Chaos Combat Chess cho Android 1.0.0 Game chiến thuật cờ nhân phẩm mới

Tải về

Chaos Combat Chess là một game chiến lược cờ nhân phẩm miễn phí mới từ Rogue Games nhà phát triển của HIT game Chaos Battle League nổi tiếng toàn cầu. Trong game, bạn có nhiệm vụ lựa chọn và thành lập đội hình gồm các chiến binh kỳ lạ và mạnh mẽ. Sau đó, đặt các đơn vị lên bàn cờ theo chiến thuật riêng, giải phóng sự hỗn loạn lên đối thủ, thể hiện sự khôn ngoan và tư duy nhìn xa trông rộng.

Xây dựng đội quân mạnh mẽ của bạn trong game Chaos Combat Chess

Đặt những mảnh cùng loại ở cạnh nhau sẽ tăng khả năng và hiệu ứng buff. Việc thu thập các bản sao của chúng sẽ mở ra phần thưởng xếp hạng mạnh mẽ, giúp thay đổi cách đơn vị của bạn hoạt động.

Chaos Combat Chess hỗ trợ chiến đấu trực tuyến lên đến 8 người chơi, mỗi người thi đấu với nhau trong các trận đấu nhiều vòng để tận dụng điểm mạnh của mình, tấn công điểm yếu của đối phương. Từ việc chơi trực tuyến, bạn có thể tăng cấp Chess Pass của mình, cũng như hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần và thử thách theo mùa để giành được những phần thưởng có giá trị. Chúng bao gồm skin mới cho đơn vị cũng như bàn cờ mới, vật phẩm độc đáo giúp bạn nổi bật hơn so với những người chơi khác.

Chaos Combat Chess hỗ trợ chiến đấu trực tuyến lên đến 8 người chơi

Tải game Chaos Combat Chess cho Android

Bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu yêu thích các trò chơi cờ nhân phẩm như Auto Chess War, Dota Underlords... Hãy tham gia vào cuộc chiến này, bắt đầu hành trình leo lên bảng xếp hạng và trở thành người chơi Chaos Combat Chess hàng đầu trên thế giới. Game được cung cấp miễn phí cho bạn tải về và chơi nhưng có một số vật phẩm trong game cần mua bằng tiền thật.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 167 MB
  • Lượt xem: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Chaos Combat Chess

Liên quan, thay thế