Ceasing to be Her Demise 2.0.0 Game phiêu lưu cùng cơn ác mộng miễn phí cho PC

Tải về
3 (1) chronerion Miễn phí 24 Dung lượng: 52,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game Ceasing to be Her Demise, người chơi sẽ giúp một cô gái tổ chức cuộc sống của mình đâu vào đấy. Đây là một game phiêu lưu đầy thử thách chơi theo kiểu di con trỏ chuột và bấm trên màn hình.

Khám phá câu chuyện bí hiểm của cô gái Selina trong game phiêu lưu Ceasing to be Her Demise
Khám phá câu chuyện bí hiểm của cô gái Selina trong game phiêu lưu giải đố Ceasing to be Her Demise

Cơn ác mộng luôn gây ảnh hưởng to lớn đối với con người và mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nữa khi cơn ác mộng đó cứ lặp đi lặp lại khiến người ta không thể nào nghỉ ngơi, thư giãn một cách thoải mái được. Thường thì cơn ác mộng bắt nguồn từ những sự việc gây đau buồn đã xảy ra hoặc những trải nghiệm tương tự. Người ta lúc nào cũng cảm thấy khó khăn trong việc vật lộn chống lại cơn ác mộng, chủ yếu vì chẳng ai có thể điều khiển tiềm thức của mình. Bạn sẽ khám phá những điều thú vị như thế trong game phiêu lưu cho máy tính Ceasing to be Her Demise.

Điều khiển một sinh viên mỹ thuật chống lại cơn ác mộng của mình

Ceasing to be Her Demise là một game phiêu lưu cho PC mang phong cách cổ điển, chơi theo kiểu di chuyển con trỏ chuột và bấm trên màn hình. Người chơi sẽ giải các câu đố bằng cách tương tác với môi trường trong game và kết hợp các món đồ tình cờ tìm thấy trong quá trình chơi. Cốt truyện hấp dẫn là đặc điểm đáng chú ý và quan trọng nhất của game giải đố cho máy tính này. Vì đôi lúc hơi khó theo dõi câu chuyện nên người chơi cần phải tập trung hết sức. Về cơ bản, gần như mọi thứ trong game đều ẩn chứa nhiều điều bí ẩn.

Trong game giải đố cho PC Ceasing to be Her Demise, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Selina - Một sinh viên mỹ thuật luôn bị các cơn ác mộng làm phiền. Cô ấy sẽ chống lại những cơn ác mộng đó bằng cách vẽ ra nhiều thứ. Giờ đây, cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn để mọi chuyện trong cuộc sống của cô ấy được sắp xếp đâu vào đấy, sẵn sàng bắt đầu lại công cuộc vẽ vời của mình.

Giúp nhân vật chính vượt qua các ác mộng lặp đi lặp lại trong game phiêu lưu giải đố Ceasing to be Her Demise
Giúp nhân vật chính vượt qua các ác mộng lặp đi lặp lại trong game phiêu lưu giải đố Ceasing to be Her Demise

Thu thập các món đồ và tìm ra cách kết hợp chúng

Như đã đề cập trên đây, có một điều vô cùng quan trọng là người chơi phải biết phương pháp kết hợp các món đồ vô tình tìm thấy trong lúc tìm hiểu câu chuyện. Hầu hết các món đồ đều có thể được kết hợp với nhau nhưng đôi khi người chơi cần bổ sung vài món đồ lắt nhắt, ví dụ như chậu rửa bát hoặc thứ gì đó tương tự để kết hợp tốt hơn. Dù không quá khó để tìm ra cách kết hợp nhưng người chơi cần phải có tính kiên trì và không ngừng tìm tòi những cái mới lạ.

Đồ họa trong game phiêu lưu cho máy tính Ceasing to be Her Demise được thiết kế theo phong cách điểm ảnh, có thể khiến người chơi nhớ đến một game cổ điển nào đó đã từng chơi ngày xưa, ví dụ như Monkey Island hoặc Day of the Tentacle. Tuy nhiên, quy tắc chơi, cảnh vật và cốt truyện của game đều mang tính đơn giản đơn. Hiệu ứng âm thanh trong game nghe khá buồn, tạo cảm giác ủ rũ. Đôi lúc, người chơi sẽ nhận ra rằng tình hình đang rất cấp bách, cần phải hành động ngay.

Một cuộc phiêu lưu ngắn dành cho những ai đam mê thể loại game giải đố

Tóm lại, Ceasing to be Her Demise có thể thu hút sự chú ý của những người chơi đam mê thể loại game giải đố vì tình hình sẽ trở nên khá khó giải quyết sau một thời điểm nào đó. Game của nhà phát triển độc lập này đã được trau chuốt khá kỹ. Bạn có thể tải Ceasing to be Her Demise ngay lúc này.

CẢNH BÁO: Game chỉ phù hợp với người đã trưởng thành.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 52,7 MB
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm