ChrisPC Free Video Converter 1.6 Công cụ chuyển đổi video miễn phí

Tải về
4,5 (2) Chris P.C. srl Miễn phí 585 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Hầu hết các thiết bị di động phổ biến hiện nay như điện thoại thông minh (smart phone), máy tính bảng (tablet), máy nghe nhạc iPod… đều có khả năng phát video. Tuy nhiên, vì hầu hết những thiết bị này đều có bộ giải mã (codec) và định dạng hỗ trợ với các tiêu chí riêng. Do đó, nếu bạn muốn chép các tập tin video và xem chúng trên các thiết bị này thì điều đầu tiên bạn cần làm là chuyển đổi những video đó sang một chuẩn định dạng được chính các thiết bị này hỗ trợ.

ChrisPC Free Video Converter là một công cụ chuyển đổi video miễn phí. Nó có thể giúp bạn chuyển đổi các video kỉ niệm của gia đình, các bộ phim yêu thích và các đoạn video bạn tải được từ Internet sang các chuẩn định dạng tương thích với các thiết bị như iPad, iPhone, iPod, XBOX 360, Sony Playstation 3...

Với ChrisPC Free Video Converter, bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm và chọn các định dạng phù hợp với thiết bị của bạn nữa do các định dạng chuẩn tương thích với các thiết bị di động phổ biến hiện nay đã được chương trình định nghĩa sẵn. Hỗ trợ các định dạng đầu vào AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, AVCHD, WEBM, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, MP3, AAC, WMA, WAV, OGG.

ChrisPC Free Video Converter

Tính năng chính:

 • Chuyển đổi tập tin video và audio sang các định dạng tương thích với iPad, iPhone, iPod, AVI, MKV, MPEG-4 H.264, XviD, MP3, AC3, WMV, FLV, DVD, Apple TV, XBOX 360, Sony Playstation 3
 • Hỗ trợ nhiều dạng tập tin âm thanh và video đầu vào: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, AVCHD, WEBM, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, MP3, AAC, WMA, WAV, OGG
 • Giao diện tùy chỉnh
 • Thu nhỏ giao diện của ChrisPC Free Video Converter vào khay hệ thống
 • Thoải mái lựa chọn thư mục và tất cả video của bạn sẽ được tải tự động vào danh sách xử lý video

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel Pentium III hoặc AMD Athlon
 • Tốc độ xử lý: 1000 MHz
 • Dung lượng RAM tối thiểu: 128 MB
 • Kết nối Internet
 • Dung lượng ổ cứng: 20 MB

Sau khi tải về, bạn thực hiện cài đặt như thông thường, nhưng lưu ý là đến bước cài đặt cuối cùng bạn hãy bỏ chọn tại mục Install Completely trước khi bấm nút Finish để tránh cài đặt thêm một số phần mềm không mong muốn vào máy.

Giao diện của ChrisPC Free Video Converter khá gọn gàng, tất cả các tùy chọn cơ bản đều được đặt ngay ở cửa sổ chính của chương trình. Phía trên cùng là các nút Add Video dùng để thêm video cần chuyển đổi vào chương trình và Convert Videos dùng để ra lệnh chuyển đổi video đã thêm. Ở giữa hai nút này là các trình đơn sổ xuống Convert to dùng để chọn định dạng video xuất ra và Profile Settings dùng để chọn chất lượng, kích thước khung hình và âm thanh tương ứng với các định dạng đã chọn ở mục Convert to cho video xuất ra.

Ở bên dưới là các nút Settings để điều chỉnh một số thiết lập của chương trình như giao diện, số video chuyển đổi cùng lúc và nút Show Output Folder dùng để mở thư mục chứa video sau khi đã chuyển đổi. Sau cùng là nút Empty Video List dùng để xóa danh sách các video đã thêm vào chương trình.

Để chuyển đổi một video, bạn cần phải thêm video đó vào chương trình bằng cách bấm vào nút Add Video ở trên cùng góc trái cửa sổ chương trình và duyệt đến vị trí video muốn chuyển đổi, chọn nó rồi bấm Open hoặc bạn có thể bấm vào mũi tên trỏ xuống phía sau nút Add Video và chọn Add files from folder sau đó chọn Video files, duyệt chọn thư mục chứa video rồi bấm OK để thêm tất cả các video có trong thư mục đó vào danh sách chuyển đổi.

Kế đến, bạn chọn định dạng và chất lượng cũng như kích thước khung hình và âm thanh của video xuất ra lần lượt tại các mục Convert toProfile Settings. Chọn thư mục chứa video sau khi chuyển đổi tại mục Video Output Folder.

Sau cùng, bạn nhấn nút Convert Video ở phía trên góc phải cửa sổ chương trình để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Để dừng quá trình chuyển đổi bạn có thể bấm vào biểu tượng dấu x màu đỏ, bấm vào biểu tượng dấu trừ màu cam nếu bạn muốn xóa một video khỏi danh sách chuyển đổi.

Quá trình chuyển đổi video của ChrisPC Free Video Converter diễn ra khá nhanh. Thử nghiệm với một video định dạng đầu vào là .avi dung lượng 175.04 MB, định dạng đầu ra là cho iPad với chất lượng, tỷ lệ khung hình và âm thanh lần lượt là MP4 MPEG4, 768x576, AAC. ChrisPC Free Video Converter mất chưa đầy 4 phút để hoàn tất quá trình chuyển đổi. Tuy dung lượng của video xuất ra khá cao (425MB) nhưng bù lại chất lượng lại không bị thay đổi nhiều và gần như tương đương với chất lượng ban đầu.

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,1 MB
 • Lượt xem: 613
 • Lượt tải: 585
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm