Sothink DHTML Menu 9.8 Build 945 Tạo menu cho website đơn giản

Tải về

4,9 (7) SourceTec Software Dùng thử 22.357 Dung lượng: 10,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Sothink DHTML Menu là công cụ tạo menu cho website với rất nhiều mẫu mà không cần có kiến thức về JavaScript.

Giao diện phần mềm Sothink DHTML Menu
Giao diện phần mềm thiết kế menu cho website Sothink DHTML Menu

Sothink DHTML Menu giúp những người thiết kế web tạo menu cho website mà không cần phải biết tới kiến thức về JavaScript hay sử dụng tới các đoạn code phức tạp. Kho mẫu đa dạng cùng với nhiều lựa chọn tùy chỉnh của phần mềm sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo menu đẹp cho trang web của mình.

Tính năng chính của phần mềm tạo menu cho website Sothink DHTML Menu

 • Khả năng tương thích cao.
 • Tạo menu sổ xuống.
 • Khả năng tùy chỉnh linh hoạt.
 • Giao diện trực quan.
 • Xem Menu trước khi áp dụng.

Giới thiệu phần mềm tạo menu cho website Sothink DHTML Menu

Khả năng tương thích mạnh mẽ

Sothink DHTML Menu có khả năng tương thích với nhiều trình duyệt, bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, Safari (hỗ trợ cả Safari 5 trên Win hoặc Mac), Internet Explorer (hỗ trợ cả IE9) và website trên iPad.

Bên cạnh việc sử dụng như một phần mềm độc lập, nó cũng có thể được tích hợp vào các phần mềm khác như một add-on, có thẻ kể tới như Dreamweaver (hỗ trợ tới CS5), FrontPage, Expression Web và Adobe GoLive. Ngoài ra, menu được tạo với phần mềm Sothink DHTML Menu còn có thể sử dụng trên các cơ sở dữ liệu chạy bằng JavaScript như ASP, PHP, JSP, ASP.NET, ColdFusion và nhiều hơn thế.

Khả năng tạo menu đa chức năng

Với phần mềm này, bạn có thể tạo rất nhiều kiểu menu như menu dạng tab, dạng highlight, cuộn, menu nhiều cấp, nhiều cột hay các menu được điều hướng bằng chuột... cũng như xem menu trước khi sử dụng. Nó cũng có thể ẩn một số ký tự ngăn cách giữa các menu và đặt menu ở 1 nơi cố định trên trang web.

Chọn menu mẫu của phần mềm
Chọn và xem trước Menu trong cửa sổ Start Up

Khả năng tùy chỉnh linh hoạt

Người dùng Sothink DHTML Menu có thể tùy chỉnh nhiều thông số của menu như font chữ, icon, đường viền, trỏ chuột, tool tip, hiệu ứng, kích thước, độ trong, hình nền... Phần mềm cũng hỗ trợ cài đặt chiều rộng với 1 mức phần trăm nhất định trong menu JavaScript của iPad để có thể hoạt động tốt với cả hai kiểu xem ngang và dọc.

Xuất menu đã tạo
Xuất menu đã tạo với Sothink DHTML Menu

Sothink DHTML Menu cho phép người dùng dễ dàng chọn và chỉnh sửa hình ảnh như icon, mũi tên, hình nền hay biểu tượng ngăn cách từ Image LibraryBackground Library. Với hình ảnh, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, độ sáng, sắc độ (tint) hoặc chọn các mép ảnh vuông hoặc tròn.

Thư viện hình nền với nhiều lựa chọn tùy chỉnh
Thư viện nền cho phép chọn màu và đường viền cho menu cùng với 1 số tùy chỉnh khác

Tính hữu dụng cao

Sothink DHTML Menu mang tới hơn 100 mẫu template miễn phí, 30 styles và 1 thư viện hình ảnh. Người dùng có thể lưu lại màu nền của cửa sổ xem trước để chỉnh sửa lần sau. Phần mềm cũng có 1 wizard hướng dẫn chi tiết từng bước 1 để xuất menu thả xuống, menu JavaScript và menu DHTML lên website. Cùng với đó là tính năng hỗ trợ W3C Valid XHTML 1.0.

Thư viện mẫu phong phú của phần mềm
Thư viện phong phú của phần mềm với các biểu tượng, trỏ chuột, biểu tượng ngăn cách và hình nền

Sở hữu khả năng làm menu cho web đơn giản mà không cần tới kiến thức JavaScript, Sothink DHTML Menu chắc chắn là công cụ hữu hiệu với bất kì nhà thiết kế web nào. Với khả năng thiết kế menu cho website đơn giản và nhiều lựa chọn tùy chỉnh khiến bất kì nhân viên thiết kế website nào cũng yêu thích phần mềm này.

Nguyễn Thúy

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.8 Build 945
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 10,8 MB
 • Lượt xem: 22.526
 • Lượt tải: 22.357
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm