Megapolis cho iOS 5.63.36135 Game xây dựng thành phố trên iPhone/iPod/iPad

Tải về

Megapolis là trò chơi xây dựng thành phố hấp dẫn trên iPhone, iPad, iPod. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành thị trưởng của thành phố đang phụ trách thiết kế cơ sở hạ tầng chính, như sân bay, đường sắt, cảng biển, dầu khí, nhà máy năng lượng mặt trời, khai thác mỏ và sản xuất. Hãy trang trí thành phố của bạn với công viên, đài phun nước, tác phẩm điêu khắc và những kiến trúc nổi tiếng thế giới từ cổ xưa đến hiện đại.

Ngoài những nhiệm vụ cần thiết, bạn cần phải quản lý ngân sách và tài chính, học hỏi để nâng cao đời sống cho người dân và nhận nhiều tiền thuê nhà hơn từ họ. Hãy giúp đỡ bạn bè của mình tạo ra những thành phố tuyệt đẹp, gửi quà tặng cho họ và học cách hợp tác.

Megapolis for iOS

Các tính năng chính trong game Megapolis

 • Giao diện đồ họa 3D tuyệt đẹp.
 • Hơn 300 tòa nhà và địa điểm, hàng trăm vật liệu xây dựng cho những công trình.
 • Mở rộng thành phố trên cả đất liền và biển.
 • Thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày, sự kiện và các cuộc thi.

Bắt đầu

Megapolis là trò chơi hoàn toàn toàn miễn phí, hãy nhấn nút Play để bắt đầu trò chơi. Khi bắt đầu, Alice sẽ có một số hướng dẫn để bạn có thể hiểu được những nhiệm vụ cơ bản trong trò chơi.

Megapolis for iOS

Trong Megapolis, bạn sẽ được làm thị trưởng của thành phố và muốn phát triển, mở rộng thành phố hơn. Quá trình này sẽ được thực hiện trong một vài bước: xây dựng nhà, có nhiều người dân đến ở và thu được nhiều tiền thuê nhà hơn (thông qua thuế), xây dựng cơ sở hạ tầng,...

Bạn có thể xây dựng thành phố theo ý muốn của mình, tuy nhiên nếu bạn muốn kiếm thêm điểm và kinh nghiệm cần thực hiện những nhiệm vụ được liệt kê ở phía bên trái màn hình.

Megapolis for iOS

Dân số

Khi bạn xây dựng xong nhà ở, dân số sẽ tự động tăng lên theo thời gian. Khi nhìn thấy biểu tượng dân số trên ngôi nhà, hãy click vào đó để "thu thập" người dân và gia tăng dân số của bạn. Sau khi đã có thêm những cư dân mới, những ngôi nhà trả tiền cho bạn theo thời gian (ví dụ như 5 phút cho ngôi nhà bằng gỗ và 20 phút đối với biệt thự) trước khi bạn quay lại thu thập một lần nữa.

Megapolis for iOS

Bạn không thể tiếp tục xây dựng và mở rộng dân số nếu không trở lại thành phố. Hãy trang trí những tòa nhà, thêm tòa nhà để nâng cao dân số trong thành phố của mình, ví dụ như xây dựng một khu rừng, dân số của thành phố có thể tăng lên 4500 người thay vì tối đa 4300 người như trước đây.

Cơ sở hạ tầng

Nếu muốn mở rộng thành phố bạn cần mở rộng cơ sở hạ tầng. Bạn có thể xây dựng những tuyến đường cao tốc để đi lại dễ dàng hơn, những tuyến đường không phải là một phần của cơ sở hạ tầng. Thành phố của bạn cần có mạng điện và nước đúng cách. Trong menu ở phía trên cùng màn hình, bạn có thể xem thành phố của mình tiêu thụ bao nhiêu điện và làm thế nào để sản xuất.

Để tăng cường sản xuất, bạn cần mua và xây dựng nhiều nhà máy điện và nước hơn.

Megapolis for iOS

Một lợi thế sau khi xây dựng những nhà máy nước đó là giới hạn dân số trong thành phố sẽ tăng lên.

Trên khắp bản đồ, bạn sẽ tìm thấy những dự án, giống như một cây cầu chưa hoàn thành hoặc một bãi biển công cộng. Kết thúc các dự án để nâng cao giới hạn dân số của bạn, đôi khi bạn sẽ nhận được thêm những phần thưởng khác, chẳng hạn như sản xuất thêm điện.

Megapolis for iOS

Thương mại

Phân loại theo cơ sở hạ tầng, bạn có thể xây dựng cửa hàng kinh doanh khác nhau, từ cây xăng đến nhà hàng. Tòa nhà thương mại sẽ nâng cao giới hạn dân số của bạn, nhưng giá trị của họ nằm trong doanh thu thuế. Giống như nhà ở, theo thời gian tòa nhà thương mại sẽ trả tiền cho bạn và click vào tòa nhà để thu thuế.

Bạn cũng có thể xây dựng thêm nhà máy và các cửa hàng để ký kết hợp đồng. Nếu không thu được tiền từ hợp đồng, bạn có thể chọn để hủy bỏ/dọn dẹp tòa nhà. Điều đó sẽ mất một khoản chi phí nhỏ nhưng bạn sẽ có được tiền đầu tư.

Các văn phòng đặc biệt

Trong Megapolis, bạn có thể xây dựng văn phòng đặc biệt từ một trong các biểu tượng ở phía trên bên phải.

Hội trường thành phố là nơi bạn có thể thuê bạn bè của mình cho những vị trí hành chính. Ví dụ như thuê bạn bè để thu thuế và thuế sẽ tự động được thu thập. Bạn không cần phải click chuột vào những tòa nhà nữa, cũng không cần phải lo lắng về việc không ghé thăm thành phố của mình thường xuyên để thu thuế.

Bạn cũng có thể xây dựng một cơ quan thuế, nơi có thể điều chỉnh thuế trong thành phố. Người dân không muốn nộp quá nhiều thuế, vì vậy mỗi lẫn tăng thuế thì sẽ giảm giới hạn dân số.

Megapolis for iOS

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.63.36135
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,3 MB
 • Lượt xem: 3.313
 • Lượt tải: 1.637
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm