Spotify 1.2.36.959 Phần mềm nghe và quản lý nhạc miễn phí

Tải về

4,7 (19) Spotify Miễn phí 29.545

Spotifyứng dụng nghe nhạc miễn phí, mang đến cho bạn một cách thưởng thức âm nhạc hoàn toàn mới. Với Spotify, bạn có thể vừa thưởng thức bài hát, vừa hát theo, ngân nga giai điệu. Đồng thời người dùng cũng có thể sắp xếp bài hát theo thể loại hoặc nghệ sĩ. Bên cạnh đó, Spotify Free còn cung cấp cho người dùng danh sách các ứng dụng đi kèm phần mềm này.

Nghe và quản lý nhạc cực chất với Spotify PC

Các ứng dụng này do những nghệ sĩ hoặc các hãng đĩa phát hành, tích hợp với Spotify giúp người dùng khám phá âm nhạc tuyệt vời hơn. Người dùng không những có thể đồng bộ hóa danh sách bạn bè của Facebook, mà còn có thể nghe nhạc trong danh sách chọn lọc của những người này. Một vài tiện ích thú vị như TuneWiki lyrics plugin và Fuse cho phép bạn có thể hát karaoke cũng như viết một bài báo giới thiệu nghệ sĩ hoặc âm nhạc mới bằng phần mềm Spotify.

Tính năng chính của Spotify

Hỗ trợ Playlists

Thao tác tạo playlist vô cùng đơn giản. Sau đó, danh sách này sẽ được lưu trên tài khoản Spotify của bạn để thưởng thức âm nhạc ở mọi nơi.

Chia sẻ âm nhạc

Người dùng có thể chia sẻ bài hát và danh sách playlist với bạn bè, người thân một cách dễ dàng.

Nghe nhạc trên thiết bị di động

Ứng dụng này hiện có các phiên bản dành cho di động: Spotify for Windows Phone, Spotify for iOS, Spotify for Android... Bạn có thể đăng nhập tài khoản Spotify trên di động, nghe nhạc trực tuyến hoặc offline tùy theo mong muốn.

Khám phá playlist nhạc phong phú, đầy màu sắc trên Spotify
Khám phá playlist nhạc phong phú, đầy màu sắc trên Spotify

Hỗ trợ tìm kiếm âm nhạc

Nhập từ khóa tìm kiếm, Spotify sẽ trả về hàng nghìn kết quả bài hát, album...

Hỗ trợ tính năng Top lists

Spotify sẽ tổng hợp về các bài hát bạn nghe gần đây và đưa ra điểm trên thang đo độ phổ biến ngay bên cạnh mỗi bài hát

Mua bài hát trực tuyến

Nếu bạn thích một bài hát hoặc album nào đó, bạn có thể tải về nhanh chóng qua Spotify dưới dạng MP3.

Hỗ trợ thư viện Spotify

Spotify hỗ trợ một thư viện chứa tất cả số lượng bài hát khổng lồ của bạn.

Cung cấp tiểu sử ca sĩ/nhạc sĩ

Spotify cung cấp cho bạn thông tin về các ca sĩ, nhạc sĩ hàng đầu. Những tin tức này được lấy về từ trang web All Music Guide uy tín.

Nghe nhạc từ các kênh radio

Nghe trực tiếp từ các radio mang đến cho người dùng một cơ hội khám phá âm nhạc của các nghệ sĩ mới.

Giới thiệu những nghệ sĩ liên quan

Người dùng có thể mở rộng phạm vi nghe nhạc của mình thông qua tính năng này. Mỗi khi bạn nghe một bài hát của một nghệ sĩ hàng đầu, bên cạnh đó sẽ hiện ra danh sách các nghệ sĩ trẻ. Đây là một cách để giới thiệu âm nhạc mới đến với nhiều người nghe hơn.

Kết nối với Facebook

Bạn có thể nhập trực tiếp danh sách bạn bè từ Facebook sang Spotify, xem bạn bè của bạn đang nghe âm nhạc gì và chia sẻ bài hát với họ.

Spotify sở hữu hàng loạt tính năng để nghe nhạc, giải trí không giới hạn
Spotify sở hữu hàng loạt tính năng để nghe nhạc, giải trí không giới hạn

Với ứng dụng Spotify, thật dễ dàng để tìm đúng loại nhạc và podcast yêu thích của bạn cho mọi khoảnh khắc - trên smartphone, máy tính bảng, máy tính và hơn thế nữa.

Có hàng triệu bản nhạc và nội dung đặc sắc trên dịch vụ Spotify. Vì vậy, cho dù bạn đang làm việc, tập luyện, tiệc tùng hay thư giãn, luôn có những bài hát, chương trình giải trí phù hợp với nhu cầu thực tế của chúng ta. Chọn những gì bạn muốn nghe và xem Spotify sẽ tạo nên điều kỳ diệu gì?

Khám phá bộ sưu tập nhạc phong phú từ bạn bè, các nghệ sĩ nổi tiếng và ngôi sao. Hoặc bạn có thể tự tạo kênh radio của riêng mình, ngồi xuống và thưởng thức trong không gian riêng.

Spotify cung cấp dịch vụ nghe nhạc online hoàn toàn miễn phí với chất lượng ấn tượng. Nhưng đôi lúc bạn sẽ bị quảng cáo làm phiền và bị giới hạn số lần chuyển bài. Hãy nâng cấp lên Spotify Premium với mức giá hợp lý để nghe nhạc không có quảng cáo, skip không giới hạn, thậm chí là tải nhạc để nghe offline và nhiều hơn thế…

Cách cập nhật Spotify trên PC

Spotify thường xuyên phát hành các bản cập nhật cho các ứng dụng của mình cho tất cả các thiết bị và đảm bảo sẽ loại bỏ mọi loại lỗi trong đó. Vì vậy, bạn nên cập nhật các ứng dụng Spotify của mình lên các phiên bản mới nhất để có quyền truy cập vào các tính năng mới trong mỗi bản cập nhật, kèm theo các tính năng bảo mật cũng được cập nhật.

Spotify tự động cập nhật bất cứ khi nào có bản cập nhật nhưng đôi khi có thể không. Tốt nhất là bạn nên luôn cập nhật để nhận được các tính năng mới nhất cũng như các bản cập nhật bảo mật mới nhất. Dưới đây là các bước về cách cập nhật Spotify trên PC:

 • Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Spotify trên PC.
 • Nhấp vào menu 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng Spotify rồi nhấp vào tùy chọn Help > About Spotify.
 • Sau đó, một cửa sổ nhỏ sẽ mở ra chứa thông tin phiên bản ứng dụng Spotify và nếu có bất kỳ bản cập nhật nào, bạn sẽ thấy tùy chọn có liên kết tải xuống ngay bên dưới số phiên bản ứng dụng.
 • Nếu có bất kỳ bản cập nhật nào, hãy nhấp vào liên kết và tải xuống, sau đó tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình trong trình cài đặt và cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Spotify. Đừng lo lắng về việc mất dữ liệu của bạn, không dữ liệu nào sẽ bị xóa.
4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.36.959
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 996,4 KB
 • Lượt xem: 52.562
 • Lượt tải: 29.545
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: Spotify

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm