AVG Decryption Tool For Apocalypse 1.0.1.118 Ứng dụng khôi phục dữ liệu miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (2) AVG Technologies Miễn phí 134 Dung lượng: 920,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Phần mềm AVG Decryption Tool For Apocalypse giúp người dùng khôi phục các file bị khóa và mã hóa bởi phần mềm gián điệp Apocalypse mà không cần thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Đây là phần mềm khôi phục dễ sử dụng với nhiều tính năng hữu ích.

Giao diện chào mừng lúc mới sử dụng phần mềm khôi phục AVG Decryption Tool For Apocalypse
Giao diện chào mừng lúc mới sử dụng phần mềm khôi phục AVG Decryption Tool For Apocalypse

AVG Decryption Tool For Apocalypse là công cụ khôi phục được thiết kế dành riêng cho những ai là nạn nhân của phần mềm gián điệp Apocalypse gây ảnh hưởng lớn đến máy tính. Phần mềm khôi phục dữ liệu này giúp người dùng khôi phục tập tin và các thư mục quan trọng.

Những dấu hiệu cho thấy máy tính của người dùng đã bị nhiễm phần mềm gián điệp Apocalypse

Trước tiên, người dùng nên biết rằng phần mềm độc hại Apocalypse được thiết kế theo kiểu giao thức bàn làm việc từ xa (RDP), có khả năng gây hại cho chiếc máy tính nào chẳng may truy cập phải. Nói cách khác, máy tính của người dùng có thể bị nhiễm nếu kết nối với ổ Flash chứa phần mềm độc hại Apocalypse và hệ điều hành Windows bị thiết lập cấu hình một cách cẩu thả.

Phần mềm độc hại Apocalypse được phát tán một cách thủ công với mục tiêu tấn công chính là các máy Windows đang chạy ứng dụng điều khiển máy tính từ xa có giao thức không đủ bảo mật. Theo đó, ứng dụng không ngăn chặn bất cứ nguồn nào, tạo điều kiện cho phần mềm gián điệp tấn công các mật khẩu yếu và gây ra các mối nguy hại khác cho hệ điều hành được thiết lập cấu hình theo kiểu mức độ bảo mật kém.

Lựa chọn vị trí cần giải mã khi sử dụng phần mềm khôi phục AVG Decryption Tool For Apocalypse
Lựa chọn vị trí cần giải mã khi sử dụng phần mềm khôi phục AVG Decryption Tool For Apocalypse

Khôi phục các tập tin bị mã hóa hoặc bị khóa theo 3 bước đơn giản

Ứng dụng AVG Decryption Tool For Apocalypse được phát triển theo một ý tưởng chủ đạo là giúp người dùng khôi phục các tập tin (file) bị mã hóa hoặc bị khóa theo 3 bước đơn giản. Quá trình khôi phục tương đối dễ hiểu, chỉ yêu cầu người dùng chỉ ra vị trí lưu trữ các tập tin bị khóa. Người dùng nên biết rằng phần mềm khôi phục dữ liệu này còn cho phép người dùng chèn vị trí mới, chỉnh sửa thứ đang được hiển thị hoặc xóa hết tất cả.

Sau khi lựa chọn ổ cứng hoặc thư mục chứa các tập tin bị lây nhiễm, ứng dụng khôi phục thư mục này cho phép người dùng bấm vào tùy chọn tạo ra bản sao lưu dự phòng (backup) cho tập tin trước khi tiến hành giải mã. Nói chung, tạo ra bản sao lưu dự phòng lúc nào cũng là một việc có lợi để đề phòng trường hợp bất trắc xảy ra.

Sau khi bấm vào nút Finish (Hoàn tất), người dùng có thể xem trước các tập tin bị phần mềm gián điệp Apocalypse tấn công và nhìn vào một cửa sổ riêng biệt để biết rằng ứng dụng khôi phục dữ liệu AVG Decryption Tool For Apocalypse giải mã tập tin thành công chưa.

Dùng AVG Decryption Tool For Apocalypse sao lưu dự phòng các tập tin bị mã hóa để đề phòng trường hợp không mong muốn xảy ra
Dùng phần mềm AVG Decryption Tool For Apocalypse sao lưu dự phòng các tập tin bị mã hóa để đề phòng trường hợp không mong muốn xảy ra

Ứng dụng có thể giúp người dùng khôi phục các tập tin bị phần mềm gián điệp Apocalypse khóa

Nếu trong trường hợp rủi ro là một số tập tin và văn bản của người dùng bị khóa và có đuôi mở rộng .encrypted thì rất có khả năng là máy tính của người dùng đã bị phần mềm gián điệp Apocalypse tấn công. AVG Decryption Tool For Apocalypse là phần mềm nhỏ gọn có thể giúp người dùng khôi phục các tập tin đó chỉ bằng một vài bước dễ thực hiện. Bạn có thể tải AVG Decryption Tool For Apocalypse để khôi phục tập tin trên máy tính ngay bây giờ.

Chờ phần mềm khôi phục AVG Decryption Tool For Apocalypse thực hiện quá trình giải mã các tập tin
Chờ phần mềm khôi phục AVG Decryption Tool For Apocalypse thực hiện quá trình giải mã các tập tin

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1.118
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 920,5 KB
  • Lượt xem: 217
  • Lượt tải: 134
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm