Hand Toss cho iOS 2.6 Game giải đố thú vị cho iPhone, iPad

Tải về

Hand Toss là một trò chơi giải đố dựa trên các quy luật vật lý đầy thách thức dành cho di động. Mỗi cấp độ đòi hỏi người chơi cần có suy luận logic, kỹ năng và tính toán để giải quyết.

Lấy bóng và ném vào quái vật Kéo và giữ để căn chỉnh đường bay của bóng
Lấy bóng và ném vào quái vật để tiêu diệt chúng

Lũ quái vật đã phá hủy khu vườn của bạn. Chúng đào hố để làm tổ sâu dưới lòng đất. Hãy tìm cách giết hết trước khi chúng có thời gian sinh sản và nhân số lượng. Bạn sẽ phải chiến đấu với các lớp phòng thủ mà chúng sẽ tạo ra và mỗi lớp này sẽ chắc chắn, khó phá hơn sau mỗi cấp độ.

Trò chơi giải đố miễn phí Hand Toss có đồ hoạ khá nhã nhặn với nhiều chi tiết và màu sắc gợi nhớ tới cuốn sách dành cho trẻ em Where the Wild Things Are (tạm dịch: Ở nơi quỷ sứ giặc non). Game đưa ra số lượng đáng kể các thách thức và buộc người chơi chỉ với một lần bắn duy nhất phải đưa được quả bóng qua một loạt đường hầm trong lòng đất để giết chết quái vật.

Thiết kế của Hand Toss rất đơn giản. Menu chính chào đón bạn khi bắt đầu chơi có các tùy chọn như chọn loại bóng, mua thêm mạng sống, gợi ý, xem thông tin của nhà phát triển và tắt tiếng trò chơi. Game được trải đều qua 3 chương và mỗi chương có 16 cấp độ khó khăn buộc người chơi chinh phục.

Mục tiêu của Hand Toss là loại bỏ những quái vật đào hầm ẩn mình bên dưới khu vườn nhà bạn, phá hủy mọi thứ cản đường để bóng tới được chỗ quái vật. Để giết được quái vật thì bạn cần đánh chúng bằng quả bóng. Tuy nhiên, lũ quái vật cũng khá tinh ranh khi chúng trốn trong những đường hầm sâu được đào khá quanh co, đồng thời tạo ra những lớp phòng thủ bảo vệ.

Thách thức khó nhằn cộng thêm giới hạn về thời gian Mở khóa thêm các loại bóng mới Dùng đá để phá hủy lớp bảo vệ của quái vật
Dùng đá để phá hủy lớp bảo vệ của quái vật, sử dụng chức năng undo để thực hiện lại

Để bắn bóng vào một trong số quái vật, người chơi chỉ cần nhấp và giữ màn hình trong khu vực mờ. Đường quỹ đạo xuất hiện và nếu bạn trượt ngón tay xung quanh, bạn có thể điều chỉnh mục tiêu của mình. Trượt ngón tay lên trên hoặc xuống dưới màn hình để điều chỉnh đồng thời tăng giảm vận tốc ném. Mỗi level chỉ có một lần ném và bạn chỉ có 10 giây để căn chỉnh rồi bắn. Nếu quả bóng dừng lại hoặc không tiếp cận được con quái vật, có nghĩa là bạn thất bại.

Trong trường hợp người chơi bị mắc kẹt ở một cấp độ nào đó, hãy sử dụng trợ giúp để hoàn thành. Bạn sẽ thấy một bản hướng dẫn chỉ rõ từng bước làm thế nào để đạt được tối đa 3 sao. Khi người chơi đạt được số sao nhất định thì sẽ được mở khóa những loại bóng mới như quả bí ngô, bóng bi-a số 8, bánh doughnut và nhiều hơn thế nữa.

Nếu bạn làm gì đó sai lầm, hãy cứ yên tâm nhé. Hand Toss cho phép người chơi undo lại sai lầm của mình và thử lại theo một cách khác. Bạn có thể sử dụng quyền undo bất cứ lúc nào và bao nhiều lần tùy thích. Nó cũng không ảnh hưởng đến điểm số của bạn. Điều này làm cho thách thức trong game có phần “dễ thở” hơn.

Tính năng mới ở phiên bản 2.6

Cải tiến giao diện ứng dụng.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 170 MB
  • Lượt xem: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm