Car Driving & Parking School cho Android 2.4 Game tập lái và đỗ xe hấp dẫn

Tải về
3 (1) Games2win Miễn phí 09 Dung lượng: 99 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Car Driving & Parking School là game mô phỏng lái xe hấp dẫn giúp người chơi tận hưởng niềm vui lái xe mà không cần bằng lái hay ra khỏi nhà.

Ngày trọng đại đã đến! Bạn đã sẵn sàng lấy bằng lái ngay hôm nay chưa? Đến từ các nhà sản xuất của "siêu hit" Driving Academy 2018 SimulatorParking Frenzy 2.0 - Car Driving & Parking School - game tập lái xe mới đầy thách thức vừa xuất hiện.

Gây ấn tượng với giáo viên lái xe của bạn
Gây ấn tượng với giáo viên lái xe của bạn

Điều khiển phương tiện và tuân thủ luật giao thông. Tập đỗ xe ở những chỗ phức tạp - đỗ giữa 2 phương tiện, đỗ lùi, đỗ trong gara,… Bạn tự tin mình có thể gây ấn tượng với giáo viên dạy lái xe và lấy được bằng? Hãy download Car Driving & Parking School ngay bằng nút Tải về bên trên!

Phần chơi Master the Road Signs giúp kiểm tra kiến thức của người chơi về biển báo giao thông, giống như trong đời thực, bạn phải tập trung chú ý đến luật đường bộ. Tập lái trên các con đường uốn lượn và ngoằn ngoèo, đôi khi còn phải tuân theo những quy tắc giao thông điên rồ trong game. Trở thành tài xế chuyên nghiệp bằng cách làm theo tất cả luật lệ được yêu cầu!

Lái xe trong thời tiết khắc nghiệt như mưa bão hoặc sương mù
Lái xe trong thời tiết khắc nghiệt như mưa bão hoặc sương mù

Tính năng nổi bật của game Car Driving & Parking School cho Android

  • 100 mẫu xe đa dạng và đẳng cấp cho người chơi thoải mái lựa chọn.
  • 7 chế độ chơi hấp dẫn: Kiểm tra lấy bằng, đỗ xe trong gara, kiểm soát xe, nhận biết biển báo giao thông, bạn bè và thời tiết (lái xe cùng người khác trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như sương mù và mưa lớn), điều khiển xe trong đêm và chế độ lái tự do.

Car Driving & Parking School có nhiều mẫu xe đa dạng
Car Driving & Parking School có nhiều mẫu xe đa dạng

Giới thiệu về nhà sản xuất

Games2win mong muốn tạo ra nhiều trò chơi thú vị và tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Công ty có hơn 800 trò chơi độc quyền trên các thiết bị trực tuyến và điện thoại di động, bao gồm nhiều tựa game nổi tiếng như Parking Frenzy, Car Driving Academy, Fashion DivaPower Cricket T20. Hiện nay, các sản phẩm của hãng có hơn 150 triệu lượt tải về và thu hút gần 10 triệu người chơi mỗi tháng.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 99 MB
  • Lượt xem: 37
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm