Bullet Force cho Android 1.0 Game bắn súng hành động online

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 346
 • Lượt tải: 124
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Giới thiệu

Thêm 1 tựa game bắn súng hành động đổ bộ lên Play Store, mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn giải trí cuối tuần với Bullet Force for Android.

Game bắn súng nhiều người chơi online Bullet Force
Game bắn súng nhiều người chơi online Bullet Force

Bullet Force được phát triển theo phong cách bắn súng hành động với góc nhìn người thứ FPS. Tuy nhiên, đây không phải là đặc điểm ấn tượng nhất của trò chơi. Bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng, Bullet Force còn được tích hợp chế độ nhiều người chơi (Multiplayer) với chiến trường trực tuyến của 20 game thủ cùng lúc. Không còn những màn bắn AI nhàm chán được lập trình sẵn, người chơi sẽ phải di chuyển và bắn súng để đánh bại 19 đối thủ khác trong những môi trường chơi cực kỳ phức tạp. Có rất nhiều bản đồ game cho bạn lựa chọn, các gói tùy chỉnh súng ống đạn dược đa dạng... tất cả tạo nên 1 chiến trường thực thụ cho game thủ hardcore!

Game Bullet Force cho Android sở hữu nhịp độ khá nhanh và đồ họa hiện đại, phù hợp với game thủ đam mê bắn súng. Bạn sẽ di chuyển trong những ngôi nhà nhiều ngóc ngách, tòa nhà cao tầng hay cống ngầm dưới lòng đất... Mỗi địa điểm có những khó khăn riêng buộc người chơi phải luôn tập trung, linh hoạt và sử dụng súng thuần thục. Bạn đã sẵn sàng cho những màn bắn súng đã tay đã mắt trong Bullet Force chưa?

Video giới thiệu game bắn súng FPS Bullet Force

Tính năng chính của game Bullet Force

Game bắn súng hành động nhịp độ nhanh

Bullet Force nổi bật với các trận đánh tổ đội trên chiến trường 20 người chơi khá rộng lớn. Đây là nơi hội tụ rất nhiều loại súng ống hiện đại, cách đánh đa dạng kiểu ẩn nấp, trực diện, giáp lá cà... để bạn thể hiện kỹ năng chiến đấu độc lập cũng như phối hợp cùng đồng đội của mình.

Chiến trường 20 người chơi online
Chiến trường 20 người chơi online

Các gói tùy biến đa dạng

Với hơn 20 loại vũ khí thông dụng, 30 vật phẩm ngụy trang, nhiều loại ống ngắm, đèn laze... người chơi Bullet Force có thể tùy biến vũ khí tùy theo phong cách chiến đấu của mình.

Chơi game theo chiến lược riêng

Bullet Force không hề gò bó người chơi, trái lại bạn khá thoải mái trong việc chọn chế độ chơi như Team Deathmatch, Conquest, Free-For-All hay Gun Game tùy theo sở thích và mục tiêu của mình. Nếu như muốn đánh tổ đội trên chiến trường rộng lớn thì hãy chọn Team Deathmatch. Chế độ chơi Conquest gồm chuỗi nhiệm vụ theo chiến dịch để bạn chinh phục dần dần. Free For All là chế độ chơi tự do không giới hạn hay Gun Game là cơ hội để luyện kỹ năng bắn súng.

Tùy biến vũ khí không giới hạn trong Bullet Force
Tùy biến vũ khí không giới hạn trong Bullet Force

Tham gia các trận đánh đối kháng tùy chỉnh

Bạn có thể thiết lập các trận đánh ghép cặp theo ý thích bằng các tùy chọn có sẵn trong Bullet Force.

Đồ họa chất lượng cao

Chế độ Spectator tạo ra bối cảnh chơi game hoành trạng như 1 bộ phim hành động. Bạn cũng có thể tắt chế độ HUD để chơi game độc lập trong thế giới riêng.

Chơi game offline

Chọn chế độ chiến dịch để chơi game offline mọi lúc nọi nơi, rèn luyện kỹ năng bắn súng, di chuyển linh hoạt và kiếm tiền. Khi có kết nối mạng, bạn có thể tiếp tục với những màn chơi Multiplayer cạnh tranh khốc liệt!

Chinh phục bản đồ game đa dạng trong Bullet Force
Chinh phục bản đồ game đa dạng trong Bullet Force

Download game Bullet Force phiên bản 1.0 mới

 • Bổ sung bản đồ game mới mang tên Outpost với chủ đề Lễ Tạ ơn.
 • Thêm vật phẩm ngụy trang cho người chơi.
 • Biểu tượng game mới.
 • Bổ sung loại đạn xuyên tường.
 • Giảm cấp độ người chơi tối đa xuống còn 16.
 • Sửa 1 số lỗi nhỏ khác.

Đắm chìm trong chiến trường chân thực và sống động của Bullet Force
Đắm chìm trong chiến trường chân thực và sống động của Bullet Force

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Bullet Force