GT Recovery Phần mềm khôi phục dữ liệu cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  1 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,3 MB
 • Lượt xem: 392
 • Lượt tải: 360
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

GT Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính với khả năng phục hồi nhiều loại dữ liệu như hình ảnh, tập tin, video, file nén hay nhiều định dạng file khác. Ngoài ra, phần mềm cũng có thể phục hồi dữ liệu cho điện thoại thông qua dây cáp USB nối vào máy tính.

Giao diện phần mềm GT Recovery
Giao diện phần mềm khôi phục dữ liệu trên máy tính GT Recovery

Nếu chẳng may xóa hoặc định dạng làm hỏng file trên máy tính, bạn có thể nhờ tới những ứng dụng như GT Recovery. Nó không chỉ cho phép khôi phục file nhanh chóng mà còn có thể lưu lại kết quả quét file cũng như hỗ trợ rất nhiều định dạng file phổ biến. Được cung cấp miễn phí và có cách sử dụng rất dễ dàng, GT Recovery sẽ trợ giúp đắc lực những khi bạn cần tìm lại file xóa nhầm trên máy tính.

Đặc điểm chính của phần mềm phục hồi file trên máy tính GT Recovery

 • Nhanh chóng phục hồi dữ liệu đã bị xóa trên máy tính.
 • Khôi phục dữ liệu trên điện thoại khi nối với máy tính bằng dây cáp USB.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng hệ thống file phổ biến như FAT, NTFS...
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng file thông dụng như JPG, PNG, DOC, GIF, DOCS, PPT, PPTX, MP3, MP4, AVI, ZIP, RAR...

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí cho máy tính GT Recovery

Sau khi cài đặt phần mềm vào máy tính, bạn mở lên và chọn mục mà mình muốn khôi phục trên giao diện Home của phần mềm. Nếu muốn khôi phục file nhanh, hãy chọn Quick Recovery, lựa chọn Format Recovery được dùng để khôi phục lại các file đã bị format. Sau đó hãy chọn Start để phần mềm bắt đầu quá trình quét dữ liệu.

Chọn các hình thức quét dữ liệu và bắt đầu quét
Lựa chọn kiểu quét và click Start để phần mềm bắt đầu tiến hành tìm kiếm file đã bị xóa trên máy tính

Trong quá trình quét, danh sách các tập tin có thể được khôi phục sẽ hiển thị trong danh sách. Nếu thấy file mình cần tìm thì bạn có thể chọn chừng quá trình quét bất kì lúc nào. Phần mềm cũng lọc file theo định dạng (trong thẻ File Type) giúp người dùng dễ dàng tìm file mình cần. Sau khi đã thấy file, hãy click chọn vào nó sau đó chọn Recover để khôi phục lại file. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép lưu lại kết quả quét bằng cách click chọn vào Save Results.

Khôi phục file ngay khi tìm thấy trong quá trình quét
Khôi phục file nhanh chóng khi tìm thấy và lựa chọn Save Results để lưu kết quả quét máy tính

Bằng cách kết nối điện thoại với máy tính thông qua dây cáp USB, bạn cũng có thể phục hồi dữ liệu trên điện thoại. Phần mềm sẽ cho phép khôi phục danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn WhatsApp, tin nhắn thường và tin nhắn Messenger. Tuy vậy tính năng này mới là bản beta nên bạn có thể chọn cách chắc chắn hơn là cài đặt GT Recovery cho Android miễn phí từ Play Store. Quá trình thực hiện khôi phục dữ liệu trên Android cũng diễn ra tương tự như bản cho Windows. Cần ghi nhớ là GT Recovery cho Android chỉ có thể chạy được trên các thiết bị Android đã được root. Ứng dụng hiện tại chưa hỗ trợ hệ điều hành iOS.

Khôi phục dữ liệu điện thoại từ máy tính
Khôi phục dữ liệu điện thoại từ máy tính mới là tính năng beta của GT Recovery

GT Recovery có khả năng khôi phục nhiều loại định dạng file, bao gồm ảnh, document, file media, file zip, file thực thi và rất nhiều định dạng khác. Với cách sử dụng đơn giản, tính năng hữu ích, giao diện thân thiện và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, GT Recovery sẽ giúp lấy lại file bị xóa trên máy tính nhanh chóng.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo