BugBits

Tải về

3,3 (3) Big Fish Games Dùng thử 4.008 Dung lượng: 49 Byte Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista; CPU : 1.2 GHz; RAM : 256 MB; DirectX : 9.0; Hard Drive : 180 MB

Mặt trời tỏa sáng trên cánh đồng hoa . Những con kiến đang chuẩn bị cho việc thu thập thực phẩm hàng ngày của chúng như thường lệ . Nhưng hôm nay thì lại khác ! Một vài con bọ quay lưng chống lại những sinh vật ôn hòa này ! Và bây giờ thì chúng phải chiến đấu để bảo vệ nơi sinh sống của mình ! Hòa mình vào thế giới thu nhỏ sống động tuyệt vời của những đồng cỏ , sa mạc cằn cỗi và khu rừng bí ẩn ! Gửi những con ong và kiến của bạn ra và thu thập thực phẩm ! Bảo vệ tổ ấm của bạn chống lại những kẻ xâm nhập với đội quân gồm có đủ loại bọ cánh cứng khác nhau của bạn ! Nhưng những kẻ xâm nhập này là ai ? Ai là kẻ thù của bạn ? Trận chiến này để làm gì ? Khám phá ra sự bí ẩn này và giúp những sinh vật của bạn giành chiến thắng trong trận chiến của chúng cho tự do và hòa bình xuyên qua 39 nhiệm vụ !

Tạo ra những con bọ mới bằng cách nhấp vào biểu tượng của chúng , sau đó chọn một đường đi cho chúng . Những con bọ sẽ tự động đi theo đường đi của mình . Hầu hết những con bọ đòi hỏi điểm mật hoa ( nectas point ) . Để tạo ra thêm nhiều con bọ thì bạn cần nhiều mật hoa hơn . Tạo ra kiến hay ong để thu thập mật hoa ! Bạn có thể tiêu diệt tổ của kẻ thù bằng cách gửi bọ cánh cứng hoặc các loại bọ khác vào các hang động của đối phương . Bảo vệ tổ của bạn chống lại các cuộc tấn công của kẻ địch ! Trong những cấp độ Giải Thoát thì các nguồn lực rất hạn chế , do đó bạn cần lựa chọn hành động một cách khôn ngoan , kẻ địch sẽ không tấn công tổ của bạn trong những cấp độ này ! Chúng chỉ có nhiệm vụ canh gác tù mà thôi . Hầu hết những con bọ chiến đấu có hiệu quả hơn khi phối hợp với nhau ! Gửi bọ giáp vỏ sắt đi phía trước của những bọ đâm ! Nguồn lực rất là cần thiết ! Tạo ra thật nhiều kiến hoặc ong thu thập mật hoa và cố gắng bảo vệ chúng ! Nhiều con bọ với ít điểm phấn hoa hơn để tạo ra thường tốt hơn so với một con bọ cần nhiều điểm .

BugBits là một trò chơi Hành động / Chiến thuật với lối chơi độc đáo , liên tục thay đổi và cải tiến với nhiều loại bọ cánh cứng mới dần dần được tiết lộ . Sự đơn giản của các cấp độ đầu tiên sau đó sẽ biến thành một cuộc chiến tranh chiến thuật phức tạp với khả năng không giới hạn . Mỗi loại bọ trong số 20 loại bọ có thể chơi được có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau . Phối hợp chúng lại với nhau để xây dựng lực lượng tấn công hiệu quả ! Bạn cũng có thể cùng chơi với bạn bè hoặc người thân trong chế độ hai người chơi của BugBits hoặc đánh bại các kỷ lục thách thức để có được niềm vui liên tục !

* Trò chơi có nhịp độ nhanh
* Địa điểm đẹp mắt
* Bảo vệ tổ ong !

Theo minigame

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 49 Byte
  • Lượt xem: 4.086
  • Lượt tải: 4.008
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista; CPU : 1.2 GHz; RAM : 256 MB; DirectX : 9.0; Hard Drive : 180 MB
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm