Mèo Siêu Quậy ở Viện Bảo Tàng Phim hoạt hình chiếu rạp

9/10 (2) Lượt xem: 200 Phát hành: Luminescence Năm: 28/04/2023 Đạo diễn: Vasiliy Rovenskiy

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Mèo Siêu Quậy ở Viện Bảo Tàng, Cats in the Museum hay Koty Ermitazha, là bộ phim hoạt hình Nga chiếu rạp từ ngày 28/4/2023.

Trong tháng 4 này, khán giả nhí có nhiều lựa chọn về dòng phim hoạt hình chiếu rạp; từ Anh Em Super Mario, Cuộc Chiến Bất Tử… và nay là Mèo Siêu Quậy ở Viện Bảo Tàng.

Bộ phim Cats in the Museum (2023) xoay quanh chuyến phiêu lưu của chú mèo nhỏ Vincent và người bạn đồng hành chuột Maurice, trên hành trình thoát khỏi trận lụt trong chiếc đàn Harpsichord cũ kỹ, được các thủy thủ nhặt được rồi gửi đến St. Petersburg và dừng chân ở điểm cuối là Bảo tàng Hermecca.

Ở đó, Vincent gặp 1 đội mèo ưu tú đang bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm khỏi lũ chuột và loài gây hại khác trong nhiều thế kỷ. Vincent mơ ước tìm thấy gia đình thật sự cho riêng mình, nhưng lại không muốn mất đi anh bạn Maurice, người đã cứu mạng mình. Trong khi đó, Maurice lại thuộc loài gặm nhấm, cậu rất thích ‘ăn’ các kiệt tác hội họa trong bảo tàng.

Mọi chuyện bắt đầu rối tung khi 1 trong những bức tranh vĩ đại nhất của nhân loại, Mona Lisa, được chuyển đến Bảo tàng Hermecca, khiến niềm đam mê gặm nhấm của lũ chuột trỗi dậy. Nhưng cả Vincent, Maurice và nhóm mèo ở bảo tàng đều không mảy may nghi ngờ bức tranh sắp đi đánh cắp. Lúc này, Vincent phải bộc lộ hết khả năng và lòng dũng cảm để cứu kiệt tác, bảo vệ danh dự cho bảo tàng và giành được tình yêu của cô mèo Cleopatra.

Thông qua chuyến phiêu lưu xa xôi và những mẩu chuyện nhỏ ở bảo tàng giữa Vincent, Maurice và lũ mèo, bộ phim Mèo Siêu Quậy ở Viện Bảo Tàng muốn chuyển tải thông điệp về tình bạn của các loài vật cũng như những bài học làm người sâu sắc tới khán giả, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Trailer phim Mèo Siêu Quậy ở Viện Bảo Tàng

Thông tin thêm phim Cats in the Museum

Thời lượng:1 giờ 23 phút
Diễn viên:Anton Eldarov, Polina Gagarina, Aleksandr Gavrilin...
Nhà sản xuất:Roman Borisevich, Maxim Rogalsky, Vasily Rovensky
Đạo diễn:Vasily Rovensky
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:0

Một số Poster, hình ảnh phim Koty Ermitazha

Mèo Siêu Quậy ở Viện Bảo Tàng kể về chuyến phiêu lưu của chú mèo Vincent và chuột Maurice
Mèo Siêu Quậy ở Viện Bảo Tàng kể về chuyến phiêu lưu của chú mèo Vincent và chuột Maurice
Cats in the Museum là câu chuyện tình bạn cảm động của mèo và chuột
Cats in the Museum là câu chuyện tình bạn cảm động của mèo và chuột
Cùng những bài học sâu sắc về cuộc sống...
Cùng những bài học sâu sắc về cuộc sống...
  • 964 lượt xem
Link xem Mèo Siêu Quậy ở Viện Bảo Tàng