Car Town Streets for iOS 1.1.3 Game trị trấn của những chiếc xe hơi

Tải về
 • Đánh giá:
  2,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,9 MB
 • Lượt xem: 418
 • Lượt tải: 404
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Giới thiệu

Car Town Streets là trò chơi xây dựng thị trấn và thực hiện cuộc đua với những chiếc xe của riêng bạn. Roxy đang rất cần sự trợ giúp của bạn để xây dựng thị trấn, mua ô tô và tìm những chiếc ô tô đã hỏng để khôi phục và nâng cấp. Hãy tham gia cùng Roxy để thực hiện nhiệm vụ khôi phục thị trấn trở nên phồn vinh như trước đây với những chiếc xe “cai trị” các đường phố. Khi nâng cấp, bạn có thể mua, tìm thấy hoặc khôi phục lên tới 60 ô tô, trong đó 35 ô tô có thương hiệu trên thị trường. Bạn còn chờ gì nữa, tham gia Car Town Streets ngay bây giờ để sở hữu những chiếc ô tô quý hiếm nhất trên thị trường.

Car Town Streets for iOS

Tính năng chính của trò chơi:

 • Khám phá và tìm thấy 60 chiếc xe yêu thích.
 • Điều chỉnh đội đua xe và hình thành những đội tốt nhất để đánh bại đối thủ.
 • Khôi phục các xe ô tô trong nhà để xe của bạn.
 • Thiết kế thị trấn của riêng mình với một loạt các đường giao thông, doanh nghiệp, và cửa hàng tuyệt vời.
 • Ghé thăm và gửi quà tặng cho Game Center và bạn bè trên Facebook.
 • Nâng cấp chiếc xe của bạn với nhiều bộ phận.
 • Đặt tên cho chiếc xe của bạn với các biển số xe có thể tùy chỉnh.
 • Phục vụ xe ô tô tại cửa hàng lốp xe, trạm xăng, rửa xe của riêng bạn.
 • Hơn 35 hãng sản xuất như: Acura, Alfa Romeo, AMC, Aston Martin, BMW, Buick, Chevrolet, DMC, Dodge, Dodge Ram, Fiat, Ford, Honda, Hummer, Humvee, Jeep, Lamborghini, Lancia, land Rover, Mazda, McLaren, Mitsubishi, Nissan, Opel, Pagani, Plymouth, Pontiac, RAM, smart, Subaru, Toyota, Volkswagen, Willys.

Lưu ý: Car Town Streets yêu cầu kết nối internet để chơi và tương thích với iPhone, iPod touch, và iPad.

Hướng dẫn chơi

Bắt đầu

Bạn sẽ được giới thiệu tới Roxy, người sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn ngắn gọn vào lúc bắt đầu trò chơi, để bạn hiểu cách làm thế nào để hoạt động thông qua các yếu tố trò chơi khác nhau. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn bắt đầu và hiểu cách chơi cùng với lời khuyên để có điểm số tốt hơn.

Game Center – bạn sẽ được yêu cầu nếu muốn liên kết trò chơi với Game Center. Nếu muốn làm điều này, hãy click ok và khởi động lại trò chơi, bạn chỉ cần làm điều này một lần duy nhất.

Đặt tên cho thị trấn của bạn

Click vào “My Town” ở giữa màn hình trò chơi để đặt tên cho thị trấn. Bạn có thể đặt tối đa 16 ký tự.

Car Town Streets for iOS

Thiết lập game

Click vào nút menu chính ở góc dưới bên trái, sau đó biểu tượng bánh răng của menu cài đặt sẽ hiện ra. Ở đây bạn có thể điều chỉnh tùy chọn âm thanh trò chơi, điều chỉnh các thông báo bạn muốn mở hoặc tắt và tìm thấy liên kết cho các diễn đàn trò chơi để kết nối với nhà phát triển game.

Car Town Streets for iOS

Những yếu tố trên màn hình

Chỉ số cấp độ/sao XP – mỗi khi bạn thu thập tiền, hoàn thành một nhiệm vụ, hoàn thành xây dựng, nơi trang trí hoặc giành chiến thắng trong cuộc đua Grand prix, bạn sẽ kiếm được ngôi sao màu xanh đó là XP hoặc điểm cấp độ. Những ngôi sao ấy rất cần thiết để lên cấp và mở khóa nhiều loại xe hơi, các doanh nghiệp và nhiều mặt hàng khác trong cửa hàng trò chơi. Ở góc bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy chỉ số cấp độ trông giống như một đồng hồ tốc độ. Đồng hồ ấy sẽ cho bạn biết thời gian còn lại và cần bao nhiêu XP để lên cấp độ tiếp theo.

Chỉ số tiền tệ - bên cạnh chỉ số cấp độ, ở phía bên trái bạn sẽ thấy chỉ số tiền tệ. Ở đây, bạn sẽ thấy mình có bao nhiêu xu và bao nhiêu tiền mặt. Bạn sẽ có 40 000 xu và 30 tiền mặt khi bắt đầu trò chơi.

Chỉ số các bộ phận – dưới chỉ số tiền tệ và bên cạnh chỉ số cấp độ, ở phía bên trái là chỉ số bộ phận của bạn. Chỉ số này cho bạn biết có bao nhiêu bộ phận để nâng cấp hoặc điều chỉnh chiếc xe của bạn, chúng trở nên có giá trị hơn trong cuộc đua.

Chỉ số nhiên liệu - các chỉ số nhiên liệu của bạn được đặt ở góc trên bên phải của màn hình trò chơi, hiện thị nhiên liệu phòng thủ và tấn công cung cấp.

Mục tiêu - biểu tượng clipboard ở phía dưới bên phải hiển thị mục tiêu trò chơi của bạn.

Cuộc đua Grand Prix – nhấn vào biểu tượng Grand Prix để đua với những người chơi khác trong trò chơi.

Tiền tệ trong trò chơi

Tiền xu vàng - đây là tiền tệ cơ bản trong trò chơi và nhận được khi hoàn thành thu thập từ những chiếc xe hơi, thêm nhiên liệu cho một chiếc xe, thay lốp xe, hoàn thành các mục tiêu, thu thập tiền thưởng và giành chiến thắng trong cuộc đua. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với 40.000 đồng tiền vàng.

Car Town Streets for iOS

Tiền mặt – đây là tiền tệ cao cấp của trò chơi. Bạn có thể sử dụng tiền này để mua xe cao cấp từ phòng trưng bày và trả tiền ở các khoảng thời gian. Bạn có thể sử dụng tiền mặt để nâng cấp xe của mình để tăng tiền thưởng, bạn có thể bỏ qua nhiệm vụ. Bạn có 30 tiền mặt khi bắt đầu trò chơi và sẽ sử dụng qnó trong quá trình hướng dẫn.

Tiền mặt bổ sung phải được mua bằng tiền thật. Bạn có thể truy cập các loại tiền tệ bằng cách khai thác trên các chỉ số tiền tệ dọc theo phía trên bên trái của màn hình trò chơi.

Car Town Streets for iOS

Cứu hộ những chiếc xe bị hỏng

Khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu đến “Rusty’s Car Rescue” (cứu hộ những chiếc xe bị hỏng). Đó là thử thách kinh doanh rất quan trọng trong trò chơi. Đây là nơi bạn lưu trữ tất cả ô tô bị hỏng. Ngoài ra còn có một cửa hàng bên cạnh nó, đây là nơi mà những chiếc xe bị hỏng được xây dựng lại. Khi bạn truy cập vào “Rusty’s Car Rescue” sẽ tìm thấy những chiếc xe hơi cũ và khôi phục lại chúng để sử dụng trong thị trấn của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy các bộ phận, nhiên liệu, danh hiệu,…

Car Town Streets for iOS

Nhấn vào “Find Cars” và bạn sẽ được đưa đến một bản đồ với các địa điểm, bạn có thể trả tiền để tìm kiếm. Vị trí đầu tiên mở khóa là “Suburbs” và mất 500 đồng xu mỗi khi tìm kiếm vị trí này. Có 9 ô tô tiềm năng bạn có thể tìm thấy tại mỗi địa điểm và bạn sẽ được thấy 6 trong số 9 chiếc xe.

Lưu ý: xe kéo của bạn có thể bị xì lốp trong quá trình tìm kiếm. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ phải trả tiền mặt để sửa chữa lốp xe.

Khôi phục những chiếc xe mà bạn tìm thấy

Xe hơi khi được tìm thấy sẽ bị che đậy và lưu trữ. Bạn sẽ phải trả tiền và chờ đợi để khôi phục chúng. Click vào xe và đặt nó trong nhà xe để khôi phục, khoảng thời gian chờ đợi có thể là một phút hoặc vài giờ, tùy thuộc vào xe. Nếu có tiền mặt trong tay, bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành xe ngay lập tức. Sau khi hoàn thành, bạn hãy click vào gara phục hồi và sẽ nhìn thấy chiếc xe bạn đã tìm thấy và khôi phục.

Car Town Streets for iOS

Thêm xe mới cho thị trấn của bạn

Khi bạn thêm một chiếc xe mới cho thị trấn, cho dù chiếc xe ấy do bạn mua, giành chiến thắng hoặc khôi phục lại nó đều được đưa đến một màn hình, nơi bạn có thể đặt tên cho xe trên biển số của nó. Khi đã hoàn thành bạn sẽ không thể quay lại và thay đổi các chi tiết, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đặt tên.

Lưu ý: ở phía dưới của màn hình sẽ cho bạn biết chiếc xe sẽ kiếm được bao nhiêu tiền và ở thời gian nào.

Mỗi lần xe đi làm việc, nó sẽ kiếm được tiền và XP cho bạn.

Mỗi khi bạn nâng cấp chiếc xe, nó sẽ kiếm được tiền và XP cho bạn.

Mỗi lần bạn thêm nhiên liệu cho xe, nó sẽ kiếm được tiền và XP cho bạn.

Mỗi lần bạn thêm các lốp xe mới cho xe, nó sẽ kiếm được tiền và XP cho bạn.

Mỗi khi bạn giành chiến thắng một giải đua xe Grand Prix sẽ kiếm được tiền và XP cho bạn.

Car Town Streets for iOS

Phòng trưng bày

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy một phòng trưng bày đã được sắp xếp. Phòng trưng bày sẽ bán những chiếc xe cao cấp và bạn chỉ có thể mua bằng cách sử dụng tiền mặt. Những chiếc xe này rất đắt tiền và bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi sở hữu nó. Nếu bạn chọn mua, bạn có thể sẽ phải mua thêm tiền mặt bằng tiền thật.

Car Town Streets for iOS

Điểm khác biệt chính là bạn có thể chọn màu sắc cho xe trong phòng trưng bày. Những chiếc xe này có thể được nâng cấp với các bộ phận để tăng thêm giá trị.

Car Town Streets for iOS

Thêm doanh nghiệp cho thị trấn của bạn

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên bạn sẽ phải hoàn thành trong hướng dẫn của trò chơi là đặt một doanh nghiệp vào thị trấn của bạn.

Click vào “Menu” sau đó vào “Shop”, sau đó vào “Business” để đến menu mua doanh nghiệp. Click vào “Pizza shop” là doanh nghiệp đầu tiên để đặt. Sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển các tòa nhà đến một địa điểm, nơi bãi đậu xe tòa nhà tiếp giáp với một con đường. Nó sẽ chuyển sang màu xanh khi bạn có thể đặt nó. Chạm vào dấu chọn màu xanh lá cây để khóa mua. Bạn cũng có thể xoay tòa nhà nếu cần thiết bằng cách gõ nhẹ vào mũi tên ở trung tâm.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy những tòa nhà đang xây dựng. Thường mất khoảng bốn giờ để hoàn thành tòa nhà này nhưng bạn sẽ được nhắc nhở trong các hướng dẫn trả 4 tiền mặt để hoàn thành ngay lập tức.

Car Town Streets for iOS

Gán việc làm cho xe của bạn

Mỗi chiếc xe đặt trong thị trấn của bạn sẽ có một công việc. Chạm vào chiếc xe và gán nó đến cửa hàng pizza.

Thu thập vốn từ chiếc xe của bạn

Khi một chiếc xe đã sẵn sàng để hoàn lại vốn, bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền xu trên nó. Chạm vào biểu tượng đồng xu để thu thập các vốn và XP.

Car Town Streets for iOS

Ghé thăm hàng xóm

Bạn có thể ghé thăm hàng xóm, gửi và nhận quà tặng mỗi ngày. Click vào menu chính và nhấn vào “Friends”, bạn sẽ được đưa đến một bản đồ cho thấy tên bạn bè cũng như chơi cùng những người ngẫu nhiên.

Đặng Hương

Liên kết tải về