Blockman GO - Adventures cho iOS Kho mini-game sandbox Blockman GO mới

Tải về

Blockman GO - Adventures là một kho mini game sandbox miễn phí, cho bạn chơi, chế tạo và chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè. Tại đây, bạn có thể khám phá các mini game thú vị như Bed Wars, Egg Wars, Sky Block và nhiều trò chơi khác!

Blockman GO - Adventures là kho mini game sandbox miễn phí
Blockman GO - Adventures là kho mini game sandbox miễn phí

Blockman GO Adventures là phần tiếp theo bổ sung vào kho mini game đã có là Blockman GO. Nếu bạn đã có tài khoản Blockman GO, hãy đăng nhập vào game bằng tài khoản này và chơi ngay bây giờ!

Đặc trưng của game Blockman GO - Adventures cho iOS

Chơi game miễn phí

Bạn chỉ cần đăng nhập để thu thập các phần thưởng miến, hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn để mở khóa các phần thưởng hấp dẫn hơn..

Phiêu lưu trong xứ sở thần tiên với các mini game

Bạn muốn vào thẳng Bed Wars hay Sky Block? Bạn chỉ muốn chế tạo các khối và thư giãn với bạn bè trực tuyến? Trong Blockman GO - Adventures, luôn có những điều thú vị và mới mẻ dành cho bạn mỗi ngày.

Trải nghiệm những địa điểm mới
Trải nghiệm những địa điểm mới

Học hỏi kinh nghiệm chế tạo từ người khác

Nếu không thấy những gì mình đang tìm kiếm, hãy vào Blockman Editor và tạo ra trải nghiệm sandbox của riêng bạn. Tham gia cộng đồng các nhà chế tạo đông đảo trong Blockman GO và chia sẻ trí tưởng tượng của bạn với thế giới. Người chơi thậm có thể tạo một căn cứ bí mật trên bầu trời cho mình và bạn bè.

Chơi cùng bạn bè
Chơi cùng bạn bè

Chơi với bạn bè mọi lúc mọi nơi

Bed Wars, Egg Wars, Sky Block và những trò khác sẽ vui hơn nếu chơi cùng bạn bè. Được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, giờ đây bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người chơi khác mọi lúc mọi nơi.

Phong cách của bạn là gì?

Thể hiện phong cách của mình với thế giới! Tùy chỉnh avatar cùng với các lựa chọn thời trang và phụ kiện. Cùng với số lượng vật phẩm tùy chỉnh ngày càng nhiều, khả năng kết hợp và phong cách là không giới hạn.

Thể hiện phong cách của bạn
Thể hiện phong cách của bạn

Lưu ý: Game Blockman GO - Adventures hoàn toàn miễn phí để mọi người tải về và thưởng thức, nhưng bạn có thể chọn các giao dịch mua hàng cao cấp trả phí trong ứng dụng và thanh toán qua tài khoản iTunes. Tính năng này cũng có thể tắt trong phần cài đặt của thiết bị nếu bạn không muốn sử dụng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 587,7 MB
  • Lượt xem: 1.605
  • Lượt tải: 514
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế