Billy Blade and the Temple of Time

Tải về

4,3 (24) Legendo Entertainment AB Dùng thử 10.270 Dung lượng: 133 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP

Có bao giờ bạn muốn trở về quá khứ, vào thời điểm các anh hùng và những người bạn xông pha chiến trường để tiêu diệt kẻ thù. Vậy hôm nay điều các bạn hằng mong muốn sẽ được thể hiện qua Billiy, người anh hùng trẻ tuổi không màng sống chết đã quay ngược dòng thời gian trở về thời Batư cổ đại để cứu sống người bạn thân chí cốt...

Trong một lần đi săn bắt thú hoang trong rừng người dân trong làng phát hiện ra một cậu bé bị bỏ rơi vì sợ thú hoang ăn thịt, họ đem cậu nhóc đó về nuôi dưỡng và từ đó họ đặt cho cậu nhóc một cái tên mới ” Billiy”. Thời gian thấm thoát trôi qua, Billiy đã lớn và người thân của anh cũng đã từ biệt anh mà đi. Kể từ đó Billiy quay về rừng và kết bạn với king kong( chú khỉ trong rừng). Một hôm nọ, Billiy nghe kể về một hòn đá mang sức mạnh siêu nhiên, ai sở hữu được nó sẽ có thể điều khiển vạn vật và trở thành bá chủ thế giới, mọi người gọi đó là “Viên đá ánh sáng”.

Khi nghe xong câu chuyện Billiy không quan tâm đến việc làm chủ thế giới mà anh chỉ muốn có một sống bình yên và vui vẻ. Nhưng mọi chuyện đâu có thể đoán được, nhân duyên rồi sẽ đến mà không báo trước…..

Billiy và King kong tìm thấy vài mảnh tinh thể trong khu rừng, chúng có những phản ứng mạnh với Billiy, trong một phút lơ đãng chuyện không hay liền ập đến, bạn của anh, chú khỉ King kong bị cuốn vào trong mảnh tinh thể. Để cứu được Kong, Billiy phải tìm hiểu rõ nơi xuất sứ của những mảnh pha lê này. Billiy quay về làng kể mọi chuyện cho người dân và dò hỏi vài câu cần thiết và đã biết ” Ngôi đền là nơi đã rơi ra mảnh tinh thể “, nhưng muốn qua được ngôi đền anh phải đánh bại người canh giữ ở đó, dù biết nguy hiểm nhưng anh không hề chậm trễ lên đường tới đó ngay.

Cuộc phưu lưu sẽ đưa Billiy tới những thành phố hoang vu đã bị bão cát hủy diệt của Ba Tư cổ, những vùng đất băng giá ở Kỷ Băng hà hay những bãi biển đầy những tên cướp biển ở Caribe. Và rồi mọi chuyện sẽ lại được tiếp diễn dưới sự điều khiển của bạn, bạn có thể giúp Billiy cứu King kong hay không điều đó còn phụ thuộc vào tài năng của bạn...

Cấu hình : Windows 2000/XP; DirectX 8; 128 MB RAM; 3D Video Card 16MB DirectX 8; DirectX-compliant Sound Card

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 133 MB
  • Lượt xem: 10.317
  • Lượt tải: 10.270
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP
Liên kết tải về