ClipboardFusion 4.2 Phần mềm quản lý clipboard tốt nhất cho Windows

Tải về
3 (1) Binary Fortress Software Miễn phí 67 Dung lượng: 2,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/7/8/10

ClipboardFusion là phần mềm quản lý Clipboard đơn giản nhưng lại có nhiều tính năng cao cấp. Nó sẽ giúp bạn sắp xếp, định dạng hay thay thế văn bản, thậm chí cả đồng bộ clipboard lên máy tính và các thiết bị di động.

Giao diện phần mềm quản lý clipboard tốt nhất cho Windows
Giao diện phần mềm quản lý clipboard tốt nhất cho Windows

Bất cứ ai phải tổng hợp nội dung văn bản từ nhiều định dạng, nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, chắc hẳn lúc đầu đều cảm thấy bối rối trong việc định dạng lại sao cho đúng chuẩn. Bởi lẽ việc ghép nối nội dung trên Internet thưởng kéo theo các mã HTML nằm trên trang mà người dùng không nhìn thấy được. Nếu chỉ dùng phương pháp chỉnh sửa trên Word thông thường thì bạn khó lòng có thể xóa chúng đi và định dạng văn bản đúng chuẩn được.

ClipboardFusion là giải pháp hoàn hảo, giải quyết triệt để vấn đề này. Phần mềm chủ yếu được thiết kế để giúp người dùng quản lý và xử lý nội dung trên clipboard tốt hơn. Công cụ này cung cấp hàng loạt tính năng thú vị, chắc chắn có thể giúp mọi người xử lý văn bản tiết kiệm thời gian nhất.

ClipboardFusion không tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh. Người dùng có thể kết nối với mọi tính năng của phần mềm bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng trên thanh menu hệ thống. Cửa sổ menu chính sẽ hiện ra ngay sau đó để bạn thoải mái tùy chỉnh.

Hầu hết người dùng cho biết: tính năng tiện ích nhất của phần mềm này là tự động sao chép văn bản vào clipboard ở bất kỳ định dạng nào, bao gồm cả HTML. Nhờ đó, chúng ta có thể dọn sạch những mã nguồn thừa và nhanh chóng thêm nó vào các phần mềm soạn thảo văn bản mà không lo bị "lệch tông". Tính năng xóa văn bản cũng được hỗ trợ trong trường hợp bạn không muốn để nó ở chế độ tự động.

Một đặc điểm thú vị khác phải nhắc đến đó là hiển thị xem trước nội dung clipboard. Nó giúp người dùng kịp thời phát hiện và chỉnh sửa lỗi định dạng, sao chép nhầm trước khi in văn bản. Ngoài ra, bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể xem lại lịch sử clipboard và những nội dung đã được sao chép.

Nhiều phím nóng tiện ích khi sử dụng ClipboardFusion
Nhiều phím nóng tiện ích khi sử dụng ClipboardFusion

Tiện ích này cũng hỗ trợ tốt cho macro và các tác vụ thay thế văn bản khác. Nhờ thông số tùy biến ứng dụng linh hoạt, người dùng dường như nắm toàn quyền kiểm soát thiết lập cài đặt và cá nhân hóa các tính năng như tạo phím nóng hoặc bỏ qua danh sách chương trình không muốn theo dõi sự thay dổi trên clipboard.

Tính năng nổi bật của ClipboardFusion

Loại bỏ định dạng văn bản trong clipboard: Tự động xóa sạch định dạng văn bản được sao chép, để dán nó lên nhiều phần mềm soạn thảo khác nhau mà không cần định dạng lại. Quá trình này có thể thực hiện tự động hoặc dùng phím nóng.

Tạo các macro vô cùng đơn giản
Tạo các macro vô cùng đơn giản

Lập trình với macro: Sử dụng C# trong trình soạn thảo tích hợp hay truy cập vào menu để tự tạo các lệnh macro, tùy chỉnh hoàn toàn nội dung.

Bảo mật mọi thứ: Tính năng mã hóa clipboard 256bit giúp bảo mật mọi dữ liệu người dùng gửi và nhận.

Thay thế văn bản trên clipboard: ClipboardFusion có thể thay thế đoạn văn bản được xác định sẵn trên clipboard như thay thế toàn bộ nội dung hay chỉ các mã nguồn HTML,... theo nhu cầu.

Đồng bộ clipboard với nhiều thiết bị: Chỉ cần tạo tài khoản Binary Fortress là có thể đồng bộ, lưu trữ hay chia sẻ clipboard với mọi thiết bị di động như Android, Apple iOS, BlackBerry, Windows Phone, Windows 8.

Hoàn toàn miễn phí: Bạn sẽ không tốn một đồng nào khi sử dụng ClipboardFusion trên máy tính cá nhân hay công ty. Đặc biệt, còn được trải nghiệm 30 ngày miễn phí sử dụng tính năng Clipboard Syncing (đồng bộ clipboard).

Hướng dẫn cài đặt ClipboardFusion

ClipboardFusion bản miễn phí có cùng cài đặt với bản Pro mất phí. Nếu không nhập mã bản quyền trong quá trình cài đặt, người dùng sẽ tự động được dùng thử tính năng của bản Pro trong 30 ngày. Sau ngày này, phần mềm sẽ tự động chuyển về bản miễn phí. Nếu muốn dùng phiên bản miễn phí trước, hãy làm theo cách sau:

 • 1. Mở cửa sổ cài đặt ClipboardFusion.
 • 2. Nhấp chuột vào License Key.
 • 3. Nhấp chuột vào Change to Free Version.
 • 4. Chọn Apply.

Lưu ý rằng khi chuyển về bản miễn phí, thông báo nâng cấp lên bản Pro sẽ bị tắt hoàn toàn.

Với những tất cả tính năng thú vị trên, ClipboardFusion được đánh giá là công cụ giúp cải thiện phần mềm Notepad tích hợp sẵn trên Windows rất nhiều. Hãy cùng Download.com.vn trải nghiệm phần mềm tiện ích này nhé!

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,5 MB
 • Lượt xem: 103
 • Lượt tải: 67
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/2003/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm