Blockman GO - Adventures 2.9.4 Kho mini game Blockman GO mới miễn phí

Tải về

Blockman GO - Adventures là phần mới của kho mini game sandbox miễn phí Blockman GO, cho phép bạn chơi, chế tạo và chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè. Hãy khám phá nhiều trò chơi thú vị như Bed Wars, Egg Wars, Sky Block và nhiều game vui nhộn khác!

Blockman GO - Adventures là phần mới của kho mini game miễn phí Blockman GO
Blockman GO - Adventures là phần mới của kho mini game miễn phí Blockman GO

Tính năng chính của game Blockman GO - Adventures

Chơi miễn phí

Bạn đã có tài khoản Blockman GO? Đăng nhập bằng tài khoản Blockman GO hiện có và chơi ngay! Bạn chỉ cần đăng nhập để thu thập phần thưởng miễn phí, hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn để mở khóa các phần thưởng mới!

Thiên đường mini game

Bạn có muốn chơi ngay Bed Wars hay Sky Block không? Hay bạn chỉ muốn xây dựng và thư giãn với bạn bè? Trong Blockman GO - Adventures, luôn có những điều mới mẻ và thú vị dành cho bạn mỗi ngày.

Tham gia cùng hàng triệu người chơi khác mọi lúc, mọi nơi
Tham gia cùng hàng triệu người chơi khác mọi lúc, mọi nơi

Tự do chế tạo

Không thể tìm thấy những gì bạn thích? Chọn Blockman Editor và tạo ra trải nghiệm sandbox của riêng bạn! Tham gia cộng đồng các nhà phát triển của Blockman GO và chia sẻ trí ý tưởng của bạn với thế giới. Bạn thậm chí có thể tạo một căn cứ bí mật trên bầu trời!

Chơi với bạn bè mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể thoải mái chơi Bed Wars, Egg Wars, Sky Block và những trò khác cùng bạn bè trên Blockman GO - Adventures! Được tối ưu hóa cho thiết bị di động, giờ đây bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người chơi khác mọi lúc, mọi nơi.

Tùy chỉnh nhân vật đại diện với các bộ trang phục thời trang và phụ kiện sáng tạo
Tùy chỉnh nhân vật đại diện với các bộ trang phục thời trang và phụ kiện sáng tạo

Tạo dựng phong cách của bạn

Thể hiện phong cách của bạn với thế giới bằng cách tùy chỉnh nhân vật đại diện với các bộ trang phục thời trang và phụ kiện sáng tạo. Với số lượng vật phẩm liên tục tăng, bầu trời chính là giới hạn của bạn!

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.9.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.006
  • Lượt tải: 2.127
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế