WAX

Truy cập

3 (1) Zabada Miễn phí 269 Ngày:

Trong quá khứ, bạn đã từng nghe những bản nhạc rất hay nhưng nay không thể tìm được thông tin về chúng hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm về những album nhạc hiếm (bằng tiếng Anh) trên thế giới. Trang web WAX có thể là một nơi bạn cần đến.

Đây là một dự án trang web miễn phí do người yêu nhạc trên khắp thế giới lập ra, mục đích là chia sẻ về các album nhạc cực kỳ xưa cũ để mọi người có thể cùng nhau thưởng thức. Hiện đang trong giai đoạn xây dựng nhưng website cũng nổi tiếng với nguồn dữ liệu trên 5.000 album nhạc của những giọng ca hàng đầu của thế giới.

Trong thẻ Home, bạn được cung cấp thông tin các album nhạc mới được cập nhật lên trên website và cả những album được quan tâm nhiều nhất, hãy nhấn chọn lên tấm hình của album để mở trang thông tin chi tiết về nó. Mỗi album luôn có khoảng 200 chữ giới thiệu sơ qua về nguồn gốc, xuất xứ của nó, tiếp theo là hình chụp đĩa nhạc theo nhiều góc độ khác nhau, cuối cùng là liệt kê danh sách các bản nhạc có trong đĩa nhạc ấy. Ngoài ra, trong dòng Track listing above is from còn cung cấp cho bạn đường dẫn đến các thông tin khác liên quan đến album nhạc như thời gian phát hành, độ dài đĩa nhạc. Dòng Vinyl Releases hiển thị thông tin khác liên quan đến các bản nhạc trong album. Đặc biệt, phía dưới có một cửa sổ dẫn đến bản ghi âm nháp của bản nhạc trên YouTube, bạn nhấn nút để nghe/xem thử.

Để tìm các bản nhạc được bán chạy nhất trong lịch sử qua các thời kỳ, bạn hãy mở thẻ Best Sellers, danh sách những album vượt thời gian sẽ hiện ra, bạn nhấn chọn lên các album muốn xem rồi làm tương tự như trên để tìm hiểu các thông tin về nó. Trong trường hợp muốn tìm các album nhạc theo từng ca sĩ, nhạc sĩ – hãy nhấn chọn thẻ Browse by artist. Trong thẻ Find a record store sẽ giới thiệu các địa điểm thu âm trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể gửi thông tin về địa điểm thu âm của mình cho ban quản trị website bằng cách nhấn chọn liên kết Submit a Store Recommendation, sau đó giới thiệu sơ qua về địa điểm của mình cùng với website, cùng một tấm ảnh địa điểm trên Google Maps.

Theo NLĐ

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 275
  • Lượt tải: 269
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm