BoBoiBoy: Power Spheres cho Android 1.3.20 Game match 3 kết hợp với chiến đấu thú vị

Tải về

3 (1) 8elements Miễn phí 251

BoBoiBoy: Power Spheres là một game hành động giải đố mới nằm trong series game BoBoiBoy được cấp phép chính thức bởi hãng sản xuất bộ phim hoạt hình trẻ em BoBoiBoy.

Game hành động về BoBoiBoy được nhiều người yêu thích Game có bản quyền chính thức
Game hành động về BoBoiBoy được nhiều người yêu thích

BoBoiBoy là bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em được sản xuất bởi Animonsta Studios (Malaysia) kể những câu chuyện xoay quanh cậu bé BoBoiBoy sở hữu siêu năng lực nhận từ chiếc đồng hồ ma thuật. BoBoiBoy cùng 4 người bạn của mình là Yaya, Ying, Gopal và Fang thành lập một đội anh hùng nhí, chiến đấu để bảo vệ trái đất khỏi sự xâm chiếm của người ngoài hành tinh.

Tham gia game BoBoiBoy: Power Spheres, bạn sẽ được gặp lại những anh hùng nhỏ tuổi này trong các nhiệm vụ chiến đấu với người ngoài hành tinh thông qua các màn đố match 3.

thu thập những người bạn của BoBoiBoy để giúp bạn vượt qua thử thách Hơn 100 level với vô số kẻ thù
Thu thập những người bạn của BoBoiBoy chiến thắng các trận đánh, chinh phục hơn 100 level với vô số kẻ thù

Tải game BoBoiBoy Power Spheres cho Android

Trò chơi này thách thức kỹ năng và tốc độ của bạn. Sự kết hợp các bóng năng lượng của BoBoiBoy, giải phóng hành động và tác động lên đối thủ trên trận chiến. Kẻ thù của bạn là một nhóm thợ săn kho báu ngoài hành tinh đến trái đất và bắt cóc Ochobot để định vị Sfera Kuasa cổ đại và mạnh mẽ.

BoBoiBoy và những người bạn của mình giờ đây phải chạy đua từ cấp độ này đến cấp độ khác để cứu Ochobot và chiến đấu với những nhân vật phản diện chưa từng thấy.

Nâng cấp kỹ năng của BoBoiBoy Game hành động match 3 thú vị
Nâng cấp kỹ năng của BoBoiBoy khi lên level cao hơn

Trò chơi chia đôi màn hình BoBoiBoy kết hợp với giải đố match 3 và các yếu tố hành động. Nối được càng nhiều bóng mỗi lần, đòn đánh của BoBoiBoy tác động lên đối thủ càng mạnh và giúp bạn đánh bại kẻ thù nhanh hơn. Nhiệm vụ của bạn là hạ các kẻ thù nổi tiếng và nhân vật phản diện mới thông qua 100 level thú vị.

Liệu bạn có thể đánh bại thợ săn kho báu ngoài hành tinh? Bạn có đủ giỏi để giúp BoBoiBoy và bạn bè của cậu ấy cứu được Ochobot? Liệu người chơi sẽ khám phá được những bí mật đằng sau Sfera Kuasa bí ẩn và mở khóa sức mạnh mới của BoBoiBoy.

Tính năng mới

  • Vá một số lỗi.
  • Hỗ trợ Android 7.
  • Thiết kế cho gia đình.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.20
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.130
  • Lượt tải: 251
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm