Business Card Designer Plus 11.5.1 Phần mềm tạo danh thiếp đơn giản

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 11.5.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,8 MB
 • Lượt xem: 866
 • Lượt tải: 650
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Business Card Designer Plus là một trong những phần mềm tạo danh thiếp nhanh chóng, dễ dàng và tốt nhất hiện nay dành cho người dùng máy tính Windows.

Business Card Designer Plus

Các tính năng nổi bật của chương trình:

Tạo danh thiếp nhanh chóng

Công cụ Design Wizard sẽ cho phép bạn tạo một tấm danh thiếp mới chỉ trong vài giây. Bước đầu tiên đó là sử dụng trình thuật sĩ được tích hợp để lựa chọn một bố cục yêu thích.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu bằng việc chọn loại danh thiếp mà mình muốn tạo dựa trên nguyên vật liệu làm giấy đang được sử dụng. Chẳng han, nếu đang tìm kiếm một loại danh thiếp mà có chứa ảnh nền thì nên sử dụng một loại giấy có chất lượng hình ảnh.

Ngoài ra, để giúp tấm danh thiếp của mình trở nên sáng tạo hơn thì có thể chọn một thiết kế được gấp mép hoặc thậm chí có hình dạng đĩa CD.

Bạn cũng có thể chọn từ nhiều loại nguyên vật liệu làm giấy khác nhau bằng cách chọn "I want to select or create a layout that matches the stock I have".

Lựa chọn từ một trong số những mẫu danh thiếp được cài đặt sẵn hoặc từ Cloud Gallery

Sau khi chọn xong một bố cục trong Design Wizard, bạn có thể sử dụng một mẫu template được thiết kế sẵn từ danh sách chứa các danh mục thường xuyên được sử dụng, từ Cloud Gallery hoặc chọn khởi đầu bằng một tấm thiệp trống.

Đặc biệt, phần mềm này tích hợp Cloud Gallery - một kho lưu trữ trực tuyến các mẫu template liên tục được cập nhật.

Như vậy, dù bằng cách nào thì bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh danh thiếp của mình bằng cách thêm hoặc loại bỏ hình nền, đồ họa và văn bản sau khi Design Wizard được hoàn tất. Hơn nữa, bạn có toàn quyền kiểm soát những gì xuất hiện trong tấm danh thiếp của mình và vị trí của nó.

Dễ dàng nhập thông tin cá nhân và lựa chọn logo cho tấm danh thiếp

Một trong những tính năng tuyệt vời của Design Wizard đó là khả năng xác định thông tin cá nhân, bao gồm: tên, tiêu đề, địa chỉ, điện thoại, vv và lựa chọn logo trước khi tấm danh thiếp được tạo ra. Bạn có thể nhập thông tin cá nhân một cách trực tiếp hoặc chọn một danh bạ từ cơ sở dữ liệu cá nhân được tích hợp trong phần mềm. Ngoài ra, người dùng còn được quyền lựa chọn phông chữ để sử dụng và logo cho những template hỗ trợ nó.

Sau khi hoàn tất Design Wizard, tấm danh thiếp được tạo ra sẽ chứa đầy đủ thông tin của bạn. Bạn có thể kiểm soát để thêm và chỉnh sửa các đối tượng văn bản, hình ảnh, hình dạng, đường nét và hình nền tùy ý.

Lựa chọn một bố cục phù hợp với loại giấy làm danh thiếp mà mình đang sử dụng

Màn hình Background sẽ cho phép bạn chọn một hình nền có sẵn, tùy chỉnh hình nền được lựa chọn hoặc tạo background của riêng mình. Background sẽ chứa cả hình ảnh, gradient, màu sắc hoặc kết hợp cả hai. Thậm chí, bạn có thể thêm hình nền mà mình thiết kế vào danh sách tùy chỉnh để chúng có thể dễ dàng được sử dụng trong những tấm danh thiếp được tạo ra sau này.

In danh thiếp

Màn hình Print sẽ hiển thị để cho phép bạn lựa chọn in tấm danh thiếp của mình. Nó hỗ trợ người dùng xác định số lượng tấm danh thiếp để in, vị trí bắt đầu trên bảng đầu tiên và hai bên để in.

Lưu trữ thông tin liên hệ thường xuyên được sử dụng để chèn vào danh thiếp

Personal Databases là một tập hợp các cơ sở dữ liệu mà cho phép bạn lưu trữ thông tin danh bạ và văn bản để tái sử dụng một cách dễ dàng. Chẳng hạn, bạn có thể giữ tên, tiêu đề, số điện thoại, vv của nhân viên trong phần Names & Addresses. Sau đó, dễ dàng chọn một nhân viên để hoàn tất thông tin danh thiếp của họ. Nhiều danh mục sẽ cho phép sắp xếp dữ liệu theo cách mình muốn và các trường do người dùng xác định sẽ cho phép họ lưu trữ thêm thông tin mà không tương ứng với bất kỳ trường nào.

Lưu thiết kế danh thiếp để in chúng

Đôi khi, người dùng muốn in tấm danh thiếp của mình bằng máy in cá nhân hoặc thông qua một cửa hàng in. Màn hình Save As Graphic sẽ cho phép bạn lưu ảnh chụp có độ phân giải cao làm tập tin đồ họa tiêu chuẩn mà có thể được gửi đến cửa hàng in để thực hiện quá trình in chuyên nghiệp. Bạn có thể kiểm soát độ phân giải và định dạng của đồ họa. Vì vậy, thật dễ dàng để cung cấp cho xưởng in chính xác những gì họ cần để in danh thiếp của bạn.

Nhiều tính năng khác:

Hiệu ứng đồ họa

Cắt, lật gương, xoay, thêm hiệu ứng negative, noise, gamma, hoặc thậm chí thêm một hình nền trong suốt cho danh thiếp nếu muốn.

Sử dụng nhiều hình dạng

Vẽ đường thẳng, hình chữ nhật, hình tam giác, elip, hình kim cương, v. Sử dụng tính năng Blending để tạo hình nền bán trong suốt, vv.

Hiệu ứng văn bản

Phần mềm này cho phép bạn vẽ hình xoắn ốc, hình tròn, vòng cung và thay đổi kích thước văn bản. Thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc, phong cách, vv. Thậm chí, hiển thị văn bản dưới dạng một mã vạch, vv.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 1 GB
 • Dung lượng đĩa cứng có sẵn: 20 MB

Bé Ngoan

Liên kết tải về