Bluelight Filter for Eye Care cho Android 1.86 Bộ lọc màn hình chống mỏi mắt trên Android

Tải về
3,4 (5) Hardy-infinity Miễn phí 1.086 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Bạn có phải là cú đêm? Việc thường xuyên sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại vào ban đêm khiến mắt bạn bị mỏi và lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt. Bluelight Filter for Eye Care là ứng dụng làm giảm căng thẳng và bảo vệ đôi mắt khi bạn phải tiếp xúc nhiều với thiết bị di động.

Bluelight Filter for Eye Care

Ánh sáng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là nguyên nhân gây ra căng thằng cho mắt và gây ra những khó chịu khi thức dậy và mệt mỏi khi thức dậy. Ứng dụng này điều chỉnh màu sắc màn hình của bạn, làm giảm ánh sáng xanh và giúp đôi mắt thư giãn. Chắc chắn bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn đấy!

Các tính năng chính của ứng dụng:

Ứng dụng bộ lọc màn hình bảo vệ mắt hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể giảm căng thằng cho mắt một cách dễ dàng và tiết kiệm. Tất cả những gì bạn cần làm là tải về và khởi động ứng dụng này.

Bộ lọc ánh sáng xanh với tông màu tự nhiên

Bộ lọc của ứng dụng có màu sắc tự nhiên, do đó bạn có thể đọc tin tức, email và các trang web rõ ràng trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt.

Ứng dụng không làm mờ màn hình mà điều chỉnh màu sắc làm giảm ánh sáng xanh có thể gây hại cho mắt của bạn.

Bluelight Filter for Eye Care

Dễ dàng hoạt động

Thật dễ dàng để bật và tắt chỉ với một lần chạm. Bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt của các bộ lọc và lựa chọn một trong 5 màu sắc lọc khác nhau.

Dễ dàng và nhanh chóng tắt/mở ứng dụng

Bạn có thể chọn hiểu thị hoặc ẩn biểu tượng bộ lọc trên thanh trạng thái. Do đó, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh các thiết lập bất cứ lúc nào.

Chế độ khởi động tự động

Bạn có thể chọn hoặc không khởi động cùng hệ thống

Eye Care được tối ưu hóa cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng

Ứng dụng này hoạt động trên hầu hết các loại điện thoại thông minh như Samsung Galaxy, HTC ONE Xperia, vv. Nó cũng làm việc trên máy tính bảng như Nexus 7, Nexus 10, ASUS Memo Pad, Acer ICONIA và nhiều hơn nữa!

Ứng dụng đơn giản

Ứng dụng này không sử dụng pin trong thiết bị trừ khi thiết lập các bộ lọc vì nó chỉ điều chỉnh màu sắc và sủ dụng bộ nhớ thấp.

Đây là ứng dụng đáng tin cậy

Hardy-infinity nhà phát triển uy tín đến từ Nhật Bản.

Để có thêm thông tin về Eye Care, bạn có thể truy cập Fanpage của ứng dụng này tại địa chỉ Facebook https://www.facebook.com/Hardyinfinity.

Loại bỏ quảng cáo: ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên có quảng cáo hỗ trợ. Bạn có thể mua phiên bản đầy đủ để loại bỏ quảng cáo.

Bluelight Filter for Eye Care Bluelight Filter for Eye Care

Cài đặt apk:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tổng hợp

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.86
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 1.093
  • Lượt tải: 1.086
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm