Sea Battle cho Android 1.1.4 Game thủy chiến trên Android

Tải về
4,5 (2) Byril Miễn phí 132 Dung lượng: 18 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Sea Battle cho Android là trò chơi miễn phí thuộc dạng board game dành cho nền tảng di động.

Sea Battle cho Android

Được xây dựng dựa trên ý tưởng thủy chiến, trong Sea Battle yêu cầu phải có hai người chơi (chơi với máy, hai người chơi, chơi qua Bluetooth hoặc chơi trực tuyến), trong đó mỗi người sẽ được sắp xếp tàu chiến của mình (tự sắp xếp hoặc để tự động - Auto) và phía đối phương sẽ không được biết trật tự này, ngược lại bạn cũng sẽ không biết vị trí tàu chiến của đối phương. Sau đó, hai bên sẽ lần lượt phóng ngư lôi bằng cách chạm tay vào các ô vuông tương ứng trên bản đồ. Nếu đánh trúng tàu đối phương, trên bản đồ sẽ hiện dấu nhân màu đỏ và bạn sẽ được phép đi thêm một bước nữa. Ngược lại, nếu đánh trượt, trên vị trí đó sẽ hiện dấu ngư lôi và lượt chơi chuyển qua cho đối phương.

Sea Battle cho Android

Tương tự như các trò chơi board game khác, điều quan trọng nhất trong Sea Battle cho Android là xây dựng chiến thuật chơi và tính toán nước đi hiệu quả. Bạn sẽ không chỉ đánh dấu một cách bừa bãi mà phải phân chia khu vực, đánh chặn các góc một cách hiệu quả.

Bên cạnh chế độ chơi cơ bản (Classic), trong Sea Battle còn hỗ trợ chế độ cao cấp (Advanced), trong đó bạn sẽ được sử dụng tiền để thuê máy bay, ra đa, và nhiều phương tiện khác để hỗ trợ trong quá trình dò tìm tàu địch.

Một điểm đặc biệt trong Sea Battle là phong cách đồ họa độc đáo. Toàn bộ bối cảnh trong game đều được vẽ trên giấy kẻ ô vuông, giống với những hình vẽ phác thảo mà học sinh thường vẽ nguệch ngoạc trong vở.

Nếu muốn thử tài trí tuệ của mình thì Sea Battle cho Android là một sự lựa chọn vô cùng thú vị.

Sea Battle cho Android

Một số đặc điểm thú vị của Sea Battle cho Android:

Đánh trận trực tuyến:

Để tham gia chế độ này, người chơi cần đăng nhập vào tài khoản Google+ của mình. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn đối thủ bằng cách nhập tên hoặc số hiệu của đối thủ. Nếu không biết nên chọn ai thì hãy để Sea Battle tự quyết định giúp bạn.

Đánh trận với máy:

Người chơi có quyền chọn các cấp độ khó khác nhau: dễ, trung bình và khó. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn mà Sea Battle sẽ đưa ra đối thủ nhân tạo (AI) tương ứng.

Đánh trận qua Bluetooth:

Sea Battle hỗ trợ chế độ độc đáo này, khi đó bạn sẽ không cần phải kết nối Internet mà vẫn có thể đánh trận với bạn bè mình. Tất cả những gì người chơi cần làm là kết cặp hai thiết bị Android của mình qua Bluetooth.

Sea Battle cho Android

Chơi với bạn bè trên một thiết bị duy nhất:

Bạn chán với việc chơi Sea Battle với AI? Vậy sao không rủ bạn bè của mình cùng đánh trận trên một thiết bị duy nhất. Hãy tưởng tượng hai người chơi ngồi ở hai đầu chiếc bàn, lần lượt truyền tay nhau một chiếc smartphone trong một không khí trang nghiêm, bạn nghĩ họ đang làm gì? Câu trả lời vô cùng đơn giản: họ đang luyện não cùng Sea Battle cho Android.

Chiến thắng để giành điểm thưởng quý giá:

Số tiền thưởng đạt được có thể giúp người chơi mua máy bay, mua thêm mìn, mua radar và nhiều trang thiết bị khác, hỗ trợ trong quá trình chơi.

Ghi tên vào bảng vàng:

Sea Battle hỗ trợ hệ thống chơi trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn có thể thể hiện trí tuệ của mình trên tầm quốc tế. Hãy trổ tài chiến thuật trong Sea Battle để leo lên thứ hạng cao trong bảng xếp hạng.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Sea Battle cho Android:

Thùy Vân

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 18 MB
  • Lượt xem: 167
  • Lượt tải: 132
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm