BabyTV Mobile HD for iPad 2.0 Kênh truyền hình thiếu nhi hấp dẫn cho iPad

Tải về
5 (1) BabyTV Miễn phí 321 Dung lượng: 27,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

BabyTV Mobile HD for iPad mang đến cho người dùng một trải nghiệm xem tivi chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên máy tính bảng iPad.

Với BabyTV Mobile HD for iPad, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm những nội dung hấp dẫn nhất của kênh BabyTV trên ứng dụng di động hàng đầu này. Sản phẩm được xếp hạng nhất cho các ứng dụng giáo dục tại 25 quốc gia trên toàn thế giới.

BabyTV Mobile HD for iPad

Phiên bản mới của BabyTV Mobile HD for iPad cung cấp tới người dùng những nội dung hấp dẫn và miễn phí, trực tiếp trên máy tính bảng iPad của bạn. Mỗi tháng, BabyTV Mobile HD sẽ mang đến bạn cơ hội truy cập tới 4 tập phim mở rộng, từ các seri truyền hình đang được yêu thích, cho phép xem và tải xuống miễn phí trong cả tháng.

Những nội dung bổ sung sẽ được cung cấp dưới dạng miễn phí và chỉ cho phép trong vòng một tháng.

Tính năng chính của ứng dụng BabyTV Mobile HD for iPad:

 • Cung cấp hơn 100 tập phim với nội dung mới được bổ sung thường xuyên, không yêu cầu chi phí mở rộng.
 • Cung cấp các show truyền hình, bài hát và giai điệu phổ biến, phù hợp với trẻ em nói chung và các bé mẫu giáo đến 4 tuổi.
 • Toàn bộ các show được thiết kế với sự trợ giúp của các chuyên gia giáo dục hàng đầu.
 • Tải xuống các tập phim để xem bất cứ lúc nào mà không cần kết nối WiFi.
 • Hỗ trợ 10 ngôn ngữ khác nhau.

BabyTV Mobile HD for iPad được kết hợp cùng các show truyền hình phổ biến dành cho trẻ em cũng như các cháu mẫu giáo, hứa hẹn sẽ gây hứng thú và giúp chúng giải trí toàn diện, đồng thời dẫn dắt bọn trẻ khám phá thế giới đa dạng xung quanh mình. Các show truyền hình được tạo bởi các chuyên gia giáo dục và tập trung vào các khái niệm học tập cơ bản chẳng hạn như số lượng, màu sắc, hình khối, giải quyết các vấn đề và nhiều chủ đề hấp dẫn khác.

Các tập phim yêu thích được xem thông qua kết nối không dây WiFi hoặc tải xuống thiết bị và lưu trữ trong thời gian thuê bao có hiệu lực, cho phép xem bất cứ lúc nào.

Các ứng dụng bao gồm phần hình thức thể hiện từ hơn 30 nhân vật phổ biến nhất của BabyTV, bao gồm:

Billy Bam Bam: luôn tìm kiếm những phương pháp sáng tạo và vui nhộn để chơi và mang nụ cười đến với trẻ thơ.

Oliver: dẫn dắt người xem bước vào một cuộc phiêu lưu tới những nơi yêu thích của Oliver và tạo ra những khám phá hấp dẫn.

Stick With Mick: một cậu bé tò mò muốn thu thập các hình dán ngộ nghĩnh để tìm hiểu về tất cả những nơi cậu đã ghé thăm.

Big Bugs Band: một nhóm rệp khám phá một chuỗi các phong cách âm nhạc khác nhau bao gồm Jazz, Samba và thậm chí là Rap.

Cuddlies: đây là một nhóm 4 người đang tìm kiếm cách chia sẻ, quan tâm và xây dựng một tình bạn dài lâu.

Charlie & The Numbers: cùng Charlie tham gia vào một chuyến phiêu lưu kỳ thú bằng cách giới thiệu các con số từ 1 đến 10.

Draco: Draco chơi với những thứ đồ chơi cá nhân để khám phá toàn bộ thông tin về đối thủ của mình.

Dịch vụ BabyTV Mobile HD for iPad được cung cấp dưới dạng thuê bao trả phí và có thể gia hạn được. Người dùng có thể truy cập một danh mục dùng thử miễn phí được cung cấp dưới dạng miễn phí hoàn toàn. Thuê bao cho dịch vụ BabyTV Mobile HD là dạng thuê bao gia hạn hàng tháng, sẽ gia hạn tự động 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao mỗi tháng trừ khi người dùng hủy thông qua phần thiết lập. Dịch vụ 1 tháng có mức giá $4.99.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@babytvchannel.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0:

 • Hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27,3 MB
 • Lượt xem: 348
 • Lượt tải: 321
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm