Bảng xếp hạng bóng đá Đức Bảng xếp hạng giải VĐQG Đức Bundesliga 2019/2020

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 612
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
Giới thiệu

Bảng xếp hạng bóng đá Đức tuy không được quan tâm như bảng xếp hạng NHA, La Liga nhưng đây vẫn là một trong những giải vô địch quốc gia hàng đầu thế giới.

Bảng xếp hạng giải Vô địch Quốc gia Đức

Có thể nói Bundesliga là giải đấu vô cùng chất lượng, không chỉ về chất lượng chuyên môn mà chính nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều tài năng bóng đá cho thế giới như Ozil, Gundogan, Sane, vv.

Chính vì lẽ đó đội tuyển quốc gia Đức luôn đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng của FIFA và có rất nhiều người hâm mộ trên thế giới. Nhìn chung chất lượng của Giải vô địch Đức Bundesliga không đồng đều như Premier Leagues nhưng giải đấu này vẫn có những cái tên làm nên thương hiệu như Bayern, Dortmund hay Sanker 04.

Bảng xếp hạng bóng đá Đức
Giải vô địch quốc gia Đức

Mùa giải bóng đá Đức 2018/2019 vừa qua chúng ta đã được chứng kiến vô số những điều thú vị, ở đầu mùa giải là sự vươn lên mạnh mẽ của Dortmund nhưng những vòng cuối Dortmund đã đánh rơi chiếc cup vô địch vào tay Bayern một cách không thể đáng tiếc hơn. Hi vọng mùa giải tới đây với những tăng cường thông qua kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ giúp cho giải quốc gia Đức trở nên hấp dẫn trở lại. Trên đây chúng tôi xin gửi đến các bạn BXH bóng đá Đức mùa giải 2018/2019 vừa qua. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng xếp hạng Bundesliga qua từng vòng đấu một cách nhanh nhất.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Bundesliga
0 Bình luận
Sắp xếp theo