Baby Adopter cho iOS 4.64.1 Game chăm sóc trẻ nhỏ thú vị cho iPhone, iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.64.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 150 MB
 • Lượt xem: 10
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Baby Adopter là một game mô phỏng thú vị, cho người chơi tập chăm sóc, nuôi nấng một đứa trẻ sơ sinh, từ cho ăn, mặc quần áo, cho tới dỗ dành và chơi với bé. Game cực kỳ thích hợp với những người yêu thích trẻ nhỏ hoặc chuẩn bị làm mẹ.

Nhận nuôi một em bé sơ sinh đáng yêu Làm các cử chỉ yêu thương
Nhận nuôi một em bé sơ sinh đáng yêu và chăm sóc bé thật tốt

Chăm sóc trẻ nhỏ là một công việc thú vị nhưng cũng vô cùng vất vả, vừa đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, vừa ân cần, chu đáo. Baby Adopter cho iOS là một trò chơi babysitting thú vị, cho bạn trải nghiệm cảm giác thành một vú em hay bà mẹ bỉm sữa thực sự.

Bắt đầu game, bạn sẽ nhận nuôi một em bé sơ sinh vô cùng kháu khỉnh, dễ thương. Công việc hàng ngày sẽ là cho bé ăn, mua quần áo, giày dép, đồ chơi và chăm sóc bé thật chu đáo. Bạn phải cho bé bú sữa khi đói và quan trọng nhất là đừng để bé ốm. Đó là mục tiêu của Baby Adopter. Bé sẽ có một thanh năng lượng riêng gồm 30 đơn vị nên hãy chú ý cho bé ăn ngay khi thanh năng lượng cạn kiệt nhé.

Download game chăm sóc trẻ sơ sinh Baby Adopter cho iOS

Không gian của trò chơi

Bạn sẽ được khám phá và mua các vật dụng cho căn phòng của bé, phòng tắm, sân chơi, phòng chơi, phòng gia đình, trung tâm trò chơi, vườn thú và nhiều loại đồ chơi khác.

Săn trứng

Người chơi phải săn bắn, tìm kiếm và thu thập để hoàn thành bộ sưu tập các sinh vật mini. Bạn cần tìm các qua trứng và ấp để chúng nở ra các sinh vật tí hon. Các quả trứng có thể được tìm thấy ở các vị trí khác nhau.

Karmar thẻ hiện toàn bộ tiến trình của trò chơi và trải nghiệm của người chơi. Em bé sẽ phát triển sau 100 ngày tuổi (sau khi mua quần áo và giày).

Mua sắm các vật dụng cho các căn phòng Thiết kế vườn thú Cắm trại
Khám phá các không gian khác nhau

Em bé sẽ phản ứng với các âm thanh khi nhấp, nhấp đúp và nhấp hai ngón tay trên màn hình chính. Có thể thay đổi cài đặt âm thanh và cài đặt nhạc trên màn hình tài khoản.

Khi bất kỳ phòng nào được hoàn thành đầy đủ thì người chơi sẽ đạt được thành tích của Game Center.

Khi người chơi nhấp vào đồng xu vàng trong bất kỳ phòng nào: Phòng trẻ em, phòng tắm, phòng chơi... Màn hình được mở bằng các tùy chọn mua điểm trò chơi. Điểm số trò chơi hiện tại sẽ được cộng với số điểm đã mua. Ngoài ra, game cũng không hiển thị quảng cáo.

Đặc biệt hơn, Baby Adopter được thiết kế để cả những người khiếm thị có thể chơi nhờ chức năng VoiceOver - đọc bất kỳ cái gì khi người chơi nhấp vào.

Game hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Tính năng mới ở phiên bản 4.64.1

Cải tiến đồ họa và hình động. Nhà phát triển cũng thường xuyên thêm các item mới vào game.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: