AV Music Morpher Gold 5.0.58 Công cụ biên tập nhạc

Tải về
 • Đánh giá:
  4,1 ★ 17 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.58
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 12,1 MB
 • Lượt xem: 11.687
 • Lượt tải: 11.668
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Phần mềm Music Morpher Gold có nhiều tính năng vượt trội giúp bạn thực hiện hàng trăm công việc khác nhau liên quan đến xử lý và biên tập nhạc.

AV Music Morpher Gold

Một số tính năng chính đó là:

1. Bộ xử lý âm thanh

Giúp bạn dễ dàng tải một tập tin nhạc trong máy tính và thêm vào các hiệu ứng âm thanh thích hợp. Không chỉ có thư viện hiệu ứng khổng lồ, phần mềm còn cho phép bạn thêm vào các hiệu ứng khác thông qua VST hoặc DirectX. Một số hiệu ứng thú vị của Music Morpher Gold là Alien (người ngoài hành tinh), Bullroarer (bò rống), Techno World (thế giới techno), Snake (rắn)...

2. Bộ xử lý âm thanh nâng cao:

Về cơ bản giống Bộ xử lý âm thanh, nhưng được thêm vào các hiệu ứng đặc biệt thường có trong việc biên tập nhạc chuyên nghiệp như là Reverb, Delay, Equalizer, Chorus... với nhiều loại điều chỉnh khác nhau cho từng hiệu ứng đặc biệt trên.

3. Bộ biên tập nhạc trên sóng âm:

Cho phép bạn tách rời phần âm nhạc (với Voice Remover) hoặc giọng hát (với Voice Extractor) ra khỏi một bài hát. Đây là 2 tính năng vượt trội của Music Morpher Gold. Ngoài ra bạn còn có thể biên tập nhiều bài hát hoặc nhiều đoạn nhạc khác nhau trên cùng một biểu đồ sóng âm nhờ vào tính năng Multitrack Editor. Đặc biệt, phiên bản mới tích hợp Voice Remover-Extractor và bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh cho từng đoạn nhạc với Multitrack Editor mới được cải tiến.

4. Bộ chép nhạc vào máy tính - Bộ ghi nhạc vào đĩa quang - Bộ biên tập bìa đĩa và bộ quản lý các tập tin nhạc:

Giúp bạn lưu trữ các tập tin nhạc trên máy tính và đĩa CD hay DVD, tạo và in bìa đĩa, quản lý các tập tin nhạc bạn có theo tên bài hát, tên ca sĩ, tên album... Phiên bản này giúp bạn chuyển đổi định dạng âm thanh thành MP3 và ghi vào đĩa để tạo CD các bài MP3 bạn yêu thích.

5. Bộ điều chỉnh âm thanh:

Giúp bạn giả lập hay biên tập các tập tin nhạc để nghe với hệ thống loa nhà hát 4.1, 5.1, 6.1, 7.1...

Với những tính năng trên, Music Morpher Gold là một sản phẩm phần mềm nghe và biên tập nhạc hoàn chỉnh tích hợp đầy đủ các công cụ bạn cần để trở thành một nhà biên tập nhạc chuyên nghiệp hay là một DJ cá tính... Nếu bạn thích hát karaoke, phần mềm là công cụ hỗ trợ không thể thiếu giúp bạn có được nhạc của bất kỳ bài hát nào mà bạn yêu thích. Bạn cũng có thể dùng sản phẩm này để tạo nhạc chuông cho điện thoại di động...

Theo yeulaptop

Liên kết tải về