Beats Music for Windows Phone 1.2.213.1 Dịch vụ nhạc online hấp dẫn trên Windows Phone

Tải về

Beats Music for Windows Phone là một dịch vụ thưởng thức âm nhạc chất lượng cao, đa chức năng và hoàn miễn phí trên các thiết bị Windows Phone.

Beats Music for Windows Phone là một dịch vụ phát nhạc phong cách mới, kết hợp các trải nghiệm âm nhạc tốt nhất và công nghệ hiện đại để mang đến cho người dùng những tác phẩm nghệ thuật phù hợp và đúng thời điểm. Tất cả những gì cần làm chỉ là nhấn nút Play và bạn sẽ thật sự bước vào một thế giới âm nhạc đa sắc màu và cảm xúc.

Với Beats Music for Windows Phone, người dùng sẽ có cơ hội truy cập tới hơn 20 triệu bài hát khác nhau, từ mọi thể loại phong phú. Nghe nhạc tức thời hoặc lưu vào thiết bị để thưởng thức ở chế độ offline.

Beats Music for Windows Phone

Khi bạn không cảm thấy chắc chắn với những gì mình đang nghe, hãy nhờ đến chúng tôi. Dưới đây là một vài tính năng mà ứng dụng tạo giúp bạn dễ dàng:

Cho riêng bạn

Điểm dừng đầu tiên trong âm nhạc chính là không gian dành cho bạn. Một nội dung hỗn hợp của các album và danh sách phát nhạc sẽ được chọn bởi các chuyên gia âm nhạc uy tín, luôn sẵn sàng và chờ đợi bạn khám phá!

Ý kiến cá nhân

Tự tạo tổ hợp âm nhạc cho riêng mình. Thay đổi quan điểm để phù hợp với cảm xúc hiện thời hoặc những gì bạn đang làm và những người bạn đang tương tác.

Đánh dấu

Khám phá những gì đang diễn ra trên thế giới âm nhạc sôi nổi và đa dạng. Truy cập nhanh vào những nội dung giá trị, ngay cả khi chúng không nằm trên lộ trình theo dõi của bạn.

Tìm kiếm

Ngay khi bạn không chắc chắn về những gì sẽ nghe tiếp theo, hãy thử nghiệm một danh sách nhạc hoàn hảo tạo sẵn. Chọn một thể loại, hoạt động hoặc phương pháp và ứng dụng sẽ tự động thực hiện phần còn lại.

Chia sẻ

Theo dõi bằng cách chia sẻ các bài hát, album và danh sách nhạc yêu thích của mình với bạn bè trên dịch vụ Beats Music, mạng xã hội Facebook Twitter.

Khám phá Beats Music for Windows Phone với nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn ở phía trước!

Beats Music for Windows Phone là một dịch vụ thuê bao với mức giá $9.99/tháng, chỉ hỗ trợ tại Mỹ. Tải xuống để sử dụng bản dùng thử.

Ứng dụng cung cấp 3 tháng dùng thử miễn phí cho người dùng AT&T.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.213.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7 MB
  • Lượt xem: 396
  • Lượt tải: 381
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm