Brain Out Chơi Brain Out trên máy tính

Tải về

4,4 (37) Focus Apps Miễn phí 14.473

Brain Out - Can you pass it? (gọi tắt Brain Out) là trò chơi trí tuệ “hack não” bậc nhất tại thời điểm này. Giờ đây chúng ta có thể chơi Brain Out trên máy tính hoàn toàn miễn phí thông qua giả lập MEmu hoặc NoxPlayer.

Brain Out là trò chơi trí tuệ
Brain Out là trò chơi trí tuệ "hack não" miễn phí cho máy tính

Tham khảo: Đáp án Brain Out từ Level 1 đến 225 đầy đủ nhất

Chỉ số IQ của bạn là gì? Hãy thử sức với 225 bàn chơi kỳ quặc và điên rồ của Brain Out PC. Hãy cho bạn bè thấy IQ “thượng thừa” của bạn bằng cách chinh phục từng level trong trò chơi này!

Brain Out thách thức khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của người chơi
Brain Out thách thức khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của người chơi

Brain Out cho iOS Brain Out cho Android

Brain Out cho máy tính là trò chơi trí tuệ giải đố miễn phí, cực kỳ “gây nghiện” với hàng loạt câu đố “hại não”; thử thách sự kiên nhẫn, khả năng tính toán và suy luận thông minh của bạn. Trò chơi này sẽ đánh giá khả năng tư duy logic, phản xạ, độ chính xác, trí nhớ và sự sáng tạo của người chơi. Đừng trả lời các câu hỏi theo cách thông thường nếu không muốn bị “troll” không thương tiếc. Lời giải không tuân theo bất cứ quy luật cụ thể nào chính là điểm thú vị nhất của Brain Out!

Thử thách khả năng tư duy logic trong Brain Out PC
Thử thách khả năng tư duy logic trong Brain Out PC

Tính năng chính của game Brain Out

  • Lối chơi kỳ quặc nhưng vô cùng hấp dẫn, thu hút người chơi nhiều giờ liền.
  • Bàn chơi được thiết kế đơn giản, dễ hiểu nhưng cực khó giải.
  • Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động vui nhộn.
  • Đáp án luôn khiến bạn kinh ngạc.

225 câu đố kỳ lạ trong Brain Out sẽ thúc đẩy trí não của bạn vận động và tư duy không ngừng nghỉ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của kiến thức lẫn sự sáng tạo, là bài test tư duy kết hợp cả EQ, IQ và thậm chí còn “troll” người chơi nữa. Nếu bạn cần tìm 1 trò chơi trí tuệ nhưng “khác người”, hãy tải Brain Out và thử sức ngay hôm nay!

Vượt qua 185 level "hại não" của Brain Out cho PC
Vượt qua 185 level "hại não" của Brain Out cho PC

Cách chơi Brain Out

Gần đây, nhà phát triển đã bổ sung 40 level mới cho game Brain Out, nâng tổng số bàn chơi lên đến 225.

Thực tế, không có quy luật chung về cách chơi game Brain Out. Mỗi level tương ứng với 1 tình huống mà bạn phải quan sát, tư duy logic, phán đoán và thử 1 số phương án phù hợp. Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể chinh phục bàn chơi ngay lập tức. Nhưng đừng nản lòng, chúng ta hoàn toàn có thể chơi lại cho đến khi thành công.

Cũng giống như lúc đứng trước đề thi, bạn phải đọc kỹ đề bài. Đó chính là gợi ý đầu tiên, thậm chí chính là manh mối để có đáp án. Sau đó bạn sẽ quan sát các đối tượng trên màn hình, xâu chuỗi dữ kiện, tính toán và cuối cùng là thử các phương án khả thi.

Có những level trong Brain Out PC tuân theo logic tự nhiên và ngược lại, có những tình huống “troll” người chơi khiến họ phát điên. Nhưng đừng vội nản lòng, hãy thử 1 vài phương án khả thi và bạn sẽ phá đảo sớm thôi!

Hãy để tư duy của bạn thoát ra khỏi vùng an toàn và giải phóng trí tưởng tượng với Brain Out! Đây không phải phiên bản chính thức cho máy tính nhưng nhờ sự hỗ trợ của giả lập Android, chúng ta hoàn toàn có thể chơi Brain Out trên PC với hình ảnh lớn, chất lượng hoàn hảo.

Loc Nguyen

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 34.256
  • Lượt tải: 14.473
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Brain Out

Liên quan, thay thế