Chăn kiến for Android 1.0.1

Tải về
4 (1) ZenKa Miễn phí 497 Dung lượng: 4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 và mới hơn

Nhớ những ngày còn bé khi xưa, trò chơi không có nhiều lắm thì con ong, con kiến, những trò ô ăn quan, nhảy dây, thả diều .v.v mang đậm hồn việt đã theo ta suốt hành trình của tuổi thơ.

Trong đó trò chăn kiến có lẽ dễ chơi và phổ biến hơn cả, nhất là các bạn ở các miền quê thì đó là những kỉ niệm, ký ức đẹp ăn sâu vào trong tâm hôn, tiềm thức của người Việt, để tới giờ tuy đã trưởng thành nhưng mỗi khi nhớ về tuổi thơ hình ảnh con kiến, con ong gắn bó với tuổi thơ lại ùa về vẫn giữ được những cảm xúc nguyên vẹn khi xưa, những năm tháng không thể nào quên với những cảm xúc bồi hồi xen lẫn thanh thản nhưng cũng bình yên tới kỳ lạ.

Thế giới loài kiến bé nhỏ,chăm chỉ, cần cù, kiên trì quen thuộc nhưng cũng ẩn chứa những điều mới lạ, kỳ thú.

Cách chơi game:

1. Điều khiển kiến:

+ Dùng tay đặt trước đường đi của nó thì con kiến sẽ di chuyển theo hướng khác, game chăn kiến xây dựng dựa trên ý tưởng này.

+ Dùng skill hỗ trợ để điều hướng kiến đi theo

2. Bảo vệ kiến:

+ Tiêu diệt kẻ thù của kiến: Sẽ có các con vật hại kiến xuất hiện, bạn dùng ngón tay để tiêu diệt chúng. Game có cung cấp 1 số skill hỗ trợ cho người chơi (Đề cập ở dưới).

+ Chăm sóc kiến: Có 5 loại thức ăn mà mỗi loại sẽ có một hiệu quả (hậu quả) khác nhau, người chơi điều hướng kiến đi đến chỗ có thức ăn để kiến ăn. Bạn đừng cho kiến ăn nhầm thức ăn có độc nhé!

Để trò chơi hấp dẫn hơn, bạn có thể mua thêm vũ khí từ cửa hàng để tiêu diệt kẻ thù dễ dàng hơn như thìa, đĩa,… thậm chí là cả điện thoại Nokia 1110i hay iPhone 5. Khi có vũ khí rồi bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 chế độ: Dùng ngón tay hoặc dùng vũ khí.

Ngoài ra, trong phiên bản đặc biệt này bạn được tặng 3 skill phụ trợ cực kỳ đẹp mắt. Tất cả đang chờ đợi bạn khám phá!

Nào mời các bạn vào game để làm một chuyến trở lại tuổi thơ.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4 MB
  • Lượt xem: 508
  • Lượt tải: 497
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 và mới hơn
Liên kết tải về