Benji Bananas Adventures cho iOS 1.10.0 Game cuộc phiêu lưu của khỉ con trên iPhone/iPad

Tải về
4,4 (5) Fingersoft Miễn phí 48

Benji Bananas Adventures for iOS là phiên bản tiếp theo trong seri game "Cuộc phiêu lưu của khỉ con" với nhiều cải tiến cả về nội dung, lối chơi và hình thức.

Nếu như ở phiên bản trước - Benji Bananas HD, khỉ con mới chập chững tập đu dây, ăn chuối và chinh phục tình yêu của cô nàng khỉ vàng đỏng đảnh thì ở phiên bản Benji Bananas Adventures này, họ đã kết đôi thành một gia đình hạnh phúc. Kết quả của tình yêu đẹp trong rừng sâu này là một chú khỉ con tinh nghịch mới chào đời. Người chơi sẽ cùng với khỉ cha dạy khỉ con tập đu dây, ăn chuối và chinh phục thật nhiều thử thách đang chờ chúng ta ở phía trước!

Benji Bananas Adventures cho iOS

Game cuộc phiêu lưu của khỉ con mới với nhiều cải tiến

Tính năng chính của game Benji Bananas Adventures

 • Môi trường chơi game là một khu rừng rậm yên bình và đầy cỏ cây hoa lá.
 • Khỉ con sẽ dần chinh phục những môi trường chơi game mới như rừng rậm, thác nước, đồi núi...
 • Game đơn giản, dễ chơi nhưng cũng khó chinh phục đến màn cuối cùng.
 • Người chơi sẽ có cảm giác thư thái khi bay lượn trong rừng rậm do tốc độ chơi game của bản này đã được giảm bớt.
 • Mở khóa nhiều chế độ chơi game mới và các gói cập nhật.
 • Đồ họa phong cách hoạt hình với nhân vật Benji, cô bạn gái Bella và những hiểm họa rừng sâu khác.

Bản đồ game với hơn 100 level hấp dẫn để người chơi chinh phục

Về cơ bản thì cơ chế điều khiển và lối chơi của Benji Bananas Adventures không khác gì phiên bản trước. Khỉ con sẽ xuất phát từ một tảng đá cùng với cha mình. Nhiệm vụ của người chơi là chạm và giữ vào màn hình để khỉ con nhảy lên cao, thả tay để khỉ bay, đến khi nhìn thấy đầu dây thừng đầu tiên thì tiếp tục chạm giữ vào màn hình để khỉ bám vào dây đó. Cứ như vậy, khỉ sẽ chuyền từ đầu dây này tới đầu dây kia và chinh phục những quãng đường mà trò chơi yêu cầu. Trong khi đu dây, khỉ cũng phải ăn chuối, tránh chướng ngại vật, căn ke để bám chính xác vào đầu dây và tránh rơi xuống đất nếu không màn chơi sẽ kết thúc tức thời.

Chơi game bằng một ngón tay

Mặc dù cơ chế điều khiển và chơi game cơ bản không có gì mới nhưng Benji Bananas Adventures vẫn thu hút game thủ bởi những cải tiến khác. Nếu như phiên bản Benji Bananas HD phát triển theo thể loại game hành động Endless Run với những màn đu dây không có điểm dừng thì ngược lại, Benji Bananas Adventures lại bao gồm một bản đồ game với rất nhiều level cho người chơi chinh phục. Mỗi level đưa ra một yêu cầu riêng và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Màn chơi sẽ yêu cầu khỉ phải đu dây trong một quãng đường tối thiểu và sử dụng số lượng dây thừng nhất định. Khi đạt đủ 2 tiêu chí này, màn chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ được thưởng nhiều tiền vàng cũng như chuối các màu.

Mỗi level đưa ra một mục tiêu quãng đường khác nhau để khỉ con hoàn thành

Benji Bananas HD có thể khiến bạn hơi nhàm chán vì những màn chơi lặp đi lặp lại nhưng với Benji Bananas Adventures điều đó chắc chắn không xảy ra. Hệ thống hàng trăm level phong phú và đổi mới liên tục của game sẽ khiến bạn không thể dứt ra được trò chơi này để chinh phục từng level một.

Mỗi bàn, khỉ con phải đu trên số lượng dây thừng yêu cầu để hoàn thành level

Tuy nhiên, điểm trừ của Benji Bananas Adventures cũng tương tự phiên bản còn lại, đó là game có chứa nhiều IAP mất phí yêu cầu người chơi phải mua bằng tiền thật và có kèm banner quảng cáo làm phiền. Bên cạnh 2 nhược điểm trên, Benji Bananas Adventures vẫn là một game giải trí, giết thời gian cực chất trên các thiết bị di động.

Phiêu lưu qua nhiều môi trường chơi game tuyệt đẹp

Người chơi có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@fingersoft.net để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game Benji Bananas Adventures trên iPhone/iPad

Minh Lộc

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.10.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 58,4 MB
 • Lượt xem: 65
 • Lượt tải: 48
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm