CHMUnpacker

Tải về
3 (1) BobSoft Dùng thử 1.960 Dung lượng: 487 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Tạo sách điện tử dạng CHM là việc không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để sưu tầm những nguồn thông tin khác nhau và tiếp sau đó là công đoạn "chế biến" với sự trợ giúp của phần mềm chuyên dụng. Điểm dễ nhận thấy là hầu hết file hướng dẫn (Help) tích hợp trong phần mềm của hãng thứ ba đều được thiết kế dưới dạng CHM, và nếu có nhu cầu thu thập nguồn thông tin quý giá trong những file này làm tài liệu phục vụ cho việc thiết kế sách điện tử sau này thì bạn không nên bỏ qua công cụ CHMUnpacker.

Với dung lượng cực kỳ nhỏ gọn, có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt, CHMUnpacker cho phép bạn trích xuất tất cả hình ảnh và file html từ nội dung của file CHM chỉ trong tích tắc.

Tải xong, bạn giải nén và chạy file CHMUnpacker.exe để sử dụng. Trong giao diện chính của chương trình, bạn bấm vào biểu tượng Open trên thanh công cụ và ở hộp thoại mở ra, tìm chọn file *.CHM chứa thông tin muốn trích xuất. Ngay lập tức, tất cả file hình ảnh và html nằm trong file CHM này sẽ được liệt kê trong cửa sổ phía dưới.

Sau khi duyệt qua nội dung từng file (bấm đôi vào file tương ứng), bạn đánh dấu những file mình cần, rồi bấm vào biểu tượng Unpack.

Trong hộp thoại xuất hiện, tại trường Files, bạn giữ nguyên tùy chọn Selected files (hoặc đánh dấu mục All files nếu muốn chọn tất cả file trong file CHM), bấm nút dấu 3 chấm và chọn thư mục lưu thông tin sẽ trích xuất. Sau cùng, bấm nút Unpack để chương trình xử lý.

Theo Thanh niên

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 487 KB
  • Lượt xem: 1.974
  • Lượt tải: 1.960
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Liên kết tải về

Link Download chính thức: