Clean Ram 1.1

Tải về
3,8 (4) Nmh-software Miễn phí 6.258 Dung lượng: 527 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP

Sau một thời gian sử dụng, thiết bị Windows Mobile của bạn sẽ trở nên chậm chạp. Việc những ứng dụng được lập trình “nghèo nàn” thường lãng phí tài nguyên của hệ thống. Bên cạnh đó, tiện ích Task Manger đi kèm với phiên bản Windows Mobile 5 hoặc hơn cũng gặp khó khăn khi vô hiệu hóa một vài chương trình.

CleanRAM là một công cụ quan trọng, miễn phí trong việc quản lý tài nguyên bộ nhớ trong các thiết bị Windows Mobile. Sau khi cài đặt, CleanRAM sẽ hiển thị 02 biểu tượng trong danh sách các chương trình : basic launch/clean và CleanRAM Config.

CleanRAM Config xác định loại kiểu dọn dẹp sẽ được thực hiện khi CleanRAM app khởi động với 03 mức độ:

- Mức 1 (Basic Purge) : dùng đóng các tiến trình gây treo mà Task Manger không thực hiện được. Một vài phiên bản của Task Manager, đặc biệt là trong phiên bản Windows Mobile 5 và 6 trở nên chậm chạp khi được chỉ dẫn để đóng ứng dụng qua câu hỏi. Basic Purge rất nhanh chóng và là thiết lập mặc định trong CleanRAM.

- Mức 2 (Quality Purge) : Lựa chọn này tốt cho hiệu năng của thiết bị và ở mức sâu hơn mức 1. Quality Purge dọn dẹp tất cả ứng dụng và các tiến trình không được yêu cầu.

- Mức 3 (Fundamental Purge) : Thích hợp để “cởi trói” đối với những ứng dụng cứng đầu. Fundamental Purge diễn ra trong khoảng thời gian ngắn để hoàn tất việc dọn dẹp và thích hợp trong các trường hợp đặc biệt.

Cá nhân hóa các lựa chọn và đặt lịch

Song song với 03 lựa chọn trên, CleanRAM cung cấp rất nhiều lựa chọn để cá nhân hóa và đặt lịch cho hệ thống Windows Mobile của bạn dọn dẹp.

The Customized Processes List (danh sách các tiến trình đã được cá nhân hóa)cho phép bạn chọn các tiến trình mà bạn muốn dọn dẹp hoặc kết thúc bất cứ khi nào cleanRAM được sử dung. Những tiến trình này có thể được thêm vào Customized Processes List, điều này có nghĩa là chúng sẽ chỉ được dọn dẹp khi cleanRAM chạy. The Customized Processes List bị khóa ở chế độ mặc định, bạn có thể kích hoạt nó qua việc đánh dấu kiểm.

Ngược lại, Exceptions List (danh sách loại trừ) cho phép bạn lựa chọn các tiến trình không bao giờ được dọn dẹp, nó cũng được kích hoạt qua việc đánh dấu kiểm.

Scheduling được truy cập qua trình thực đơn cấu hình của CleanRAM. Sử dụng scheduling, bạn có thể chọn mức độ làm sạch của bạn, thiết lập thời gian và chọn ngày nào đó trong tuần để CleanRAM chạy.

Các thiết lập của bạn trong CleanRAM có thể được sao lưu trên thẻ nhớ nếu như bạn phải sử dụng chức năng hard reset (khôi phục lại các thiết lập của thiết bị khi xuất xưởng).

Sau khi chạy chương trình, bạn có thể lấy lại được một phần bộ nhớ cho thiết bị sử dụng Windows Mobile của bạn.

Theo XHTT

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 527 KB
  • Lượt xem: 6.278
  • Lượt tải: 6.258
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức: