CDisplay Phần mềm đọc truyện tranh

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 3.898
  • Lượt tải: 3.755
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Giới thiệu

Với giao diện người dùng đơn giản và thân thiện, CDisplay mang lại cho các bạn nhiều tùy chọn hữu ích giúp cho việc hiển thị tuần tự các trang truyện một cách tốt nhất.

CDisplay là một trong những "đầu đọc" truyện tranh đầu tiên được tạo ra sử dụng cho mục đích của việc đọc truyện tranh. Mặc dù không còn phát triển, CDisplay vẫn là một cuốn sách truyện tranh tốt nhất trong sự tồn tại ngày nay.

CDisplay có thể đọc các định dạng JPEG, PNG và GIF hình ảnh tĩnh được sắp xếp một cách tự động theo thứ tự bảng chữ cái. Hình ảnh cũng có thể được xem từ một thư mục hoặc tập hợp trong một zip, file lưu trữ rar., Ace.. tar . Nhiều trang tự động kích thước các tùy chọn phù hợp với chiều rộng, phù hợp với chiều cao, tự động di chuyển bao gồm cả sự lựa chọn để hiển thị một hoặc hai trang cùng một lúc. CDisplay cũng có thể tự động điều chỉnh cân bằng màu sắc và loại bỏ các màu sắc thường có mặt trên truyện tranh cũ.

Ngoài ra còn hiện một chế độ xem hình tự động có thể cuộn qua các hình ảnh tự động. Tuy nhiên lại không có tùy chọn để điều chỉnh khoảng thời gian xem hình tự động và tỷ lệ mặc định thì quá nhanh.

Để bắt đầu đọc các bạn chỉ cần duyệt tới nơi lưu trữ nội dung một truyện bất kì và mở tất cả tập tin ảnh tồn tại ra, bằng cách click chuột phải trên cửa sổ CDisplay và chọn Load File ...

CDislay mặc định background là màu trắng (full screen), song các bạn có thể đổi sang màu đen hoặc xám phù hợp với mình, để trang ảnh được hiển thị rõ ràng hơn trước mắt các bạn.

Nếu muốn cấu hình một số tùy chọn khác dành cho hình ảnh, màu sắc, con trỏ chuột ... , các bạn vào Options\Configure hoặc nhấn phím tắt "C". Sẽ xuất hiện một số tính năng kèm theo tổ hợp phím tắt kích hoạt, các bạn hãy xem đâu là tùy chọn thích hợp cho bản thân và khi đã xác định được, hãy tích kiểm vào ô trống đồng thời nhấp button Apply để thực thi.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo