Implosion - Never Lose Hope cho Android 1.0.6 Game hành động đẫm máu trên Android

Tải về
3 (1) Rayark Miễn phí 324

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng quả bom tấn Implosion - Never Lose Hope đã đậu bến Android và iOS. Tựa game hành động chặt chém được đánh giá là nổi bật nhất 2015 được nhà phát triển và phát hành Rayark đầu tư không ít công sức từ khâu nội dung đến đồ họa và âm thanh với hy vọng sẽ là đối thủ của nhiều sản phẩm đến từ những ông lớn khác trong làng game.

Rayark, một trong những nhà phát triển hàng đầu, vốn nổi tiếng với những đứa con mang tính nhẹ nhàng, sâu lắng đôi khi là dễ thương lại muốn thử sức với một thể loại hoàn toàn mới. Nếu bạn từng chơi Deemo, một trong những game âm nhạc đình đám và thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới hay thử sức thu thập Mandora dễ thương trong tựa game trí tuệ giải đố của hãng thì chắc chắn phải thừa nhận ý tưởng mà Rayark cho mỗi sản phẩm của mình đều độc đáo và được đầu tư vô cùng tốt đặc biệt là yếu tố đồ họa. Kế thừa những thành công đó, hãng đã tự làm mới mình với tựa game hành động chặt chém đầu tiên mang tên Implosion - Never Lose Hope. Game được cung cấp trên App Store với mức giá 9.99$ trong khi đó tại cửa hàng Play Store bạn có thể tải về và chơi thử miễn phí.

Implosion Never Lose Hope

Trong Implosion Never Lose Hope cho Android, bạn vào vai chàng trai Jake, một trong những người còn tồn tại sau thảm họa toàn cầu. Một tai nạn đã đưa Jake và đội của anh trở lại mái nhà trái đất, nơi họ bị bao vây bởi một dạng sống kỳ lạ được gọi là XADA. Số phận con người đang bị đe dọa nghiêm trong. Chỉ có thể lựa chọn một là chiến đấu hai là chết! Thật may mắn vì Jake được trang bị vũ khí chiến đấu War-Mech Series III, một trong những loại giáp bọc thép công nghệ cao có khả năng di chuyển nhanh như gió và mạnh như những con mãnh thú. Bạn sẽ chiến đầu theo cách của riêng mình qua 34 giai đoạn khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu làm quen với cách điều khiển, thao tác “chặt chém” cơ bản bằng gươm, bắn từ xa bằng súng máy và các chuyển động có phép di chuyển xa và rộng hơn.

Implosion for Android

Với kiểu điều khiển “2 ngón trỏ” đơn giản được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, bạn có thể dễ dàng di chuyển như một samurai thực thụ. Có khá nhiều khả năng tấn công của nhân vật cho phép bạn mở khóa để phục vụ cho nhiều mục đích chiến đấu, nhưng mấu chốt của cuộc chiến liên quan đến hành động chạm vào các nút tấn công cơ bản. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để mở khóa các dạng tấn công, từ cơn lốc xoáy kiếm cho tới cú chạm đất sấm sét.

Những con quái vật đột biến liên tục xuất hiện xung quanh bạn nhưng với thanh kiếm của mình bạn có thể giải quyết chúng một cách nhanh gọn. Tuy nhiên những con mini boss cứng đầu xuất hiện cuối mỗi level là một thử thách khó. Ở giữa các nhiệm vụ, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách sử dụng các thiết bị được tìm thấy và thu thập trong level đó. Bạn cũng cần chú ý điều chỉnh các thông số của thiết bị để chế tạo một cỗ máy phù hợp hơn với cách chơi của bạn và với từng nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật mang phong cách hoạt hình Nhật Bản được xây dựng dưới đồ họa 3D chất lượng tuyệt hảo, có chiều sâu là một điểm công lớn cho Implosion - Never Lose Hope. Môi trường xung quanh đều được thiết kế trau chuốt và khá chi tiết với nhiều hiệu ứng tạo ra khi nhân vật chém, bắn khá hoàn hảo. Phần âm thanh trong game thì không phải bàn cãi với danh tiếng của một hãng game âm nhạc. Những hiệu ứng âm thanh được tạo ra khi chém, tiếng súng, tiếng những sinh vật lạ gào rú, tiếng chuyển động nhỏ, phần lồng tiếng, vv là sản phẩm âm thanh hàng đầu của Hollywood với sự hợp tác của quán quân giải Grammy và kỹ thuật viên âm nhạc trong series phim chúa tể của những chiếc nhẫn.

Implosion for Android

Lưu ý, trong phiên bản miễn phí cho nền tảng Android, bạn có thể chơi từ nhiệm vụ 1-1 tới 1-6, và có thể mở khóa tất cả các level 1 lần duy nhất thông qua ứng dụng mua hàng. Sử dụng Google Play Game để lưu lại sau khi đăng nhập tài khoản Google Play tại menu tuy chọn.

Tham khảo video giới thiệu Implosion for Android

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 GB
  • Lượt xem: 611
  • Lượt tải: 324
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm