Auto Battle Chess cho Android 1.0.1 Game Auto Chess mới cho Android

Tải về
3 (1) PANORAMIK GAMES Miễn phí 38 Dung lượng: 69 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Đến từ nhà phát triển của Mighty Party: Heroes Clash, Auto Battle Chess cho Android là game chiến thuật mới ra mắt, kết hợp những tính năng đặc sắc nhất của nhiều thể loại game phổ biến.

Auto Battle Chess kết hợp những tính năng đặc sắc nhất của nhiều thể loại game phổ biến
Auto Battle Chess kết hợp những tính năng đặc sắc nhất của nhiều thể loại game phổ biến

Bạn đã bao giờ tự hỏi sẽ tuyệt vời ra sao nếu kết hợp các yếu tố tốt nhất của game nhập vai, chiến thuật, RTS, MOBA, Auto Chess, Idle, CCG, MMO và AFK trong cùng một trò chơi? Bạn muốn trải nghiệm những trận chiến năng động nhất trong chế độ turbo PvP khi chơi các trò chơi Auto Chess? Bạn muốn đưa ra chiến thuật phòng thủ, tấn công độc đáo và cảm thấy hài lòng khi đánh bại những tên trùm huyền thoại? Hoặc bạn muốn thách thức những người chơi khác trong đấu trường tuyệt đẹp của chế độ đấu đối kháng?

Nếu câu trả lời là có, vậy thì Auto Battle Chess sẽ là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Thách thức các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới, trở nên mạnh mẽ hơn, vươn lên thành game thủ hàng đầu và trở thành huyền thoại trong thế giới Cờ nhân phẩm! Đè bẹp kẻ thù của bạn trong đấu trường ma thuật của game nhập vai trực tuyến khổng lồ này, bắt đầu cuộc hành trình đến một vùng đất xa xôi với đồ họa tuyệt đẹp và một loạt các địa điểm đa dạng!

Trải nghiệm những trận chiến năng động nhất trong chế độ turbo PvP
Trải nghiệm những trận chiến năng động nhất trong chế độ turbo PvP

Hãy chinh phục tất cả đối thủ trong thế giới hùng vĩ của Auto Battle Chess for Android bằng các chiến thuật tấn công và phòng thủ độc đáo, mưu mẹo và thậm chí cả vũ lực!

Điểm nổi bật của game Auto Battle Chess cho Android

Hệ thống tùy chỉnh nhân vật có chiều sâu

Phát triển các tướng của bạn với hàng ngàn phép thuật và kỹ năng chiến đấu. Làm chủ các nhân vật, mở khóa nhiều khả năng và trang phục mới.

Thu thập, kết hợp và triệu tập các sinh vật ma thuật mạnh mẽ để sát cánh cùng bạn trên đấu trường Frontier, bao gồm - Brave Knights, Divine Deities, Powerful Elder Dragons, Evil Elementals, Lust Fairies, Grim Guardians, Experienced Hunters, Necromance Magicians, Mystical Undead, Wise Elves, Brutal Orcs, Beautiful Maiden Valkirias, Smart Alchemists, Grim Zombies, Furious Paladins, Warlock Underlords và nhiều hơn nữa.

Áp dụng chiến thuật và các bước di chuyển đặc biệt cho mỗi tướng để đánh bại đối thủ của bạn! Nâng cấp kỹ năng cho anh hùng và biến họ thành huyền thoại.

Tùy chỉnh trang bị và vũ khí

Không ngừng củng cố đội ngũ của bạn bằng cách chế tạo các trang thiết bị và vũ khí sử thi! Đôi khi chiến thắng có thể giành được nhờ những món đồ thủ công!

Không ngừng củng cố đội ngũ của bạn bằng cách chế tạo trang thiết bị và vũ khí
Không ngừng củng cố đội ngũ của bạn bằng cách chế tạo các trang thiết bị và vũ khí

Tính năng chính của game Auto Battle Chess cho Android

 • Tạo ra vô số chiến lược và sự kết hợp chiến đấu sáng tạo từ hàng trăm anh hùng mạnh mẽ.
 • Tham gia các cuộc chiến PvP, PvE và AFK nhịp độ nhanh trong các chế độ: Tournaments, Ranked Battles, Arena Wars, Daily Tournaments, Leagues, Clash of Legends, Clan Raids. Bạn có thể hợp tác cùng bạn bè hoặc cạnh tranh với họ.
 • Chiến dịch chơi đơn với một câu chuyện hoành tráng, đưa bạn khám phá nhiều đế chế và vương quốc.
 • Khám phá thế giới của Thập tự quân! Tham gia các nhiệm vụ và thử thách thú vị hàng ngày, leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng đấu trường để nhận phần thưởng.
 • Nền đồ họa tinh tế với nhiều địa điểm và nhân vật được thiết kế tuyệt đẹp.
 • Cố gắng trở thành anh hùng AFK trong đấu trường.
 • Tham gia bang hội cùng những người chơi khác, nghiền nát đối thủ và boss để có được chiến lợi phẩm giá trị nhất, giúp giành được vương miện chiến thắng.
 • Tạo ra liên minh của riêng bạn, trở thành nhà vô địch và ghi tên mình vào lịch sử của đế chế.
 • Trải nghiệm nhiều yếu tố đặc trưng trong các thể loại game yêu thích của bạn, ví dụ như: chiến thuật, nhập vai, Idle, chiến thuật theo lượt, MOBA, CCG,...
Nâng cấp kỹ năng cho anh hùng và biến họ thành huyền thoại
Nâng cấp kỹ năng cho anh hùng của bạn và biến họ trở thành huyền thoại

Hãy tìm cách chinh phục thế giới trong trò chơi Auto Chess đặc sắc Auto Battle Chess!

Lưu ý:

 • Auto Battle Chess Androidgame cờ nhân phẩm được tải xuống và chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi có thể phải mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn mất phí, vui lòng thiết lập mật khẩu bảo vệ cho các giao dịch mua hàng trong phần cài đặt của Google Play Store.
 • Game cần có kết nối mạng ổn định để chơi.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 69 MB
 • Lượt xem: 88
 • Lượt tải: 38
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Auto Battle Chess

Liên quan, thay thế