Bullet Boy cho iOS 1.0.1 Game hành động phiêu lưu cực khó trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) Kongregate Miễn phí 10

Vào vai cậu bé con quàng khăn đỏ, đầu đội mũ bảo hiểm hình viên đạn và tham gia vào cuộc phiêu lưu hành động tốc độ cao trong tựa game Bullet Boy for iOS.

Chơi game Bullet Boy miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn để trải nghiệm tựa game phiêu lưu hành động cực chất mùa hè này! Chú bé tốc độ sẽ dẫn dắt người chơi vượt qua hơn 60 level với độ khó tăng dần. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chạm vào màn hình để bắn cậu bé hình viên đạn từ khẩu pháo này sang khẩu pháo khác và hoàn thành mục tiêu về quãng đường mà trò chơi đưa ra.

Bullet Boy là trò chơi đậm chất phiêu lưu hành động với cơ chế điều khiển quen thuộc là chạm và chạm. Trên nền tảng đồ họa 3D chân thực, hình vẽ tay thú vị, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào tựa game tốc độ cực hay này.

Nhiệm vụ bắn đạn

Bullet Boy ra đời sau cái "bắt tay" đầy bất ngờ giữa Kongregate và Pomelo Games. Bullet Boy thuộc thể loại game hành động giải đố, được thiết kế dựa theo cơ chế bắn pháo thần công thực tại Donkey Kong Country. Ở mỗi level, người chơi sẽ chạm vào màn hình để bắn cậu bé đầu đạn giữa các khẩu pháo hay trạm dừng chân, tuyệt đối tránh các chướng ngại vật như cối xay gió, lốc xoáy hay chim xanh và thu thập các vật phẩm đặc biệt khác.

Cơ chế điều khiển một chạm

Người chơi sẽ trải qua 60 level đậm chất hành động và phiêu lưu trong chế độ một người chơi hoặc cạnh tranh với game thủ khác trong chế độ Endless được tạo ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là giúp cậu bé tốc độ trốn thoát khỏi cơn bão tố chết người và đi tìm tàn tích còn lại của các bức tượng thần bí, chúng xuất hiện dưới dạng các mảnh vỡ trong mỗi level.

Yêu cầu căn giờ và bắn chính xác

Bullet Boy là game hành động tốc độ cao và nghẹt thở với những màn bắn đạn nhanh, chính xác. Người chơi sẽ phải tránh né chim, các công trình cố định hay cối xay gió nếu không muốn phải chơi lại từ đầu. Chạm thật nhanh vào màn hình để tránh né chướng ngại vật và bay chính xác tới khẩu pháo tiếp theo hoặc bay lên trên để vượt qua nhiều chướng ngại cùng lúc đồng thời đạt mục tiêu mà màn chơi đưa ra. Trong quá trình chơi, đừng quên mở khóa các loại power-up để trải nghiệm game vui bất tận và hỗ trợ cậu bé đầu đạn tốt hơn trong cuộc phiêu lưu khám phá thế giới xung quanh!

Mục tiêu quãng đường cho mỗi level

Tính năng chính của game Bullet Boy

 • Game hành động phiêu lưu vui nhộn và miễn phí.
 • Lối chơi tốc độ cực nhanh và kịch tính với cơ chế bắn đại bác thực.
 • Hơn 60 level được thiết kế chi tiết và vẽ tay tinh tế.
 • Đồ họa 3D và nhạc nền phù hợp với thể loại game phiêu lưu hành động nhanh.
 • Lối chơi độc đáo, mới lạ và đầy thử thách ở những level sau.
 • 3 loại power-up để nâng cấp lối chơi và hỗ trợ nhân vật tốt hơn.
 • Cập nhật nhiều level mới, môi trường chơi game mới và lối chơi cải tiến.

Bullet Boy là một game hành động nhanh đồng thời đòi hỏi sự chính xác và khả năng căn ke thời gian hợp lý. Đó là lý do vì sao Bullet Boy khó hơn cả seri Angry Birds hay các dòng game hành động khác trên di động. Nếu trong Angry Birds, bạn bắn một con chim đi và hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra - những tình huống bắn heo xanh mà chúng ta không thể lường trước được thì ngược lại, yếu tố thành công hay thất bại trong Bullet Boy phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Nếu tính toán sai, màn chơi sẽ game over mà bạn buộc phải chơi lại từ đầu level.

Tránh chướng ngại vật

Nhìn chung, Bullet Boy là một game hay, độc đáo nhưng cũng khá khó chơi. Bạn cần thời gian để tích lũy kinh nghiệm chơi game, cách tránh né chướng ngại vật, cách căn giờ bắn đạn pháo... Ngoại trừ các gói IAP mất phí ra thì Bullet Boy có thể coi là một game hành động khá hoàn hảo trên di động, từ phần lối chơi mới lạ, cách điều khiển một chạm trực quan cho tới đồ họa 3D không thể xuất sắc hơn. Vì vậy, Bullet Boy là một trải nghiệm game giải trí trên di động không thể bỏ qua trong mùa hè này!

Thu thập vật phẩm mới

Lưu ý quan trọng:

 • Game Bullet Boy cho phép tải và chơi miễn phí nhưng có chứa một số vật phẩm mất phí, yêu cầu người chơi phải mua bằng tiền thật. Nếu không quan tâm tới tính năng này, vui lòng vô hiệu hóa gói IAP trong phần thiết lập máy.
 • Người chơi có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email contact@pomelogames.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Xem video giới thiệu game Bullet Boy trên iPhone và iPad

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 98,4 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm