Christmas Sweeper 3 cho Android Game match 3 chủ đề Giáng Sinh trên Android

Tải về
3 (1) SmileyGamer Match 3 Games Miễn phí 05 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Christmas Sweeper 3 là game giải đố match 3 theo chủ đề Giáng Sinh vui nhộn, nơi bạn sẽ phải giải quyết nhiều thách thức mới và khám phá những món quà bất ngờ. Game được cung cấp miễn phí cho Android 2.3 trở lên.

Nối các biểu tượng Giáng SinhNhững thách thức mới thú vị, vui nhộn
Những thách thức mới thú vị, vui nhộn

Giáng Sinh đang tới gần, bạn đã có kế hoạch gì cho ngày lễ Noel năm nay chưa? Không khí của ngày Lễ hội Tuyết đang tràn về trên khắp các con đường hay cửa hiệu với hình ảnh các bông tuyết trắng xóa, ông già Noel, tuần lộc hay cây thông... Góp phần làm cho bầu không khí đó thêm rộn rã, SmileyGamer Match 3 Games cho ra mắt tựa game Giáng sinh Christmas Sweeper 3 với phong cách chơi nối ba kinh điển, mang đến cho bạn cảm nhận gần hơn, rõ nét hơn về ngày Noel sắp đến.

Christmas Sweeper 3 có tới 750 level với vô số những thách thức mới thú vị cho bạn thỏa sức trải nghiệm. Thắp sáng các ngọn nến lung linh, dọn tuyết để tìm các món quà, bắt người tuyết nhảy múa hay lấp đầy các túi quà tặng là một phần nhiệm vụ của người chơi. Hơn thế nữa, bạn còn có thể thả ông già Noel xuống ống khói, đối cháy pháo sáng, đổ đầy kẹo vào chiếc tất cỡ lớn hay khám phá xem trong tủ lạnh có gì.

Không lo lắng bị mất mạng như các trò chơi khác, cũng không bị bạn bè làm phiền trong quá trình chơi game, Christmas Sweeper 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những buổi tối mùa đông thật vui vẻ và ấm cúng.

Sở hữu cách chơi khá giống với những game match 3 đình đám như Candy Crush Saga, Diamond Wonderland Free hay Blossom Blast Saga, bằng những lần chạm lướt đơn giản để sắp xếp vị trí các biểu tượng sao cho chúng nối thành một đường thẳng hàng có số lượng từ 3 trở lên. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Christmas Sweeper 3 là nó được xây dựng với các biểu tượng đặc trưng của Giáng Sinh như cây thông, đồ trang trí, mũ Santa, chuông Giáng Sinh, bánh gừng hình nhân và băng tuyết...

Nối 4 hoặc 5 biểu tượng để nhận các bổ trợChia sẻ niềm vui với bạn bèKhám phá bí mật trong tủ lạnh
Sweeper 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những buổi tối mùa đông thật vui vẻ và ấm cúng

Nếu nối được từ 4 hoặc 5 biểu tượng trở nên, bạn sẽ tạo ra được một quả bom mạnh mẽ có sức công phá lớn, xóa sạch một loạt các biểu tượng. Hãy sử dụng găng tay của ông già Noel để thu thập một mảnh duy nhất và tạo ra những nước đi mới. Bạn sẽ nhận được các phần thưởng là bánh quy và socola của ông già Noel.

Ngoài ra, người chơi còn có thể chia sẻ niềm vui với bạn bè trên Facebook và mời họ thi đấu để xem ai giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng và đạt đến level cao hơn.

Nếu là fan của những game giải đố match 3 và đang tìm kiếm một game giải trí mang đậm không khí Giáng Sinh thì hãy tham gia Christmas Sweeper 3 ngay thôi.

Tính năng nổi bật của game Christmas Sweeper 3 trên Android

 • Game giải đố match 3 mang tính giải trí cao, đơn giản và phù hợp cho mọi lứa tuổi.
 • Đồ họa, thiết kế bắt mắt, sặc sỡ với vô vàn màu sắc.
 • 750 level với vô số thách thức và nhiệm vụ khác nhau cho bạn thỏa sức chinh phục và khám phá.
 • Các biểu tượng vui nhộn như cây thông, tất, chuông Giáng Sinh, tuyết, mũ Santa...
 • Nối 4 hoặc 5 biểu tượng thẳng hàng để tạo ra những bổ trợ và tạo vụ nổ lớn.
 • Chia sẻ niềm vui với bạn bè và thi đấu xem ai vươn cao hơn trên hệ thống level của Christmas Sweeper 3.

Tính năng mới

Thực hiện cải tiến nhỏ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 19
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm