CleanApp for Mac 4.0.4 Tiện ích dọn dẹp ứng dụng cho Mac

Tải về

4 (1) Synium Dùng thử 142 Dung lượng: 31,8 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8

Bất kỳ ứng dụng nào chạy trong OS X đều tạo ra một số lượng lớn các tập tin dư thừa trong hệ thống của bạn. Việc kéo một ứng dụng nào đó vào trong thùng rác sẽ để lại nhiều tập tin không cần thiết trên ổ cứng của người dùng. CleanApp là ứng dụng hữu ích giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng và bất kỳ tập tin liên quan nào từ máy tính, nhờ đó giữ cho những file này không chiếm hết dung lượng bộ nhớ của máy tính. CleanApp sử dụng các phương pháp phân tích đặc biệt, một quá trình chạy trong background để theo dõi hoạt động của tập tin trong ứng dụng và tính năng CleanCommunity. CleanCommunity sẽ cung cấp cho CleanApp nhiều thông tin về ứng dụng cũng như các tập tin liên quan mà được gỡ bỏ cài đặt cùng với ứng dụng.

CleanApp for Mac

Tính năng chính:

Tìm kiếm, phân loại và xóa

CleanApp sẽ hiển thị một cái nhìn tổng quan về tất cả ứng dụng hiện tại được cài đặt trên máy Mac, cho phép tìm kiếm thông qua Spotlight và sắp xếp ứng dụng theo thời gian mà bạn sử dụng chúng lần cuối cùng. Bằng cách này, bạn có thể giải phóng đáng kể không gian ổ đĩa nhờ xác định và xóa tất cả ứng dụng mà mình hoàn toàn bỏ quên sau khi sử dụng chúng một hoặc hai lần. Bởi vì Logging Service sẽ ghi lại tất cả thay đổi ở cấp hệ thống tập tin, CleanApp sẽ cung cấp những đề xuất đầy đủ đối với những file cần được loại bỏ khi gỡ cài đặt ứng dụng.

Gỡ bỏ tập tin không cần thiết một cách dễ dàng

CleanApp sẽ giúp cho việc gỡ bỏ các gói ngôn ngữ từ những ứng dụng khác trở nên dễ dàng. Nếu bạn không nói được nhiều ngôn ngữ, tại sao phải giữ lại một số lượng lớn dữ liệu dư thừa xung quanh? Phần mềm này sẽ tìm kiếm và loại bỏ tất cả tài liệu mà bạn không cần và lấy lại không gian ổ cứng giá trị.

Gỡ bỏ các mã chương trình không cần thiết

Các ứng dụng trong OS X thường đi kèm với nhiều tập tin thực thi dành cho một số bộ xử lý khác nhau. Thậm chí, nếu hệ thống của bạn không đòi hỏi chúng, chúng có thể chiếm nhiều không gian trên ổ cứng của mình, hãy cho phép CleanApp giúp bạn thoát khỏi các mã chương trình không cần thiết.

Lưu trữ an toàn

CleanApp đi kèm với một tính năng giúp bạn thử gỡ bỏ cài đặt một ứng dụng trước khi tiến hành quá trình thực sự. Sử dụng tính năng tiện lợi này để kiểm tra nếu có bất cứ điều gì không mong muốn xảy ra sau khi gỡ bỏ cài đặt hoặc hoàn toàn chuyển đổi sang một máy Mac khác. Các ứng dụng và bất kỳ thư mục bổ sung nào đều được nén sang một file lưu trữ và sau đó được xây dựng trên một máy Mac thứ hai. Nếu bạn bắt đầu có suy nghĩ thứ hai hoặc đơn giản muốn di chuyển một ứng dụng để đảm bảo độ bảo mật tối đa. Do đó, bạn nên sao lưu file lưu trữ của CleanApp trên một ổ đĩa cứng gắn ngoài.

Hệ thống mở rộng

Các ứng dụng không chỉ làm lãng phí không gian ổ cứng mà cả widget, phần mở rộng tập tin và screensaver có thể chặn nhiều không gian hơn bạn nghĩ. CleanApp sẽ tạo ra một danh sách các dạng file trên máy tính, nhờ đó giúp bạn dọn dẹp hiệu quả hơn.

Loại bỏ các tập tin cũ

Theo thời gian, tài liệu, ứng dụng và các tập tin khác sẽ tích lũy trên máy tính Mac của bạn ngày càng nhiều. Một trong số chúng có dung lượng rất lớn và không còn cần thiết nữa. CleanApp sẽ theo dõi những tập tin cũ cho bạn thông qua các khía cạnh của một file như: kích thước và ngày sử dụng cuối cùng cũng như ảnh hưởng của tập tin xuất hiện trên đầu trang của danh sách tìm kiếm.

Loại bỏ file trùng lặp

Bạn có thể tải một file hai lần hoặc nhập lại một hình ảnh mà bạn đã làm trước kia hoặc đơn giản là lưu lại một tài liệu đã có dưới một cái tên khác. Theo cách này, bạn đã tích lũy rất nhiều tập tin trùng lặp mà tiêu thụ không gian giá trị trên ổ cứng. Sử dụng CleanApp để nhanh chóng xác định và gỡ bỏ chúng.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 31,8 MB
  • Lượt xem: 162
  • Lượt tải: 142
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm