CCFinder Tìm hình ảnh nhanh chóng

Tải về

3 (1) Abelssoft Miễn phí 549 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Hiện nay để download và sử dụng hợp pháp ảnh số trên Internet cũng như tránh bị khóa tài khoản vĩnh viễn do vi phạm luật sở hữu trí tuệ về nội dung số, bạn nên có thể sử dụng phần mềm CC Finder cho việc tìm nhanh chỉ những bức ảnh thật sự miễn phí.

Ngoài việc có giao diện tương tự Windows 8, phần mềm này còn có một số ưu điểm nổi bật, đặc biệt là việc cho phép sử dụng rất nhiều tiêu chí tìm kiếm khác nhau và khả năng thu hẹp kết quả nhằm gạn lấy chỉ những bức ảnh có giấy phép tài sản sáng tạo cộng đồng (Creative Common License). Bạn cũng có thể download nhanh, tham quan trang Web có chứa bức ảnh vừa tìm được hoặc sử dụng nó như tranh dán tường để điểm tô màn hình desktop.

CCFinder

Sau khi cài đặt, để kích hoạt phiên bản miễn phí, từ hộp thoại Abelssoft – Free Registration, bạn điền đầy đủ và chính xác những thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu này, bao gồm: địa chỉ email của bạn (Your email address), tên (Your first name) và họ (Your last name), chọn nút Get free unlock code now, chọn tiếp nút OK, Unlock now rồi chọn nút OK.

Khi cần tìm ảnh, bạn nhập từ khóa tương ứng với nội dung ảnh cần tìm vào ô trống nằm bên dưới dòng chữ Creative Commons Finder, và lựa chọn 1 trong 3 tiêu chí tìm kiếm, đó là chỉ tìm những ảnh thật sự miễn phí và được phép sử dụng không giới hạn (Only pictures that are freely usable without limitation), tìm kiếm những bức ảnh có thể được phép sử dụng miễn phí sau khi đã thông báo với tác giả (Pictures that may only be used with a reference to the author) hoặc cũng tìm luôn những ảnh có thể không được sử dụng khi chưa được tác giả cấp phép (Also find pictures that may not be used without permission), bấm nút Go để tiếp tục.

Tổng số bức ảnh được tìm thấy sẽ được thể hiện sau chữ Found. Bạn có thể bấm chuột vào biểu tượng hình chiếc kính lúp bên dưới ảnh để xem ảnh với kích cỡ lớn hơn và biết những thông tin chi tiết khác có liên quan.

Muốn tải ảnh xuống máy tính, bạn bấm nút Download. Ngoài ra, bạn có thể bấm nút Visit Website nếu muốn truy cập trang web có chứa bức ảnh đang xem, hoặc chọn nút Desktop Wallpaper để biến bức ảnh này thành tranh dán tường cho màn hình desktop.

Theo KHPT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 562
  • Lượt tải: 549
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm