Criticalpast

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 549
  • Lượt tải: 536
  • Ngày:
Giới thiệu

Criticalpast là kho phim tư liệu hàng đầu trên thế giới. Bạn muốn tìm thông tin tư liệu về bất kỳ lĩnh vực gì từ năm 1890 đến nay. Bạn nên bookmark lại địa chỉ này ngay vì chắc chắn sau này bạn sẽ cần đến.

Trong này có hàng 57 triệu video tư liệu của các nhà báo chuyên và không chuyên quay, có 7 triệu bức ảnh tư liệu do các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên chụp. Tất cả đều miễn phí. Những thước phim vô giá về chiến tranh Việt Nam, Thế chiến I, Thế chiến II, cảnh quay việc chế tạo bóng đèn của Thomas Edison... sẽ không thể tìm được ở bất kỳ đâu ngoài đây.

Để xem phim, nhấn lên avatar của bộ phim ấy. Trang web còn đặc biệt ở chỗ, mỗi phim sẽ chụp lại từng cảnh theo từng giây để bạn có thể trích lại các bức hình từ trong phim với độ nét cực cao. Danh sách các tấm hình sẽ liệt kê bên dưới cửa sổ xem phim.

Để xem hình, nhấn liên kết View Full Size. Trong trường hợp bạn muốn biết vào ngày sinh hoặc sinh nhật của mình, trên thế giới đã có những chuyện đặc biệt gì xảy ra, trong khung Your Birthday in History ở bên tay phải, hãy chọn thời gian của ngày sinh rồi nhấn nút Show. Một loạt các video sự kiện sẽ hiện ra trong trang kết quả, khung bên trái là toàn bộ thời điểm của các sự kiện và bạn chỉ việc nhấn chọn lên những cái muốn xem.

Để xem các video tiếp theo hoặc sau đó, bạn nhấn nút Next Video hoặc Previous Video. Để bổ sung thêm các thông tin vào trong bộ phim mà bạn biết, nhấn liên kết Be the first to correct or edit this clip’s info! Edit Now rồi đưa thêm thông tin vào.

Để tìm kiếm bộ phim hoặc nội dung đề tài mình quan tâm, bạn điền từ khóa vào khung Search rồi nhấn Enter.

Theo NLĐ

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: