Big Business Deluxe cho Android 3.9.5 Game xây dựng thành phố trên Android

Tải về

Big Business Deluxe cho Android là game chiến thuật chủ đề kinh doanh tuyệt vời dành cho doanh nhân chân chính!

Big Business Deluxe là game chiến thuật chủ đề kinh doanh tuyệt vời
Big Business Deluxe là game chiến thuật chủ đề kinh doanh tuyệt vời

Download game Big Business Deluxe cho Android

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một ông trùm kinh doanh? Big Business Deluxe sẽ mang đến cho bạn cơ hội biến giấc mơ đó thành hiện thực! Xây dựng một đô thị hiện đại, thành lập doanh nghiệp của riêng bạn và kiếm tiền triệu ngay bây giờ!

Xây dựng doanh nghiệp trong mơ của bạn với Big Business Deluxe for Android
Xây dựng doanh nghiệp trong mơ của bạn với Big Business Deluxe for Android

Tất nhiên, sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đợi ở phía trước. Thật dễ dàng để bắt đầu một doanh nghiệp, nhưng thách thức thực sự là làm nó sinh lợi nhuận và thành công. Trên con đường trở thành người dẫn đầu, bạn sẽ phải xây dựng các nhà máy, sản xuất sản phẩm và tìm hiểu bí quyết về quản lý hiệu quả để giúp tất cả các doanh nghiệp của mình hoạt động tốt.

Tạo ra nhiều doanh nghiệp phát triển thịnh vượng
Tạo ra nhiều doanh nghiệp phát triển thịnh vượng

Hay thử thách kỹ năng kinh doanh của bạn với Big Business Deluxe for Android! Sử dụng các chiến thuật khác nhau để đi trước một bước so với đối thủ cạnh tranh và trở thành doanh nhân giỏi nhất thế giới. Trên con đường danh vọng này, đừng quên chăm lo cho nhân công của bạn. Mở rộng lãnh thổ, phát triển cơ sở hạ tầng, dập tắt các cuộc tranh chấp và tham gia vào công cuộc cải thiện đời sống công cộng.

Chứng minh bạn là người giỏi nhất và đạt được thành công nhanh hơn bạn bè
Chứng minh bạn là người giỏi nhất và đạt được thành công nhanh hơn bạn bè

Hãy nhớ rằng tiềm năng của bạn chỉ bị giới hạn bởi tham vọng của chính bạn! Bắt đầu chơi Big Business Deluxe Android ngay bây giờ và tạo ra một đế chế kinh doanh thành công!

Tính năng nổi bật của game Big Business Deluxe cho Android

 • Có thể chơi game ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet. Thưởng thức Big Business Deluxe trên máy bay, tàu điện ngầm, trên đường!
 • Trải nghiệm môi trường chơi thực tế: Cuộc sống trong thành phố vẫn tiếp diễn ngay cả khi bạn không đăng nhập game. Mọi thứ có thể thay đổi giống như trong thế giới thực. Nhân viên sẽ làm việc và các nhà máy sẽ liên tục phát triển, giúp bạn trở nên giàu có hơn sau mỗi tiếng.
 • Tinh thần cạnh tranh: Chơi cùng bạn bè, tham gia các cuộc thi thú vị và giành giải thưởng độc đáo. Hãy chứng minh bạn là người giỏi nhất và đạt được thành công nhanh hơn đối thủ!
 • Quản lý thành phố: Bạn là người nắm quyền thực sự trong Big Business Deluxe. Lời nói của bạn là luật lệ! Hãy tận dụng những khả năng vô tận mà trò chơi mang lại để xây dựng một thành phố lý tưởng!
Big Business Deluxe Android cung cấp nhiều nhiệm vụ thú vị
Big Business Deluxe Android cung cấp nhiều nhiệm vụ thú vị

Đến từ nhà phát triển Game Insight với nhiều trò chơi xây dựng nổi tiếng như Airport City, Paradise Island 2 hay Transport Empire, Big Business Deluxe for Android hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời!

2,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.9.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49 MB
 • Lượt xem: 1.092
 • Lượt tải: 1.052
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm