Brain Test Tricky Puzzles Game giải đố hack não

Tải về
Giới thiệu

Brain Test Tricky Puzzles là game giải đố siêu hấp dẫn dựa trên một tựa game trí tuệ rất hot trên di động là Brain Test. Game Brain Test Tricky Puzzles sẽ là những câu hỏi hóc búa đòi hỏi người chơi phải vận dụng hết kiến thức xã hội, văn hóa, khóa học, vv để đưa ra được đáp án. Tải game Brain Test Tricky Puzzles để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu cùng những câu đố siêu “xàm”.

Brain Test Tricky Puzzles
Brain Test Tricky Puzzles

Thời gian gần đây dòng game giải đố đang thực sự trở lại, các game thủ đã tìm đến những tựa game mang một chút thách thức, hài hước. Trong số đó Brain Out đã rất thành công và Brain Test là cái tên tiếp theo đang được mọi người rất quan tâm và hứng thú với loạt câu đố hack não mà game đưa ra.

Bạn sẽ thực hiện lần lượt từng câu, không phải là những câu đố đòi hỏi kiến thức chuyên sâu nhưng lại cần phải biết vận dụng tất cả những hiểu biết của bạn về các lĩnh vực khác nhau. Thậm chí những người có kiến thức sâu rộng như các giáo sư, tiến sĩ cũng sẽ phải “bó tay” trước độ lầy lội của các câu hỏi trong Brain Test Tricky Puzzles.

Download game Brain Test Tricky Puzzles
Download game Brain Test Tricky Puzzles

Khi chơi game Brain Test Tricky Puzzles não bạn sẽ được hoạt động hết công suất, cần kết hợp tất cả những hiểu biết của bạn nhưng cũng một chút tinh tế, “khôn ranh” để có thể đưa ra đáp án game Brain Test Tricky Puzzles một cách chính xác nhất. Tải game Brain Test Tricky Puzzles để bắt đầu thử thách khả năng của bạn với loạt câu đố siêu hài hước cùng chúng tôi nhé.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: