Chiến binh tí hon for Android 1.0.2.2 Game Chiến thuật

2,4 (5) Công ty TNHH GP CN SƠN VĂN Miễn phí 896 Dung lượng: 7,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 trở lên

Chiến binh tí hon là một game online trên smartphone sử dụng hệ điều hành android từ 2.1 trở lên, được sản xuất và phát hành bởi Công ty Sơn Văn Ga Me.

Game sở hữu thiết kế đồ họa ngộ nghĩnh, đa dạng nên nhân vật và chiến trường trong game vô cùng sinh động, bắt mắt. Vốn thuộc thể loại casual game, Chiến Binh Tí Hon phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp.

Các game thủ sẽ tham gia chiến đấu với hình thức bắn nhau theo lượt. Vì đây là game chiến thuật nên đòi hỏi người chơi phải vận dụng khả năng phán đoán, tư duy sáng tạo để lựa chọn một chiến lược thi đấu hiệu quả nhất cũng như tinh thần đồng đội, sự phối hợp giữa những người chơi để đạt được chiến thắng cuối cùng.

Chiến binh tí hon for Android

Tất cả các hệ thống từ nhân vật, mobile, boss cho đến địa hình, trang bị, nâng cấp trang bị,…đều được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó. Đây chính là một thiên đường để người chơi khám phá và hoàn thiện nhân vật chiến binh của mình.Đặc trưng nhất là hệ thống mobile và boss.

Chiến binh tí hon for Android

Hệ thống mobile đa dạng và nhiều tính năng (sát thương, cứu thương, hỗ trợ, quấy rối,…) giúp người chơi có thể dễ dàng chọn cho mình những loại mobile phù hợp để tham gia vào những trận bắn gay cấn và hấp dẫn.

Hệ thống Boss được phân chia thành nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ ẩn chứa những tính năng đặc biệt để người chơi tự mình khám phá.

Chiến binh tí hon for Android

Game với sự liên kết cộng đồng lớn, giao diện đơn giản và bắt mắt giúp người chơi có thể dễ dàng gặp gỡ, trò truyện và kết bạn với các thành viên của cộng đồng game chiến binh.

Ngoài ra, bạn có thể chơi trên PC với sự hỗ trợ của phần mềm BlueStacks.

2,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,8 MB
  • Lượt xem: 1.003
  • Lượt tải: 896
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm