Bright Weather cho Android 1.2 Xem thời tiết trên Android

Tải về

4 (1) LevelUp Studio Miễn phí 53 Dung lượng: 6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Bright Weather là một ứng dụng cung cấp thông tin thời tiết chính xác, tiện lợi và miễn phí dành cho thiết bị chạy Android. Cài đặt chương trình này sẽ giúp bạn theo dõi tình hình thời tiết hàng ngày dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bright Weather có một thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, dễ hiểu. Mọi thứ trong thiết kế của phần mềm này đều đề cao tính tối giản, từ các biểu tượng thời tiết, đường nhiệt độ đến phần thông tin dự báo. Điều này cho phép người dùng có thể theo dõi tình hình thời tiết trong một giao diện thoáng đãng hơn, giúp họ dễ dàng tìm được thông tin mong muốn.

Cũng trong một giao diện nhỏ gọn đó, Bright Weather còn cho phép người dùng xem ảnh chụp radar của khu vực mình đang sống để có một cảm nhận chung về tình hình thời tiết hiện tại.

Bright Weather cho AndroidBright Weather cho AndroidBright Weather cho Android

Điểm đặc biệt về Bright Weather là cung cấp cả các thông tin như lịch tuần trăng, đường thể hiện biến đổi nhiệt độ trong ngày cũng như cho phép thay đổi ảnh nền chương trình hàng ngày. Điều này không phải chương trình dự báo thời tiết nào cũng có.

Một tính năng tuyệt vời khác về chương trình này là tích hợp máy ảnh. Nghĩa là bạn có thể mở máy ảnh từ ngay màn hình của Bright Weather và chụp ảnh. Trên bức ảnh của bạn sẽ hiển thị các thông tin như địa điểm, thời gian, tình hình thời tiết vào thời điểm chụp và thông tin dự báo về 6 ngày sắp tới. Tính năng này có thể giúp Bright Weather kiêm nghiệm luôn chức năng của một trình chụp ảnh.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay cài đặt Bright Weather trên điện thoại di động của mình để cập nhật thông tin thời tiết bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu.

Bright Weather cho Android

Một số tính năng nổi bật của Bright Weather cho Android:

 • Hỗ trợ thiết bị đeo tay chạy Android (Android Wear: LG G Watch, Samsung Gear Live...). Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể xem thông tin thời tiết trên chiếc đồng hồ thông minh của mình.
 • Xem thời tiết trong vòng 24 giờ sắp tới với các thông tin như chỉ số nhiệt độ cho từng giờ và tình hình chung (mưa, nắng, âm u...).
 • Di chuyển sang một màn hình khác để xem các thông tin chuyên sâu khác như: nhiệt độ cao nhất/thấp nhất trong ngày, nhiệt độ cảm thấy như “feels like”, giờ mặt trời mọc và lặn trong ngày, hướng gió, tốc độ gió...
 • Dự báo thời tiết cho 6 ngày sắp tới với chi tiết cụ thể cho thời tiết ban ngày và buổi tối.
 • Thống kê biểu đồ nhiệt độ trong ngày.
 • Xem chu kỳ tuần trăng hiện tại. Tính năng này sẽ giúp người dùng không cần theo dõi lịch âm mà vẫn biết về mùng một, ngày rằm...
 • Hiển thị chỉ số UV: vô cùng tiện lợi cho chị em phụ nữ để có biện pháp bảo vệ làn da của mình.
 • Hỗ trợ bản đồ radar có tính tương tác cao, hiển thị các hiện tượng thời tiết như: mưa, mây, tuyết, áp suất, nhiệt độ, tốc độ gió... Các dữ liệu này được lấy từ cơ sở dữ liệu OpenWeatherMap đáng tin cậy.
 • Chụp ảnh với thông tin thời tiết đính kèm trên ảnh, cho phép chia sẻ ảnh đó với bạn bè nếu muốn.
 • Người dùng có thể tạo widget Bright Weather (hỗ trợ tùy chọn hiển thị đồng hồ) để theo dõi tình hình thời tiết ngay trên màn hình chính.
 • Cập nhật hình nền mới mỗi ngày.
 • Tính năng thông báo thông minh cho phép người dùng đặt cảnh báo về các thay đổi thời tiết đột ngột. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các kế hoạch của mình.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Bright Weather cho Android:

Hướng dẫn sử dụng Bright Weather cho Android:

Bright Weather là chương trình thời tiết miễn phí trên Android, cung cấp cho người dùng thông tin về tình hình khí hậu trong ngày hoặc dự báo thời tiết trong tuần sắp tới một cách chi tiết.

Chương trình này có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tải và sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Khi sử dụng lần đầu tiên, Bright Weather có thể sẽ yêu cầu bạn nhập địa điểm của mình. Khi đó nhấp vào nút ký hiệu địa điểm giữa màn hình, người dùng sẽ được hỗ trợ hai tùy chọn:

 • Geolocation: Bright Weather sẽ tự động thêm địa điểm cho bạn sử dụng thông tin GPS trên máy.
 • Location: Người dùng sẽ tự động nhập địa điểm.

Sau khi thêm địa điểm, Bright Weather sẽ hiện một màn hình tối giản với các thông tin sau đây: nhiệt độ hiện tại chính giữa màn hình và mô tả về tình hình thời tiết chung trong ngày. Bright Weather có hỗ trợ cả tiếng Việt, tuy rằng font này hiện đang lỗi nhưng nhóm phát triển hứa hẹn sẽ khắc phục lỗi này nhanh chóng.

Bên cạnh phần mô tả chung thì trên màn hình Bright Weather còn hiện một đường nhiệt độ tại các thời điểm khác nhau trong ngày.

Bright Weather cho Android

Bạn có thể trượt sang màn hình tiếp theo để theo dõi các thông tin cụ thể hơn như nhiệt độ cao nhất/thấp nhất trong ngày, tốc độ gió, áp suất, dự báo thời tiết của 6 ngày sắp tới cũng như một ảnh chụp vệ tinh về khu vực mình đang sinh sống.

Bên cạnh theo dõi thông tin thời tiết thì bạn còn có thể sử dụng Bright Weather để chụp ảnh kỷ niệm. Nói là kỷ niệm vì ảnh chụp từ ứng dụng này có các thẻ thông tin đính kèm trên ảnh như vị trí, thời điểm chụp, tình hình thời tiết trong ngày và dự báo thời tiết 6 ngày tiếp theo. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần nhấp nút biểu tượng máy ảnh, góc trái trên cùng màn hình.

Bright Weather cho Android

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh Bright Weather theo ý muốn. Cụ thể bạn có thể nhấn nút góc phải trên cùng màn hình (biểu tượng ba dấu chấm dọc) hoặc nhấn nút ảo Settings trên thiết bị Android và chọn Settings. Khi đó, chương trình sẽ mở ra một màn hình với các tùy chọn như đơn vị nhiệt độ, đơn vị đo tốc độ gió, các tùy chọn cài đặt thông báo và một thiết lập thông báo thông minh (smart notifications). Tùy chọn cuối cùng này có thể được tùy biến theo nhu cầu cụ thể của người dùng. Ví dụ, bạn có thể đặt cảnh báo nếu có bão, có tuyết hoặc khi nhiệt độ tăng vọt hoặc giảm mạnh qua một giới hạn nhất định.

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp để theo dõi tình hình thời tiết một cách thông minh, tiện lợi thì Bright Weather cho Android là một sự lựa chọn sáng suốt.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6 MB
 • Lượt xem: 67
 • Lượt tải: 53
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm