Booky.io Quản lý bookmark online

Truy cập
4 (1) Booky.io Miễn phí 13

Booky.io là tiện ích quản lý bookmark trực tuyến, cho phép truy cập danh sách dấu trang mọi lúc mọi nơi, riêng tư, tùy chỉnh và nhanh chóng.

Giao diện Booky.io

Booky.ioứng dụng quản lý dấu trang nhanh và dễ sử dụng. Bạn có thể truy cập danh sách bookmark từ bất cứ đâu - trên máy tính, tablet hay điện thoại thông minh bằng cách đăng nhập vào địa chỉ Booky.io rồi tìm kiếm. Booky.io cho phép tạo cách danh mục tùy chỉnh như trên trình duyệt Google Chrome, nhập và xuất bookmark cùng bộ lọc thông minh. Đây là dịch vụ không chứa quảng cáo, không spam và miễn phí 100%.

Booky.io cho phép quản lý bookmark cực nhanh. Với Booky, bạn có thể lưu trữ các đường link yêu thích trên 1 trang chuyên dụng về bookmark. Toàn bộ dấu trang được tổ chức theo danh mục và bảng điều khiển hiện đại.

Dù bạn đang ở bất cứ đâu hay vào thời điểm nào, bạn cũng có thể truy cập vào Booky.io để xem toàn bộ danh sách bookmark của mình, trên máy tính, máy tính bảng hay smartphone. Đừng quên nhập bookmark trên các trình duyệt để quản lý toàn bộ trong Booky.io.

Thêm link vào danh sách bookmark

Tính năng của Booky.io

Quản lý dấu trang online

Lưu trữ link yêu thích, bao gồm link công việc, học tập, trang web giải trí, đọc báo online, xem phim… vào cùng 1 trang Booky.io - riêng tư và tùy chỉnh thoải mái. Bookmark được quản lý theo chủ đề và bảng điều khiển với bộ lọc tiện lợi.

Truy cập bookmark mọi lúc mọi nơi

Đăng nhập Booky.io từ mọi thiết bị để xem toàn bộ danh sách bookmark hiện có. Sử dụng thao tác 1 click hay 1 chạm để truy cập thẳng vào website.

Bảo mật bookmark

Truy cập website nhanh, dễ sử dụng và an toàn với Booky.io.

Tùy chỉnh giao diện Booky.io

Thêm link cực nhanh

Thêm 1 hay nhiều link vào Booky.io thông qua phần mở rộng Chrome hay bookmarklet. Nhập bookmark từ trình duyệt hiện có để quản lý toàn bộ trên Booky.io.

Hỗ trợ người dùng

Bạn có thể đề xuất tính năng mới và báo lỗi để nhà phát triển Booky.io hoàn thiện tiện ích.

Dự án cá nhân

Booky.io là dự án cá nhân nên miễn phí 100%. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hữu ích nhưng không tốn bất cứ chi phí nào.

Có nhiều cách để đánh dấu trang và quản lý bookmark mà người dùng thường chọn, chẳng hạn như sử dụng tùy chọn bookmark trên Chrome, Firefox… nhưng nhược điểm của tính năng này là bạn chỉ có thể truy cập dấu trang trên chính trình duyệt đã lưu. Với Booky.io, bạn có thể tìm bookmark bất kỳ trên mọi trình duyệt!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 62
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Booky.io

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm