BlackShot Online Client Game bắn súng online cực hay

Tải về

4 (25) Vertigo Games Miễn phí 28.161 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/2000

BlackShot Online Client là game bắn súng đầy thú vị, đặc biệt với những ai yêu thích thể loại trò chơi hành động trực tuyến và muốn tìm cảm giác mới mẻ. Điểm nổi bật nhất của Blackshot đó chính là bạn có thể chơi, thi đấu với các game thủ trong khu vực (Singapore, Malaysia...) thông qua các server tại các nước với chỉ số ping phù hợp.

Tính năng chính của game hành động BlackShot Online Client

Quá nhiều sát thủ ưu tú. Bạn sẽ chọn ai?

Tải và cài đặt game hành động BlackShot Online Client, hóa thân thành lính đánh thuê, bạn là bản sao của chiến binh được lựa chọn từ đội ngũ ưu tú nhất. Liệu bạn có thể tự tách mình khỏi những người còn lại.

Travis Banner
Travis Banner

Thật khó để hình dung Travis như một tên trùm vô tội bị bỏ rơi trên chiến trường nhiều năm trước trong thời kỳ sụp đổ vào tháng 12 năm 2033. Được nhận nuôi, đào tạo và huấn luyện trong đội lính đánh thuê ở các trạm tư lệnh ngầm, Travis nhanh chóng khẳng định bản thân bằng tốc độ chết người và sát thương hiệu quả tàn bạo. Đừng dành lòng thương hại cho chàng trai trẻ mồ côi này - anh ta sẽ không cho bạn bất kỳ điều gì đâu.

Vanessa Green
Vanessa Green

Đây là mẹo sinh tồn bạn nên biết: Đừng bị lừa bởi thái độ ngọt ngào của người phụ nữ trẻ này. Sau khi mất cha mẹ vào tháng 12 năm 2033, Vanessa bán những chiếc áo yêu thích lấy thiết bị chiến đấu và nhanh chóng được biết đến như một trong số lính đánh thuê hàng đầu trên chiến trường. Ngắm mục tiêu cần xử nhanh nhẹn và thần tốc, người phụ này hoàn toàn có thể thổi bay bạn.

Adam Garcia
Adam Garcia

Không có chuyện gì trên chiến trường mà cựu chiến binh gạo cội này chưa gặp phải. Có tin đồn rằng ông ấy đã từng một lần nắm quyền chỉ huy toàn bộ quân đội. Điều đó đã biến Adam trở thành một trong số lính đánh thuê đáng gờm nhất. Tàn nhẫn và gan dạ, chiến binh dày dạn kinh nghiệm này bất khả chiến bại. Hãy cầu nguyện cho bản thân không bao giờ đi vào con đường của ông ấy.

Cathy Finn
Cathy Finn

Người vợ góa bụa của một lính đánh thuê nổi tiếng, chiến trường là nơi cuối cùng Cathy nhìn thấy trong ảo ảnh ký ức. Sau khi chồng bị giết vì bảo vệ cô ấy trong Collapse vào 12/2033, Cathy đã cầm súng cũ của chồng và săn những kẻ đã làm hại mình. Ngay cả khi tất cả đã chết, cô ấy nhận ra bản thân không thể ngừng lại nữa. Những người còn lại nói rằng, đó là số phận của Cathy.

Thế giới chiến tranh mở. Sinh tồn trên nhiều bản đồ và chế độ game

Giết hoặc bị giết trong các chế độ đầy kịch tính. Xóa sổ đối thủ trong tất cả cuộc chiến, cướp cờ, dập tắt sức kháng cự của kẻ thù hoặc hộ tống VIP ở nhiều chế độ và bản đồ chiến thuật.

Kho vũ khí phong phú

Toàn bộ lính đánh thuê đều có những vũ khí chiến đấu yêu thích, từ hàng cổ đáng tin cậy Ak-47 tới vũ khí quân sự tối tân nhất như SAPS-12, F2000, đặc biệt còn có hỏa lực chuẩn tương lai TAVOR. Bạn sẽ chọn cái nào?

Kho vũ khí trong BlackShot Online Client

Trang bị vật dụng hiện đại nhất và triển khai chiến thuật tốt nhất

Chiến thuật là nhân tố quyết định chiến thắng. Tốc độ, hành động nhanh nhẹn hay vũ khí hủy diệt tàn bạo, tùy biến lính đánh thuê linh động, phù hợp với chiến trường.

Yêu cầu cấu hình chơi game bắn súng BlackShot Online Client

Hệ điều hành & Phần cứngYêu cầu tối thiểuYêu cầu khuyến khích
Hệ điều hành Window 7 / 2000 / XP / Vista
Window 7 / 2000 / XP / Vista
Bộ vi xử lýIntel Pentium 4 / AMD Athlon 64 Intel Dual Core / Intel i3 / AMD Phenom
Bộ nhớ 1 GB 4 GB
VideoGeForce 6800 / Radeon X550 Nvidia GTX560 / AMD HD7770
Dirext XDirect X 9.0Direct X 9.0
4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 28.239
  • Lượt tải: 28.161
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/2000
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: BlackShot

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm