Battle Realms Demo Game chiến thuật thời gian thực kinh điển cho Windows

Tải về
3,7 (3) Liquid Entertainment Dùng thử 8.892 Dung lượng: 98,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/7

Battle Realms là game chiến thuật thời gian thực cho máy tính lấy bối cảnh thế giới huyền bí, có cốt truyện sâu sắc, nội dung xoay quanh huyền thoại về võ thuật, phong kiến Nhật Bản và những câu chuyện kinh dị.

Giao diện chính của game chiến thuật thời gian thực Battle Realms cho máy tính
Giao diện chính của game chiến thuật thời gian thực Battle Realms cho máy tính

Khi đắm mình vào thế giới trong game chiến thuật thời gian thực cho PC Battle Realms, người chơi được phép lựa chọn nhiều phe phái huyền thoại kỳ lạ như samurai, người sói, ninja và chiến binh geisha. Người chơi sẽ quyết định số mệnh của Kenji – người thừa kế đế chế Empire sụp đổ. Kenji trở về quê hương sau 7 năm xa cách, phải đưa ra quyết định khó khăn là nô dịch hóa hay giải phóng vùng đất đầy hận thù. Những kẻ chống lại anh ấy bao gồm bang hội sói chưa được thuần chủng và bang hội sen hiểm độc.

Game RTS cho máy tính Battle Realms được thiết kế trong thế giới có hệ thống tài nguyên phong phú. Cách người chơi quản lý tài nguyên sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc ra quyết định chiến thuật trong quá trình chơi game. Hơn thế nữa, game chiến thuật thời gian thực này còn có hệ thống chiến đấu sử dụng trí thông minh nhân tạo tuyệt vời. Nhờ vậy, các loại quân có thể phản ứng rất tốt trước những điều kiện khắc nghiệt của địa hình, khả năng của đối thủ và khoảng cách xa gần trong các tình huống chiến đấu. Thêm nữa, một số quân lính (unit) còn có khả năng sử dụng các vũ khí phụ để hỗ trợ cho trận chiến quyết liệt của người chơi.

Bạn có thể tải Battle Realms Demo để tham gia vào các trận chiến quyết liệt trong thời gian thực ngay bây giờ.

Bảo Linh

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 98,1 MB
  • Lượt xem: 14.132
  • Lượt tải: 8.892
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/XP/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm