Brightwood Adventures Free for Android 1.8.4 Game xây dựng ngôi làng

Tải về
3 (1) Kiwi Miễn phí 295

Brightwood Adventures là trò chơi quản lý hấp dẫn trên Android, nơi bạn có thể xây dựng ngôi làng của riêng mình và khám phá bí ẩn của khu rừng bóng tối. Trợ giúp Wally, Rowan, và nhóm của họ xây dựng ngôi làng sầm uất trong khu rừng tối tăm.

Các nhà thám hiểm dũng cảm đã du hành xuyên qua khu rừng tối tăm và khám phá ra ngôi làng bị mất tích của vua Lionheart, họ cần sự giúp đỡ của bạn để khôi phục cộng đồng thịnh vượng ngày nào. Hãy khám phá bí ẩn của khu rừng bóng tối, bảo vệ dân làng khỏi bọn Sleuth đáng sợ và chăm sóc cho vương quốc của mình.

Brightwood Adventures Free for Android

Tính năng chính của trò chơi:

 • Khám phá khu rừng tối tăm.
 • Khám phá các hiện vật và kho tàng sử thi.
 • Xây dựng một ngôi làng tuyệt đẹp.
 • Giải quyết những khó khăn của người dân.

Bắt đầu

Ở dưới cùng của màn hình trò chơi, bạn sẽ tìm thấy số lượng biểu tượng cảm súc, cấp độ và kinh nghiệm hiện tại, đồng xu dư, số vàng dư, Cheer và rìu. Vàng có thể được sử dụng để mua những món hàng cao cấp và bỏ qua những bước nhiệm vụ. Vàng có thể mua hoặc kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc/và lên cấp.

Cheer có thể được sử dụng để tăng tốc độ thời gian chờ đợi. Bạn có thể kiếm Cheer được bằng cách tương tác với các tòa nhà và mua bằng tiền thật.

Rìu được sử dụng để dọn dẹp những cây cối phát triển quá mức trong khu rừng xung quanh ngôi làng của bạn. Rìu có thể kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp, bạn cũng có thể sử dụng tiền thật để mua rìu.

Brightwood Adventures Free for Android

Ở góc dưới bên phải của màn hình là cửa hàng. Ở cửa hàng, bạn có thể mua cây trồng, cây xanh, tòa nhà, nhà ở, trang trí, nguồn tài nguyên và người trợ giúp. Click vào mũi tên trên cửa hàng sẽ mở ra thanh công cụ. Ở đây, bạn có thể di chuyển và bán các mặt hàng, xem hàng trong kho, kết nối với Facebook, và thay đổi cài đặt trò chơi.

Brightwood Adventures Free for Android

Chơi trò chơi

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn khi bắt đầu trò chơi sẽ là xác định vị trí người cha trong khu rừng tối tăm. Click vào một khu vực phát triển quá mức trong khu rừng, sau đó click vào biểu tượng cái rìu và nhân vật của bạn sẽ tự động dọn dẹp các khu vực. Bạn cần phải dọn dẹp một số khu vực trước khi xác định vị trí ông, nhưng không nên dùng quá nhiều lần.

Brightwood Adventures Free for Android

Khi đã xác định được vị trí của cha nhân vật, bạn sẽ phải giúp đỡ ông thoát khỏi cây nho khi ông bị mắc kẹt. Bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách sử dụng Cheer hoặc chờ đợi cho đến khi quá trình hoạt thành. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ cần thêm người để xây dựng ngôi làng của mình. Sau khi tiến hành, bạn sẽ tình cờ gặp những người trợ giúp, những người ngày sẽ cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ cùng 1 lúc. Khi có thêm sự trợ giúp bạn cần bắt đầu xây dựng ngôi làng của mình.

Click vào biểu tượng cửa hàng để mở. Click vào biểu tượng ngôi nhà để mở nhà ở trong thị trường, chọn 1 trong các tùy chọn nhà ở có sẵn đã được mở khóa. Bạn sẽ được đưa trở lại ngôi làng, click vào kéo nhà đến vị trí bạn muốn đặt. Click vào dấu V để hoàn tất việc mua hoặc click X để hủy bỏ việc mua hàng.

Brightwood Adventures Free for Android

Sau khi đặt, ngôi nhà cần được xây dựng. Click vào 1 trong những người trợ giúp của bạn để xây dựng nó.

Sau khi xây dựng, bạn cần click vào ngôi nhà lần cuối cùng để hoàn thành việc xây dựng. Bạn sẽ cần một số mặt hàng để hoàn thành tòa nhà. Hầu hết những mặt hàng này được tìm thấy bằng cách dọn dẹp những mảnh vỡ trong khu vực và hoàn thành các nhiệm vụ.

Nếu bạn có tất cả những mục cần thiết để hoàn thành ngôi nhà, click vào nút để hoàn tất việc xây dựng.

Brightwood Adventures Free for Android

Theo thời gian, nhà ở và công trình xây dựng sẽ giúp bạn kiếm được tiền xu và kinh nghiệm. Khi biểu tượng cái khiên xuất hiện trên tòa nhà, click vào tòa nhà để thu thập tiền xu.

Brightwood Adventures Free for Android

Bây giờ bạn có thể bắt đầu xây dựng tòa nhà. Quay lại thị trường và bấm vào nút tòa nhà. Khi lên cấp, bạn có thể mở khóa các mục mới trên thị trường. Ngoài ra, để xây dựng nhà ở và các tòa nhà, bạn cũng cần phải làm 1 số việc như chăm sóc trang trại.

Brightwood Adventures Free for Android

Bạn có thể trồng cây và thu hoạch nhiều lần. Khi đã chọn 1 loại cây trồng từ thị trường, click vào mặt đất để trồng trọt.

Brightwood Adventures Free for Android

Click vào trái đất canh tác trồng những hạt giống.

Tiếp theo click vào đất 1 lần nữa để tưới nước cho hạt giống. Tưới nước và chăm sóc cho cây trồng cần có thời gian, do đó bạn cần phải chờ đợi cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc sử dụng cheer để tăng tốc xử lý. Khi người trợ giúp trồng cây, họ sẽ không thể thực hiện bất cứ nhiệm vụ nào khác. Tuy nhiên, nếu bạn hủy bỏ nhiệm vụ hiện tại thì thời gian cần thiết sẽ được thiết lập lại. Bạn chỉ nên hủy bỏ nhiệm vụ nếu cảm thấy thực sự cần.

Brightwood Adventures Free for Android

Khi 1 loại cây trồng hoặc vụ mùa đến thời gian thu hoạch, click vào nó để thu thập những phần thưởng. Cuối cùng bạn có thể thoát khỏi chỗ đó để xây dựng. Trước khi bắt đầu mở rộng sang khu rừng tối tăm, hãy nhìn xung quanh bản đồ và xem có bất kỳ mảnh vụn (đá, cỏ dại,...) phải dọn dẹp.

Click vào bất kỳ mảnh vỡ để lệnh cho người trợ giúp dọn dẹp. Mỗi khi bạn thoát ra và vào lại trò chơi lần nữa thì các mảnh vỡ mới sẽ xuất hiện. Dọn dẹp mảnh vỡ sẽ kiếm được kinh nghiệm, tiền xu và các mặt hàng cần thiết để xây dựng. Bạn có thể xem bất kỳ mục tìm thấy bằng cách mở kho của mình.

Brightwood Adventures Free for Android

Mẹo và bí quyết

Hãy duy trì số lượng rìu, chỉ nên sử dụng chúng khi đang tìm kiếm trong khu rừng tăm tối để hoàn thành nhiệm vụ và không nên sử dụng chúng quá nhiều.

Hoàn thành nhiệm vụ là cách tốt nhất để kiếm tiền xu và kinh nghiệm, cũng như thu thập vàng và rìu. Nếu bạn nếu tiền xu có thể bán đồ trang trí, tòa nhà, nhưng sẽ phải chịu những thiệt hại đáng kể.

Lưu các nhiệm vụ tốn thời gian khi bạn thoạt ra khỏi trò chơi. Item, chẳng hạn như kho tàng có thể mất hơn 1 giờ để mở khóa. Nếu bạn lệnh cho người giúp đỡ quá nhiều thì sẽ không còn thời gian để thu thập nguồn lực từ các tòa nhà hoặc dọn dẹp mảnh vụn.

Brightwood Adventures Free for Android

Tham khảo cách chơi trong đoạn video hướng dẫn sau:

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28 MB
 • Lượt xem: 315
 • Lượt tải: 295
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 - 4.2
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm