Bus Parking 3D for Android 1.5.6 Game lái xe bus trên Android

Tải về
4,3 (3) Riv3r Miễn phí 1.524 Dung lượng: 16 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Bạn muốn thử lái một chiếc xe lớn? Đỗ xe rất đơn giản, hãy thử đỗ một chiếc xe bus lớn xem sao. Điều khiển mượt mà, xe thực tế và nhiệm vụ đỗ xe đầy thử thách sẽ là những điều bạn gặp trong game Bus Parking 3D for Android. Thử nghiệm kỹ năng lái và đỗ xe thật của mình.

Bus Parking 3D sẽ giúp bạn có được cảm giác ngồi ở ghế lái của một chiếc xe bus, trong đó người chơi sẽ phải đỗ xe trong một loạt thử thách có độ khó tăng dần.

Nếu bạn nghĩ đỗ một chiếc xe thật khó khăn thì hãy chờ cho tới khi thử hướng dẫn một chiếc xe bus vào điểm đỗ xe an toàn. Đó chính là điều xảy ra trong Bus Parking 3D, trong đó bạn sẽ sử dụng bánh lái trên màn hình, phanh và bàn đạp ga để dẫn chiếc xe to dài của mình vào một nơi đỗ có diện tích giới hạn.

Bus Parking 3D for Android

Có rất nhiều hoạt động cần thực hiện trong Bus Parking 3D, với các level và một vài loại xe bus khác nhau để lựa chọn. Mặc dù game play có thể so sánh với hầu hết các game lái xe trên Android khác, nó lại mang lại sự hấp dẫn đến ngạc nhiên và người chơi sẽ thấy bản thân mình có tham vọng hơn trong việc trở thành một người lái xe bus ở đời thực.

Bus Parking 3D for Android được mở rộng theo độ khó và nó nhanh chóng trở lên khó khăn hơn khi hoàn thành các nhiệm vụ bởi chỉ cần chạm nhẹ vào hàng rào cũng sẽ khiến bạn phải chơi lại toàn bộ level.

Lái xe và chuyển động của phương tiện trong Bus Parking 3D có thể thấy rõ và bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mình đang điều khiển một chiếc xe bus. Tuy nhiên, đồ họa của trò chơi này vẫn chưa được chi tiết hóa và hiệu ứng âm thanh chưa được tốt lắm.
Bus Parking 3D là game mô phỏng lái xe bus đầy thử thách và hấp dẫn, mặc dù độ khó của trò chơi này sẽ bắt đầu xuất hiện để thử thách người chơi sau một khoảng thời gian.

Lam Le

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 16 MB
  • Lượt xem: 1.724
  • Lượt tải: 1.524
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm